Home / NetizenBuzz / Pann: Sao không có ai nói về bài đăng của Chanyeol trên Instagram nhỉ?

Pann: Sao không có ai nói về bài đăng của Chanyeol trên Instagram nhỉ?

Loading...

12495233_996976257055177_4981615640267203755_n

Chanyeol post một ảnh chụp của một fan khắc tên của anh ta trên lan can gỗ cùng với caption “Cảm ơn vì giải thưởng tuyệt vời này EXOL“.

Thường thì idol sẽ post bức ảnh này và nói kiểu “Cảm ơn các bạn đã dành tình cảm và quan tâm dành cho tôi, nhưng đây là công trình công cộng, các bạn đừng vẽ bậy lên như thế này nhé”. Thế mà chàng này lại đi cổ suý cho hành động phá hoại của công?

○ Phản hồi bài viết

1. [+82, -6] Làm vậy là thiếu suy nghĩ rồi ㅋㅋㅋ và cái việc anh ta trưng nó lên Instagram như thế trong khi biết là mình có nhiều em fan đang tuổi sửu nhi sẽ thôi thúc tụi nó đi phá hại thêm của công, với hy vọng là sẽ được Chanyeol để mắt và trưng thành phẩm của mình lên… Park Chanyeo cần dẹp Instagram đi ㅋㅋㅋㅋㅋㅋ Chả được cái tích sự gì

2. [+74, -33] Thằng này suy nghĩ đơn bào thật

3. [+52, -3] Sai lè rồi ㅋㅋㅋ Tui nhớ cũng có một idol khác từng chạm khắc cái quái gì trên cây ấy và rồi bị chửi ngập mặt, sau đó phải xoá đi và xin lỗi. Ít nhất là hãy xin lỗi khi các em sai đi chứ đừng có mà lúc nào ngồi đó biện hộ ngược xuôi như đui như mù nữa.

4. [+27, -2] Thậm chí có một con fan comment là nó chuẩn bị đi khắc tên anh ta tiếp ㅋㅋㅋㅋㅋㅋ bao tởm

5. [+25, -1] Comment dưới cái post đó mới sốc não… “Em cũng đi khắc tên anh đây”

6. [+23, -2] Trừ Suho ra đám còn lại trong EXO làm gì cũng đều đi chứng tỏ là tụi nó vẫn chưa trưởng thành. Hành động như một lũ choai choai vẫn còn đang đi học…

7. [+17, -32] Có cái gì to tát lắm đâu, chỉ kiếm cớ để ghét. Có cả đống viết vẽ bậy nguệch ngoạch kiểu này ngoài kia mọi người ạ, anh ấy dù có nói mọi đừng làm vậy thì cũng chẳng thay đổi được gì.

8. [+9, -4] Bọn EXO L thích chơi trò nạn nhân nhỉ. Người ta không bới lông tìm vết vì ghét EXO gì ở đây hết, mà bởi vì thành viên của cái nhóm này thật sự làm đủ thứ thiếu suy nghĩ như gọi người khác là đồ tự kỷ, gọi mẹ mình là điếm, và những bài post kiểu như này trên Instagram đấy.

9. [+6, -0] Tui thì không nghĩ cậu ta là người xấu hay là gì, chỉ nghĩ là cậu ta dốt thôi

10. [+6, -2] SM làm ơn tịch thu điện thoại của Chanyeol được không. Từ phốt đồng hồ Rolex cho đến quả ảnh này, Instagram của anh ta k lợi lộc gì ngoài việc chứng tỏ là anh ta không có não.

Loading...

Các chủ đề liên quan

  • dong ho cua chanyeol

Check Also

BXH các nhóm tiêu thụ album physical cao nhất trong năm 2017

Loading... BXH các nhóm tiêu thụ album physical cao nhất trong năm 2017 1. BTS …

Trả lời