Home / Tin kpop / Park Bom nói nhớ các fans sau khi trở lại Instagram

Park Bom nói nhớ các fans sau khi trở lại Instagram

Loading...

Thành viên Park Bom của nhóm nhạc nổi tiếng 2NE1 đã trở lại với Instagram.

17sf85

Đã hơn hai năm kể từ bài viết cuối cùng của cô ấy được đăng tải trên Instagram của mình ( harooboomi ) với hơn 1,6 triệu người theo dõi. Và bây giờ Park Bom đã quay trở lại Instagram với một tài khoản hoàn toàn mới (newharoobompark ). Điều này đã được nữ ca sĩ thần tượng xác nhận chính thức trên Twitter của mình kèm theo link tài khoản Instagram mới lập.

Park Bom viết: “Tôi bắt đầu dùng Instagram một lần nữa. Tôi muốn nhìn thấy các người hâm mộ của chúng tôi một lần nữa. Tôi đã tự hỏi mình sẽ đưa hình ảnh nào lên để chia sẻ với các bạn, và tôi chợt nghĩ rằng Moonshot và Jellypot có vẻ là một trong những lựa chọn tốt đẹp… Vì vậy, tôi đã đi xem lại những hình ảnh và sau đó Kyang tôi đã tải lên hình ảnh này mà họ chụp tôi.”

Park Bom là một ca sĩ nổi tiếng ở Hàn Quốc sinh năm 1984. Park Bom từng góp giọng trong hai ca khúc nổi tiếng của Big Bang“We belong together” và “Forever with you”. Nữ ca sĩ sinh ra ở Hàn Quốc nhưng trưởng thành ở Mỹ. Vào năm 2009 Park Bom ra mắt khán giả với tư cách là một thành viên của nhóm 2NE1 sau năm năm làm thực tập sinh. Cùng năm đó, nữ thần tượng cũng ra mắt single solo đầu tay của mình You and I. Ngay lập tức ca khúc này đã càn quét tất cả các Bảng Xếp Hạng bởi ca từ sâu sắc cũng như giọng hát tràn đầy nội lực của mình. Ngày 21 tháng 11 năm 2011 solo Single thứ hai “Don’t Cry” phát hành đã đứng đầu tất cả các Bảng Xếp Hạng sau 2 giờ phát hành, thậm chí còn đạt thành tích All kill và Perfect All kill.

Vào năm 2014 Park Bom bi cư dân mạng cũng như người dân Hàn Quốc chỉ trích nặng nề do bị nghi sử dụng thuốc trầm cảm có thành phần bị cấm ở Hàn Quốc. Để xoa dịu dư luận, Park Bom đã tạm ngưng hoạt động trong một thời gian dài.

Bạn có hạnh phúc khi nhìn thấy Park Bom trơ lại mạng xã hội Instagram không?

Source: allkpop.com / Kites

Loading...

Check Also

Bảng xếp hạng danh tiếng thương hiệu nhóm nhạc nam tháng 1/2018

Loading... Vào ngày 14/1, Viện nghiên cứu kinh doanh Hàn Quốc công bố bảng xếp …

Trả lời