Home / Tin phim / Park Bo Young chia sẻ tại sao cô ấy không sử dụng SNS và nữ ca sĩ yêu thích của mình

Park Bo Young chia sẻ tại sao cô ấy không sử dụng SNS và nữ ca sĩ yêu thích của mình

Loading...

Trong một cuộc trò chuyện với người hâm mộ thông qua ứng dụng Vapp của Naver vào ngày 20 tháng 10 vừa qua, Park Bo Young đã chia sẻ một loạt các chủ đề khác nhau với khán giả xem chương trình.

kbubfq
Khi được hỏi tại sao nữ diễn viên trẻ không dùng SNS ( phương tiện truyền thông xã hội ), Park Bo Young đã trả lời đơn giản rằng: “Tôi không dùng SNS. Tôi sống tốt mà không cần dùng SNS. Tôi từng ghé qua nó một lần trong một khoảng thời gian. Tôi cũng seach tên của tôi nữa. Khi tôi nhìn thấy hình ảnh người hâm mộ chụp tôi, tôi thấy mình trong đó nhìn tốt hơn so với tôi tự chụp nhiều. Tôi rất biết ơn vì điều đó”.

Nữ diễn viên Park Bo Young cũng tiết lộ cô là một fan hâm mộ lớn của nữ ca sĩ nổi tiếng Ailee, Bo Young chia sẻ: “Tôi thích Ailee. Tôi đã bị cô ấy thu hút khi ở New York. Tôi đã thổ lộ với cô ấy rằng tôi là một người hâm mộ của cô ấy, thậm chí sau đó chúng tôi đã chụp ảnh cùng nhau nữa. Chúng tôi chụp một tấm selca trên điện thoại của tôi và trong điện thoại của Ailee cũng có một tấm hình của chúng tôi. Chúng tôi đã tạo dáng và chụp ảnh cùng nhau. Tôi rất phấn khích bởi vì cả tôi và cô ấy đều chung 1 khung hình, “và cười, cô ấy có thể đáng yêu hơn được nữa không chứ?”

Park Bo Young là một nữ diễn trẻ nổi tiếng của Hàn Quốc. Nữ diễn viên sinh năm 1990 này bắt đầu được nhiều người biết đến sau khi tham gia bộ phim “Ông Ngoại tuổi 30” vào năm 2008.

Source: allkpop.com / Kites

Loading...

Check Also

Kam Woo Sung, Kim Sun Ah hôn nhau say đắm ngay trong teaser đầu tiên của melodrama mới

Loading... SBS sẽ mở màn khung giờ thứ hai thứ ba năm nay với bộ …

Trả lời