Home / Tin kpop / Park Bo Gum, Yoo Yun Suk và Seohyun (SNSD) sẽ tham gia Running Man ep 293

Park Bo Gum, Yoo Yun Suk và Seohyun (SNSD) sẽ tham gia Running Man ep 293

Loading...

Seohyun-yoo-yun-suk-park-bo-gum_1458595586_af_org

Cảm thấy thú vị cho những gì chắc chắn sẽ xảy ra trong một tập phim đặc biệt của ‘Running Man‘! Có ba nhân vật nổi tiếng bất ngờ sẽ là khách mời xuất hiện trên chương trình.

Việc quay phim cho tập show mới này diễn ra vào ngày 21/3/2016 tại Seoul, và đoàn làm phim tiết lộ rằng có một nhiệm vụ trong đó các thành viên đã phải đi gặp gỡ với các ngôi sao và phải nhận được con dấu từ họ. Người hâm mộ đã bắt gặp họ trong lúc đang quay phim và một số nhân vật được rò rỉ.

HaHa đã cặp Yoo Yun Suk, Song Ji Hyo cặp với Park Bo Gum, và Yoo Jae Suk với Seohyun của Girls’ Generation. Bạn sẽ nhìn thấy họ khi tập này được phát sóng vào ngày 03/4/2016.


Khách du lịch đổ xô đến tham quan nơi Song Joong Ki quay phim “Descendants of the Sun”

[​IMG]

khách du lịch Hàn Quốc và Trung Quốc đang đổ xô đến nước này để đặc biệt đến thăm khung cảnh hư cấu của ‘Uruk’, Nơi mà Song Joong Ki, Song Hye Kyo, Jin Goo, Kim Ji Won, Onew, và nhiều hơn nữa đang quay phim cho bộ phim truyền hình KBS2 ‘hậu duệ của Mặt trời’!

Nhiều công ty du lịch địa phương báo cáo rằng họ đã nhận được thắc mắc về chương trình tour tham quan đến Zakynthos, một trong những quần đảo Ionian ở Hy Lạp! Hòn đảo này cũng là nơi có bãi biển Navagio, được biết đến với một chiếc tàu bị đắm nổi tiếng từ năm 1980 mà vẫn còn ngồi nổi trên cát. Trên màn hình cặp đôi Song Joong Ki và Song Hye Kyo đã được phát hiện là đang tận hưởng ngày hẹn hò trên bãi biển có tàu bị đắm trong một tập gần đây của phim ‘Descendants of the Sun’ (Hậu Duệ của Mặt Trời).

Interpark, một trung tâm mua sắm trực tuyến tại Hàn Quốc, gần đây đã phát hành vé tour du lịch đến nơi mà phim “hậu duệ của mặt trời” quay trong 9 ngày tại Hy Lạp, nhận đặt phòng ngay lập tức.

Ngoài ra, các thành phố của Hàn Quốc là Taebaek và Paju, cũng xuất hiện các cảnh quay trong phim ‘Descendants of the Sun’, đang chuẩn bị những tour du lịch hấp dẫn do số lượng ngày càng tăng của khách du lịch.
Bạn sẽ có một chuyến đi đến Hy Lạp đến thăm ‘Uruk’, nơi phim “Descendants of the Sun” đã quay những cảnh quay ấn tượng chứ ?

[​IMG]
[​IMG]
[​IMG]

Red Velvet chọn thành viên sẽ hẹn hò và người nổi tiếng nhất trong nhóm với nam giới

[​IMG]

Trên tập phát sóng ngày 21/3/2016 của đài SBS chương trình “Old School của Kim Chang Ryul” Red Velvet đã chọn thành viên khi được hỏi câu hỏi khác nhau như … ai là người trong nhóm mà họ muốn hẹn hò nếu họ là một người đàn ông?

Yeri chọn Joy và Seulgi, giải thích, “Tôi không nghĩ rằng những người đàn ông có thể tức giận với Joy. Tôi nghĩ rằng cô ấy sẽ làm aegyo nếu ai đó nổi giận, và Seulgi là rất dễ thương.”

Kim Chang Ryul hỏi Seulgi, “Thành viên nào là nổi tiếng nhất với người hâm mộ nam?” và Seulgi chọn Joy, và nói rằng, “Tôi nghĩ rằng cô ấy cho thấy sự quyến rũ đáng yêu của cô ấy.”

Irene được hỏi thành viên nào là quan trọng nhất khi nói đến việc điều chỉnh chế độ ăn uống của mình và duy trì cơ thể của mình. Cô ấy tiết lộ: “Tôi đã luyện tập rất khó khăn trong lúc này.” Kim Chang Ryul chỉ đơn giản trả lời: “Đó phải là lý do tại sao bạn không có sức mạnh,” gây tiếng cười cho mọi người

Thành viên nào bạn muốn hẹn hò ?

nguồn: allkpop

Loading...

Các chủ đề liên quan

  • park bo gum running man
  • running man park bo gum
  • park bo gum tham gia running man

Check Also

IU chiến thắng giải Daesang tại Golden Disc Awards lần thứ 32

Loading... IU đã mang về nhà giải Daesang vào ngày đầu tiên của lễ trao …

Trả lời