Home / NetizenBuzz / Pann: SM chẳng hề quan tâm tới anh idol này

Pann: SM chẳng hề quan tâm tới anh idol này

Loading...
qnuojmri_200x200

D.O trông trẻ con lắm ấy, giống như kiểu nếu các cậu đánh ảnh thì ảnh sẽ ngã lăn ra ngay. Đôi mắt tròn cũng khiến anh ấy trông như đang trên đà trưởng thành nữa ㅋㅋ Sức hút của anh ấy là lịch sự và 4D

Bây giờ thì trông ra dáng đàn ông nghiêm túc rồi nhé… Mọi người vốn vẫn biết là các ca sĩ khác ở SM được công ty cho ‘liệu trình SM’ để xinh gái đẹp trai hơn, nhưng D.O lại đi ngược lại ý. Hồi mới debut đẹp trai hơn bao nhiêu.

Phản hồi bài viết: [+647][-120]

1. [+256, -1] Kyungsoo vừa quay xong một bộ phim mà phải không? Lúc đóng Pure Love thằng nhỏ gầy tới mức da bọc xương nhưng người ta còn cho nó làm rám da nữa (thằng nhỏ thậm chí còn thấy ngạc nhiên vì làn da rám nắng của mình). Trong Hyung thằng bé vào vai võ sinh Judo nên phải tập luyện để lên cân, tăng cơ bắp… Ai quan tâm đến việc mọi người có thích điều đó hay không chứ, miễn là thằng bé thấy ổn.

2. [+233, -11] Mấy người chẳng phải vẫn chê tỉ lệ cơ thể với đôi vai hẹp của thằng bé không phải sao, bây giờ thì lại bảo nó càng ngày càng xấu, thôi cứ thừa nhận là mấy người ghét D.O đi ㅋㅋㅋㅋㅋㅋ Còn tụi này vẫn thấy nó đẹp trai nhé?

3. [+198, -2] Ai cũng biết thời đỉnh cao của D.O là hồi debut ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ khi nào mấy dự án phim của nó kết thúc, người ta sẽ tỉa lại lông mày, nuôi tóc, nhuộm tóc cho nó và nó sẽ đẹp trở lại thôi

4. [+66, -0] Thời mới ra mắt thì đúng là thần thánh rồi nhưng bây giờ thằng bé vẫn xinh xinh đáng yêu mà

5. [+60, -0] Công nhận hồi mới debut đẹp, nhưng bây giờ vẫn cưng lắm. Chỉ cần nuôi lại tóc là lại thần thánh ngay thôi

Loading...

Check Also

BXH các nhóm tiêu thụ album physical cao nhất trong năm 2017

Loading... BXH các nhóm tiêu thụ album physical cao nhất trong năm 2017 1. BTS …

Trả lời