Home / Tin phim / Park Bo Gum thể hiện OST tiếp theo của “Moonlight Drawn By Clouds”

Park Bo Gum thể hiện OST tiếp theo của “Moonlight Drawn By Clouds”

Loading...

Nam diễn viên chính trong bộ phim truyền hình đang rất được yêu thích “Moonlight Drawn By Clouds”, Park Bo Gum sẽ là người thể hiện ca khúc OST tiếp theo cho chính bộ phim của mình.

29503760543_e5e5f0cbc8_z

Ngày 5 tháng Mười, công ty quản lý của nam diễn viên Park Bo Gum, Blossom Entertainment đã xác nhận thông tin này với khán giả của bộ phim và người hâm mộ. Theo thông tin được đưa ra, Park Bo Gum đã và đang tiến hành thu âm cho ca khúc OST mới nhất của “Moonlight Drawn By Clouds”. Tuy nhiên, thời điểm phát hành ca khúc vẫn chưa được quyết định cụ thể.

Một nguồn tin khác từ phía đơn vị sản xuất của “Moonlight Drawn By Clouds” cũng đã xác nhận rằng Park Bo Gum đang trong quá trình thu âm cho ca khúc và cho biết thêm rằng, đây sẽ là một bản ballad nhẹ nhàng và tình cảm.

Nam diễn viên nổi tiếng Park Bo Gum đã từng được lên kế hoạch ra mắt với tư cách một ca sỹ – nhạc sỹ trước khi chính thức ra mắt khán giả truyền hình và người hâm mộ với vai trò một diễn viên. Ngoài ra, trong khoảng thời gian tham gia làm MC cho chương trình âm nhạc hàng tuần của KBS “Music Bank”, Park Bo Gum cũng đã nhiều lần thể hiện tài năng và giọng hát truyền cảm của mình trong các ca khúc và sân khấu song ca cùng người bạn đồng nghiệp Red Velvet Irene. Chính vì những điều đó, thông tin được đưa ra về việc Park Bo Gum sẽ thể hiện giọng ca của mình trong một ca khúc OST khiến cho người hâm mộ nam diễn viên tài năng này hết sức thích thú và mong chờ.

“Moonlight Drawn By Clouds” hiện vẫn đang là bộ phim được quan tâm và yêu thích nhất trong số những bộ phim được phát sóng cùng khung giờ tại Hàn Quốc. Tuy chưa có thêm những khởi sắc mới về rating qua các tập phim nhưng bộ phim vẫn nhận được những phản hồi vô cùng tích cực từ phía khán giả xem truyền hình, thể hiện ở việc vẫn luôn giữ vững vị trí đứng đầu trong bảng xếp hạng rating các bộ phim chiếu khung giờ tối thứ Hai – thứ Ba.

Tình tiết gay cấn, cốt truyện hấp dẫn cùng sự hoàn hảo trong diễn xuất của tất cả các diễn viên tham gia bộ phim, đặc biệt là cặp đôi chính Park Bo Gum – Kim Yoo Jung trong vai Thế tử Lee Young – Hong Ra On luôn là yếu tố quan trọng nhất để “Moonlight Drawn By Clouds” giành được tình cảm từ phía khán giả truyền hình. Sau mỗi tập phim được phát sóng, người xem luôn giành cho dàn diễn viên những lời khen ngợi, động viên hết sức tốt đẹp.

“Moonlight Drawn By Clouds” đang được phát sóng hàng tuần vào tối thứ Hai và thứ Ba trên kênh truyền hình đài KBS2. Diễn biến của bộ phim đang bước sang những đoạn gay cấn nhất, hãy cùng đón xem và ủng hộ cho Park Bo Gum cũng như các diễn viên trong phim.

Source: soompi.com

Loading...

Check Also

Kam Woo Sung, Kim Sun Ah hôn nhau say đắm ngay trong teaser đầu tiên của melodrama mới

Loading... SBS sẽ mở màn khung giờ thứ hai thứ ba năm nay với bộ …

Trả lời