Pann: Taemin là người thừa khi cùng Kai và Krystal chụp chung một bộ tạp chíㅋㅋㅋㅋ

12512432_1020910641328405_1090452984474916795_n

Phản hồi bài viết

1. [+256, -1] Chẳng phải hai người họ nên cảm thấy ngại với Taemin sao? Cả ba chụp ảnh cùng nhau nên chuyện yêu đương hai người họ nhìn không bị lồ lộ. Fan không thích hoạ báo của couple nhưng bởi vì có ba người chụp cùng nhau, nên fan lại thích.

2. [+241, -6] Lúc báo mới ra nhìn nghĩ Krystal là người thừa giữa hai chàng xinh trai chứ giờ hoá ra Taemin là đứa làm nền.

3. [+126, -6] Ngày trước nhìn bộ ảnh, tui còn nghĩ Taemin với Krystal nhìn đẹp đôi mà chả biết lúc đó nàng đã là hoa có chủ
4.
4. [+75, -0] Taemin được lắm đó ㅋㅋㅋㅋ Không có scandal nào và tính cách tử tế. Khi nhìn ảnh của cậu ấy, tôi thường nghĩ là cậu ấy làm gì thay vì hẹn hò.

5. [+54, -0] Làm tốt nhé, Taemin.

6. [+53, -2] Lee Taemin ㅋㅋㅋㅋ Chắc ảnh đã thấy ngại lắm.


Pann: Với cái đà này, tôi đặt câu hỏi là Taemin có phải là con người không

Phản hồi bài viết

1. [+241, -5] Taemin đi Mỹ và học trong kì nghỉ của mình, nói thế là đủ biết rồi nhỉ… Cậu ấy chẳng bao giờ thoả mãn với những màn biểu diễn của mình và luôn than là cậu có nhiều thiếu sót. Chúng ta thì chẳng bao giờ biết được con người thật của người nổi tiếng đâu nhưng tôi sẽ luôn luôn cổ vũ cho SHINee. Họ đã làm tôi tin tin tưởng rất nhiều.

2. [+216, -3] Tôi cũng thấy là fan của SHINee cũng không ngại gì chuyện họ hẹn hò đâu

3. [+151, -5] Fan của SHINee thật may mắn mà. Tôi thấy ghen tị khi họ đã chọn SHINee để yêu thích. Đẹp trai, hát giỏi, tử tế, không tin hẹn họ, vui vẻ nữa ㅋㅋㅋㅋ

4. [+103, -1] Tôi đã là fan của SHINee 9 năm qua và tôi ko vui khi thấy Taemin bị lôi ra tâng bốc để dìm Kai… Không có gì sai chuyện người trưởng thành hẹn hò cả. Mà tôi không cho rằng fandom sẽ nổi điên với Taemin hay SHINee khi họ hẹn hò gì đâu. Họ đã hoạt động một chặng đường dài rồi và những gì họ thể hiện những năm tháng vừa qua đủ để cho chúng tôi thấy là fan đã là ưu tiên nhất nhì đối với họ.

5. [+91, -1] Thât ra, tôi nghĩ hầu hết các thành viên SHINee đang hẹn hò cả rồi… Mặt mũi đẹp thế kia sao lại chưa. Nhưng tôi cảm thấy cảm ơn khi họ không làm màu ra dấu hay lén bộc lộ gì. Chuyện hẹn hò không phải là vấn đề, nhưng lý do mà fan rời fandom không phải vì biết idol mình đang yêu, mà vì những cái trò ra dấu và ám chỉ cộng với cả cái thực tế là những gì idol thường nói và thể hiện lại không đúng sự thât. Những điều này chưa xảy ra với SHINee trong 9 năm qua. Chuyện tình cảm công khai của Jonghyun đã 7 năm trước và tin đồn của Onew cũng được sáng tỏ là không phải sự thật. Tôi cảm ơn SHINee vì nhiều điều.

Credit: Kpopkfans

Loading...

Các chủ đề liên quan

  • krystal kai taemin
  • taemin hẹn hò kai
  • kai taemin
  • krystal kai hinh tap chi
  • taemin va naeun co yeu nhau that khong
  • taemin va naeun
  • taemin hẹn hò
  • naeun taemin hẹn hò
  • krystal và kai taemin
  • tinđ đồn hẹn hò taemin

Leave a Comment