Home / Tin phim / Park Bo Gum bày tỏ lòng biết ơn của anh tới Song Joong Ki và gia đình Blossom Entertainment

Park Bo Gum bày tỏ lòng biết ơn của anh tới Song Joong Ki và gia đình Blossom Entertainment

Loading...

Ngôi sao phim “Mây họa ánh trăngPark Bo Gum gần đây đã có một buổi phòng vấn vào ngày 26/10. Trong buổi nói chuyện, anh ấy đề cập đến những sự giúp đỡ mà anh đã nhận được từ những tiền bối cùng công ty với anh Song Joong Ki,Cha Tae HyunIm Joo Hwan.

park-bo-gum-song-joong-ki

Park Bo Gum nói rằng Cha Tae Huyn đã đồng ý nhận làm cameo trong “Mây họa ánh trăng” mà không có chút lưỡng lự nào. Anh ấy còn nói thêm: “Tôi cũng rất biết ơn vì tiền bối Im Joo Hwan đã đóng rất nhiều phim cổ trang, anh ấy cho tôi lời khuyên rất chi tiết về những thứ như là trang phục mình mặc khi mình đóng một vai cổ trang.”

Park Bo Gum tiếp tục: “Lý do tôi biết ơn tiền bối Song Joong Ki là trong khoảng thời gian đầu đóng phim, tôi rất run và không có chút tự tin nào, tôi đã cầu nguyện rất nhiều về việc đó. Nhưng khi tôi nói với anh Song Joong Ki rằng tôi không biết nên làm thế nào, anh ấy đã động viên tôi nên tự tin vào chính bản thân mình và phải thật mạnh mẽ. Tôi đã được tiếp thêm rất nhiều sức mạnh từ anh ấy sau lần chúng tôi gặp gỡ và ăn tối cùng nhau.”

Song Joong Ki (và bạn diễn cùng anh trong “Hậu duệ mặt trờiSong Hye Kyo) mới đây đã gửi một xe tải cafe tới phim trường “Mây họa ánh trăng” để ủng hộ đàn em Park Bo Gum và các đạo diễn của bộ phim.

Nguồn: Naver, soompi / Kites

Loading...

Check Also

Những bộ phim Hàn Quốc có rating cao nhất năm 2017

Loading... Năm 2017 là một năm nhiều thăng trầm của màn ảnh nhó Hàn Quốc, …

Trả lời