Home / Tin phim / Park Bo Young đang xem xét bộ phim “Strong Woman Do Bong Soon”

Park Bo Young đang xem xét bộ phim “Strong Woman Do Bong Soon”

Loading...

ParkBoYoung1

Park Bo Young (Oh My Ghost) đang xem xét bộ phim mới sẽ được thực hiện vào đầu năm tới. Bộ phim truyền hình mới này sẽ được phát sóng trên kênh truyền hình cáp JTBC, là sản phẩm của PD Lee Hyung Min, cha đẻ của bộ phim cuối tuần gặt hái được nhiều thành công gần đây “Ms. Temper and Nam Jung Gi” và biên kịch Baek Mi Kyung, người cho ra đời bộ phim melodrama “Beloved Eundong”.

Bộ phim có tên Strong Woman Do Bong-soon và có rất ít thông tin về nội dung cụ thể của phim, trên hết bộ phim chứa đựng các yếu tố tưởng tượng, hài hước, hành động, và kể về 1 câu chuyện đại diện cho phái nữ. Thực sự cốt truyện vẫn còn rất mơ hồ, nhưng tất cả các điều kể trên thật thú vị.  Từ “Strong” trong tiêu đề của bộ phim có thể đề cập tới sức mạnh thể chất, nên tôi tự hỏi Park Bo Young sẽ lại sử dụng cú đánh đầu như cô ấy đã làm khi đóng vai nữ gangster trong “Hot Boilling Youth” chăng?

Nữ diễn viên sẽ nhận vai chính, tiếp tục với một cô Bong Soon nữa ngay khi vừa đóng vai cô gái Bong Soon bị ma ám trong Oh My Ghost. Không có gì phải băn khoăn cả. Đây có vẻ là một dự án tốt để Park Bo Young lựa chọn, vì bộ phim gần đây của đạo diễn Lee rất thành công và được khán giả đón nhận nồng nhiệt, một câu chuyện mang tính giải trí với nữ chính có cá tính mạnh mẽ. Tôi tin rằng tiêu đề của bộ phim sẽ không bị phí phạm vào một nhân vật nữ anh hùng yếu đuối, tôi tin Park Bo Young sẽ chấp nhận. Đến bây giờ, nữ diễn viên vẫn đang xem xét một cách tích cực. Mong rằng đây sẽ là một câu truyện hay và họ sẽ tìm được một nam chính tuyệt vời cho Park Bo Young.

Strong Woman Bong-soon dự kiến sẽ được chiếu vào tháng 1, khung giờ thứ 6, thứ 7 hàng tuần.

Nguồn: Dramabeans

Loading...

Check Also

Những bộ phim Hàn Quốc có rating cao nhất năm 2017

Loading... Năm 2017 là một năm nhiều thăng trầm của màn ảnh nhó Hàn Quốc, …