Home / Tin phim / Diễn viên / Park Bo Gum nói về Red Velvet Irene và những trải nghiệm khó quên khi làm MC cho “Music Bank”

Park Bo Gum nói về Red Velvet Irene và những trải nghiệm khó quên khi làm MC cho “Music Bank”

Loading...

Vào ngày 27 tháng 10 , nam diễn viên trẻ nổi tiếng đang được yêu thích hiện nay Park Bo Gum đã có một cuộc phỏng vấn, cũng tại nơi này anh ấy đã chia sẻ về trải nghiệm khi dẫn chương trình với tư cách là một cựu MC của chương trình âm nhạc hàng tuần Music Bank.

243245i

Nam diễn viên đã chia sẻ anh ấy đã thay đổi bản thân mình vì show truyền hình âm nhạc này, anh nói: “Tôi có một người có vốn từ khi nói chuyện nghèo nàn, vì vậy tôi đã vô cùng lo lắng. Nhưng nhờ “Music Bank”, tôi đã trưởng thành hơn trong kỹ năng nói chuyện của mình và tôi trở nên tận tâm và can đảm hơn”.

Park Bo Gum và thành viên Irene của nhóm nhạc nữ nhà SM Entertainment Red Velvet đã làm việc cùng nhau với tư cách MC cho show âm nhạc hàng tuần “Music Bank” cho đến tận tháng Sáu năm nay. Cả hai đã cùng hợp tác với tinh thần đồng đội rất cao và nhiều khán giả đã nhận xét rằng họ rất đẹp đôi khi đứng cùng với nhau, vô cùng phù hợp. “Irene và tôi đã có quãng thời gian hợp tác tốt đẹp cùng với nhau, nhưng chúng tôi không đủ thân thiết để liên lạc với nhau. Thành thật mà nói, tôi thậm chí còn không biết số điện thoại của chị ấy nữa” – Park Bo Gum giải thích.

Nam diễn viên trẻ cũng chia sẻ “Music Bank” đặc biệt với anh ấy như thế nào, Park Bo Gum tiếp tục: “Chương trình là một trải nghiệm khó quên. Đó là khoảng thời gian tôi có thể giao tiếp với người hâm mộ thường xuyên hơn. Các chủ đề mỗi tập cũng luôn đổi mới. Thêm vào đó, tôi đã được mặc bộ đồng phục trung học thông qua chương trình “Music Bank” mà tôi đã không có cơ hội được mặc trong bộ phim truyền hình “Reply 1988”.”

Park Bo Gum cũng tiết lộ rằng hy vọng trong tương lai anh ấy có thể xuất hiện trong một dự án liên quan đến âm nhạc nào đó, nam diễn viên nói: “Tôi đã luôn muốn tham gia một dự án nào đó giống như bộ phim “Begin Again”, mà âm nhạc là chủ đề chính của bộ phim. Tôi muốn đóng một cảnh phim mà tôi yêu âm nhạc và tương tác với nó”.

Source: soompi.com / Kites

Loading...

Check Also

Kim Hee Sun vô cùng quyến rũ trong CF mới cho LACÔME

Loading... KIm Hee Sun làm đại diện mới cho thương hiệu rượu Soju hình ảnh …

Trả lời