Home / Tin phim / Park Bo Gum & Kim Yoo Jung cực đáng yêu trong hậu trường ” Mây Họa Ánh Trăng”

Park Bo Gum & Kim Yoo Jung cực đáng yêu trong hậu trường ” Mây Họa Ánh Trăng”

Loading...

Cặp đôi diễn viên chính của bộ phim truyền hình đang rất được yêu thích của đài KBS 2 ”Moonlight Drawn By Clouds”, Park Bo GumKim Yoo Jung thể hiện tình cảm tốt đẹp cũng như “phản ứng hóa học” thú vị ngay cả phía sau máy quay.

Gần đây, Kim Yoo Jung đã đăng tải một bức hình selfie trên tài khoản Instagram cá nhân của mình. Bức ảnh được cô chụp cùng với Park Bo Gum. Hai người đều rất dễ thương trong bốn tấm hình nhỏ.

Cùng với bức ảnh, Kim Yoo Jung đã để kèm hashtag ”#Moonlight Drawn By Clouds #YoungOn”. Hashtag thứ hai chính là cách viết tắt của cặp đôi nhân vật chính trong bộ phim “Moonlight Drawn By Clouds”, Thế tử Lee Young và “cô nàng thái giám” Hong Ra On.

29368680521_643c23e82c_z

Thông qua bức ảnh, những tình huống thú vị trong các tập phim đã được phát sóng và sự thân thiết của dàn diễn viên phía sau hậu trường, khán giả xem truyền hình và những người hâm mộ ngày càng mong chờ thêm những ”phản ứng hóa học” của hai diễn viên chính.

“Moonlight Drawn By Clouds” đang là bộ phim rất được yêu thích của đài KBS. Tập phim chiếu gần đây nhất có phân cảnh múa truyền thống của Kim Yoo Jung đã làm khán giả phải trầm trồ khen ngợi về khả năng diễn xuất đầy cảm xúc của cả hai nhân vật chính do Kim Yoo Jung và Park Bo Gum đảm nhận.

“Moonlight Drawn By Clouds” được phát sóng thứ Hai và thứ Ba hàng tuần trên kênh KBS. Với những gì dàn diễn viên đang thể hiện và một cốt truyện đầy hấp dẫn, khán giả xem truyền hình đang rất mong chờ vào thành công rực rỡ của bộ phim.

Cre: soompi.com
Trans: Kites

Loading...

Check Also

Kam Woo Sung, Kim Sun Ah hôn nhau say đắm ngay trong teaser đầu tiên của melodrama mới

Loading... SBS sẽ mở màn khung giờ thứ hai thứ ba năm nay với bộ …

Trả lời