Home / NetizenBuzz / Pann: Tính cách của 4minute Hyuna

Pann: Tính cách của 4minute Hyuna

1

Khi buổi ký tặng fan kết thúc, cô gái bên trái đến cạnh Hyuna và nói mình là fan. Hyuna đã ôm cô ấy và đưa cô ra với mẹ. Cô ấy là người khuyết tật nên Hyuna đã lồng tay với tay cô ấy để fan an toàn. Lúc họ vào thang máy thì đã có rất nhiều người nên Hyuna đã nhường fan  đó vào trước.

○ Phản hồi bài viết

1. [+145, -3] Bạn nào chưa xem show thực tế của Hyuna thì đi xem đi. Khác với vẻ ngoài, cô ấy rất ngây thơ và chẳng cần make up. Thật buồn khi Hyuna luôn bị ném đá vì make up và trang phục trong khi cô ấy tốt như vậy.

2. [+94, -1] Hyuna là thành viên duy nhất trong nhóm nổi tiếng, vậy mà 4minute chẳng bao giờ có tin đồn bất hòa nội bộ hay gì cả, các cô gái chơi với nhau rất thân. Hyuna và 4minute tốt bụng thế đấy.

3. [+93, -4] Mình thích Hyuna  ㅠㅠ Unnie à em yêu chị  ㅠㅠ
4. [+34, -49] Cô ấy sở hữu khuôn mặt, thân hình, nhân cách tốt. Nếu biết hát thì đã…
5. [+26, -1] Này mấy đứa bảo bạn ấy rẻ tiền… Hyuna tốt mà, sao có thể bị gọi như thế? Tôi thấy ở bạn ấy  một nguồn năng lượng lớn, nhưng xem show giải trí thì thấy  tốt tính mà. Hyuna biết nghĩ cho bố mẹ và dongsaeng của mình. Bạn ấy cũng hay mít ướt nữa. Dù debut lâu lắm rồi nhưng tuyệt nhiên chẳng có lấy một scandal về thái độ hay tin hẹn hò nào. Trên sân khấu Hyuna có thần thái của riêng mình. Bạn ấy rất đặc biệt đấy… Dù người ta có bash Hyuna thế nào thì bạn ấy vẫn luôn giữ được vị trí của mình nhờ tính cách tốt. Cố lên, Hyuna.

6. [+22, -1] Hul, tuyệt vời

7. [+20, -0] Hyuna để mặt mộc xinh lắm

8. [+19, -6] Hyuna ra mắt bao nhiêu năm mà tuyệt nhiên không có lấy một scandal hay lùm xùm nào. Cô ấy chẳng làm gì mà suốt ngày bị chỉ trích nghiêm khắc như vậy. Thật ra đằng sau sân khấu Hyuna tốt với ngoan lắm. Mong mọi người đừng ném đá cô ấy nữa.

Credit: kpopkfans

Check Also

BXH các nhóm tiêu thụ album physical cao nhất trong năm 2017

BXH các nhóm tiêu thụ album physical cao nhất trong năm 2017 1. BTS – …

Trả lời