Home / Tin phim / Diễn viên / Park Bo Gum làm rõ tin đồn về việc từng là một cựu thực tập sinh

Park Bo Gum làm rõ tin đồn về việc từng là một cựu thực tập sinh

Loading...

Sống sót trong ngành công nghiệp giải trí khốc liệt bằng tài năng và sự chuyên nghiệp, Park Bo Gum đang dần chứng tỏ vị trí của mình với tư cách một diễn viên.

vr826w

Anh ấy đã có những đột phá trong diễn xuất với vai diễn trong bộ phim truyền hình “Reply 1988” của đài cáp tvN, giữ vững sự chú ý của mọi người dành cho mình thông qua bộ phim truyền hình “Moonlight Draw by Clouds” của kênh KBS2, và bây giờ trở thành một cái tên quen thuộc với khán giả, mặc dù trước đó nhiều người còn lo ngại rằng nam diễn viên còn quá trẻ để nhận vai chính hoặc anh ấy đã đạt đến đỉnh cao trong bộ phim “Reply 1988” rồi.

Mặc dù cho thấy tốc độ phát triển chóng mặt trong vòng năm năm trong sự nghiệp của mình, Park Bo Gum quả thật không hề thay đổi. Trong suốt cuộc phỏng vấn với Yonhap News, anh ấy đã nói từ “Cảm ơn” vô số lần và thậm chí còn “Xin lỗi” vì đã không chuẩn bị được tốt hơn.

Trong cuộc phỏng vấn, nam diễn viên đã được hỏi anh ấy có cảm thấy gánh nặng bởi biệt danh “fairy of endings”, mà anh ấy được gán cho vai diễn của mình trong suốt cả bộ phim. “Tôi không cảm thấy gánh nặng”, Park Bo Gum nói và nở một nụ cười.“Lượt người xem luôn luôn tăng cho đến khi kết thúc vì vậy tôi cảm thấy tốt vì điều đó”.

Nam diễn viên tiếp tục chia sẻ: “Bất cứ khi nào tôi nhận được kịch bản, tôi luôn luôn nghĩ rằng “Hình thức kết thúc ngày nay sẽ như thế nào?”, và lúc đó tôi rất tò mò, lo lắng, vui mừng nữa. Những cảnh cool phải được thực hiện một cách chân thành, bởi vậy tôi đã đặt rất nhiều nỗ lực vào nó.”

Khi được hỏi về việc góp giọng trong OST của bộ phim truyền hình “Moonlight Draw by Clouds”, Park Bo Gum trả lời: “Tôi luôn thấy nó hấp dẫn. Tôi thực sự vô cùng thích việc nhìn thấy tên của mình trên bìa album. Đó là điều tôi luôn muốn được thực hiện và giờ thì mong muốn của tôi đã thành sự thật”.

Park Bo Gum cũng chia sẻ rằng anh ấy luôn luôn yêu thích âm nhạc, anh ấy cũng đã làm rõ tin đồn về việc anh ấy đã từng được đào tạo để trở thành một ca sĩ thần tượng. Nam diễn viên trẻ giải thích: “Trước khi tôi ra mắt ( với tư cách một diễn viên ), tôi có ước mơ trở thành một ca sĩ và đã từng đi thử giọng. Tôi đã luôn yêu thích âm nhạc. Nhưng không giống như những gì mọi người nghĩ, tôi đã không trở thành một thực tập sinh. Tôi chưa bao giờ là một thực tập sinh cả.”

Trong cuộc phỏng vấn, anh ấy cũng nói đến “Moonlight Draw by Clouds” một cách dễ thương và  các diễn viên hợp tác cùng với anh ấy trong bộ phim truyền hình này.

Source: soompi.com / Kites

Loading...

Check Also

Kim Hee Sun vô cùng quyến rũ trong CF mới cho LACÔME

Loading... KIm Hee Sun làm đại diện mới cho thương hiệu rượu Soju hình ảnh …

Trả lời