Home / Tin phim / Diễn viên / Park Bo Gum – sự lựa chọn hàng đầu trong danh sách casting

Park Bo Gum – sự lựa chọn hàng đầu trong danh sách casting

Loading...

“Tôi không biết liệu tôi có xứng đáng được nhận mọi sự chú ý này không. Tôi rất sợ và tôi đang gánh trên vai rất nhiều trọng trách.”

81024351-2

Từ “Lời hồi đáp 1988” cho đến “Mây họa ánh trăng“, Park Bo Gum đã có một năm tuyệt vời với liên tiếp những drama thành công. Park Bo Gum là một chàng trai khiêm tốn nhưng cũng rất năng động và có thể đó là bởi vì bộ drama gần đây của anh “Mây họa ánh trăng” đều có sự khởi đầu và kết thúc gây được tiếng vang lớn. Anh ấy là lứa diễn viên tài năng tiếp theo tiếp bước đàn anh Song Joong Ki và anh ấy thậm chí còn tạo nên những cụm từ phổ biến như “Phép thuật Bo Gum”.

Sau bộ phim, đoàn làm phim đã được thưởng một chuyến nghỉ mát tại Cebu, Phillipines. Bo Gum nói: ” Tôi chưa từng được nhận sự yêu mến nồng nhiệt như thế này bao giờ và tôi tự hỏi liệu tôi có còn được trải nghiệm những điều tương tự như này nữa hay không. Nó thật sự là một phước lành khi tôi được đóng bộ phim này. Vài ngày hôm trước thì tôi đang ở Cebu và đã có rất nhiều fan ở đó chào đón chúng tôi. Tôi tự nhủ với bản thân mình rằng phải thận cẩn trọng với từng hành động của mình.”

Anh ấy từ tốn trả lời và chúng tôi đều biết anh ấy muốn nói những gì. Và sau đó Bo Gum bắt đầu nói nhanh hơn, điều đó có nghĩa là anh ấy có rất nhiều thứ để chia sẻ.

“Đến phim trường làm việc thực sự là một điều hạnh phúc. Nếu mặt tôi nổi mụn thì đã có đạo diễn ánh sáng lo việc đó và đội ngũ trang điểm sẽ làm cho da mặt tôi mịn màng trở lại. Tôi quả thực rất may mắn. (cười)”

“Ban đầu tôi đã rất lo lắng nhưng anh Song Joong KiKim Yoo Jung đã giúp đỡ tôi rất nhiều”.

Tuy nhiên, anh ấy đã phải chịu rất nhiều áp lực đến mức gần như suýt khóc. Sự vui mừng từ việc là diễn viên đầu tiên được chọn trong tất cả mọi người không kéo dài được lâu. Khi bộ phim bắt đầu bấm máy, anh ấy không thể hiểu rõ được nhân vật của mình và trở nên rất bối rối. Anh ấy đã đóng rất nhiều bộ phim trước đó nhưng đây là lần đầu tiên anh thử sức với phim cổ trang và điều đó làm anh lo lắng. Đạo diễn Kim Seong Yoon thậm chí đã phải quay lại một số cảnh ở phần đầu bộ phim.

“Ban đầu tôi đã khá chắc rằng mình có thể làm được nhưng sau đó mọi việc lại diễn ra không như những gì tôi muốn. Càng đóng tôi lại càng thấy mình nhỏ bé và tôi cảm thấy xấu hổ với tư cách là một diễn viên.”

Tuy nhiên với sự giúp đỡ của mọi người xung quanh, Park Bo Gum cuối cùng cũng có thể tìm ra được con đường riêng của mình.

“Tôi đã không tự tin về việc làm một thế tử chơi bời nhưng tiền bối Song Joong Ki đã hỗ trợ tôi rất nhiều. Anh ấy khuyên tôi đừng nên cảm thấy áp lực và rằng Kim Yoo Jung mới là người phải chịu áp lực nhiều hơn khi phải cùng lúc đóng cả nam lẫn nữ. Và tôi thấy an ủi được phần nào. Yoo Jung trẻ hơn tôi nhưng em ấy có nhiều kinh nghiệm hơn tôi và tôi dựa vào em ấy rất nhiều”. Đạo diễn “Lời hồi đáp 1988Shin Won Ho cũng là chỗ dựa tinh thần của anh ấy. Bo Gum có thể trút bớt được gánh nặng là nhờ những lời khuyên nhủ của đạo diễn. Shin PD đã nói với anh và những người khác rằng rất cả mọi người đều là nhân vật chính của phim và bộ phim trở nên thành công là nhờ tất cả mọi người đã làm tròn nhiệm vụ của mình.

Park Bo Gum thu hút một lượng không nhỏ đám đông ở bất kì nơi nào anh ấy đến và điều đó được chứng minh qua sự kiện fansign ở Seoul và hôm anh ấy đặt chân đến sân bay Cebu. Các fan của anh trải rộng từ các em gái tuổi teen cho đến những quý bà 40, 50 tuổi hay thậm chí là các cụ tuổi 70.

“Tiền bối Cha Tae Huyn nói rằng giờ tôi nổi như anh Song Joong Ki vậy. Trước đây thì tôi có nhiều fan là các em học sinh nhưng giờ thì dường như độ tuổi các fan trở nên đa dạng hơn rất nhiều. Tôi thích cụm từ “Phép thuật Bo Gum” nhất vì nó cho thấy được tình cảm lớn lao mà mọi người dành cho tôi.

Park Bo Gum từ trước đến giờ luôn luôn là một chàng “trai ngoan”. Anh ấy tự nhận mình là “nhạt nhẽo” và “vô vị”. Tuy nhiên anh ấy nói rằng anh ấy đã có quãng thời gian tuyệt vời nhất trong đời ở Cebu.

“Đó là một chuyến du lịch trọn gói nên nên chúng tôi đã được chọn sẵn những chỗ để ăn uống. Dong Yeon, Yoo Jung, Jin Young và tôi đã tách ra khỏi đoàn. Vì tôi là kẻ cầm đầu nên tôi muốn làm điều gì đó thật liều lĩnh. Chúng tôi đều có quãng thời gian rất vui vẻ”. Trong tháng 11 anh ấy sẽ có những buổi chụp hình và tour fan meeting quanh châu Á tiếp đó. Đó là một chặng đường mới để anh ấy lại bắt đầu. Mọi thứ đã trở nên khác trước, anh ấy hàng ngày đều nhận được những kịch bản phim và giá trị của anh ấy đang ngày càng tăng trong mỗi buổi chụp hình và quảng cáo.

Anh ấy nói thêm: “Tôi muốn nói với bản thân mình rằng tôi đã làm rất tốt và không được xao nhãng những thứ mình đang có”.

Nguồn: Soompi, sports.donga.com / Kites

Loading...

Check Also

Kim Hee Sun vô cùng quyến rũ trong CF mới cho LACÔME

Loading... KIm Hee Sun làm đại diện mới cho thương hiệu rượu Soju hình ảnh …

Trả lời