Home / NetizenBuzz / Pann: Seolhyun Dù sao thì nàng này thực sự vẫn đẹp

Pann: Seolhyun Dù sao thì nàng này thực sự vẫn đẹp

Loading...

Quáo quào quào Seolhyun quá ư là đẹp

Bây giờ thì có rất nhiều người nổi tiếng xinh đẹp nhưng chị ấy có nét đẹp phương đông, nên nổi bật hẳn lên ấy

T/N: Loa loa loa!!! Các bình luận ở đấy khá là loạn nên làm ơn hãy nhớ Pann không phải là toàn bộ người dân Hàn. Chúng tôi quyết định dịch bài Pann này vì vài người yêu cầu các bài đăng về idol nữ tại Pann chủ yếu toàn về nam idol, tìm để dịch cũng khó lắm… Như bình thường, chúng tôi chọn các bài đăng không gây war giữa các fandom nhưng thỉnh thoảng thì cũng rất khó để ngăn chuyện ấy ^^;; Xin hãy thông cảm và đừng chửi bới nhau trong phần bình luận!

Phản hồi bài viết: [+419][-250]

1. [+132, -153] Nếu ai đấy nhìn thấy Seolhyun tận mắt rồi thì báo cho em một tiếng nhá. Lúc nhìn thấy cái ảnh này, em đã tự hỏi tỉ lệ cơ thể chị ấy phải đẹp cỡ nào

2. [+106, -68] Lúc nào người ta cũng ném đá chị ấy trên Pann. Mà chị ấy cũng nổi ấy chứ, vì nhận được giải Popularity ở Lễ Trao giải Rồng Xanh cơ mà. Có bài đăng như này thể nào dân tình cũng vào nói mấy câu: “A đẹp hơn nhiều! Biến đuê!” đến nực cười ㅋㅋㅋ Sao phải mang người này người nọ ra so sánh để thấy khá khẩm hơn vậy?

3. [+101, -82] Mấy cái đứa ahbp bash Seolhyun liệu có dám thực sự ném đá cô ấy ngoài đời thực không? Mà nếu thích lôi vụ media play ra chỉ trích thì chửi media play ý chứ. Sao lại chửi Seolhyun? Chúng tôi ở đây chỉ khen cô ấy đẹp thôi thế mà mấy người còn lôi ra bằng được mấy cái ảnh nhìn cô ấy dị dị tsk tsk. Mà còn mấy thể loại fan Lovelyz cả fan idol nữ khác nữa giả danh fan Seolhyun để làm cô ấy bị ghét… Em không hề là fan Seolhyun nhưng thấy đồng cảm lắm với fan cô ấy và cả cô ấy nữa…

4. [+46, -50] Suzy tuyệt qué

5. [+38, -10] Vấn đề là nếu thích viết bài về nhan sắc Seolhyun thì sao còn mang so sánh cô ấy với người khác. Thực sự không hiểu sao cô này lại bị ném đá hả?

6. [+32, -6] Cái bình luận top sao thế nhở? ㅋㅋLàm ơn đừng dìm các ngôi sao khác xuống để khen Seolhyun với cái đm muốn người ta khen Seolhyun mà đi dìm Taeyeon à?

7. [+26, -2] Sao phải dìm các ngôi sao khác thế? Nói cho mà nghe, vì em mà giờ hình ảnh Seolhyun bị hủy hoại quá chừng

Loading...

Check Also

BXH các nhóm tiêu thụ album physical cao nhất trong năm 2017

Loading... BXH các nhóm tiêu thụ album physical cao nhất trong năm 2017 1. BTS …

Trả lời