Home / NetizenBuzz / Pann: Phát ngôn khiêu khích huyền thoại của Hyorin

Pann: Phát ngôn khiêu khích huyền thoại của Hyorin

Loading...

“Đối với idol, thường visual sẽ là người có nhiệm vụ rap. Bởi vì thực sự ra họ không thể hát. Thử tưởng tượng xem những rapper underground sẽ ghét chuyện này như thế nào. Tôi cũng ghét vụ này lắm.”

c6df1d6aee737f3df9cdc6d73e49a12a

1. [+43, -2] Không phải nói đúng quá à? Ca sĩ chứ có phải lũ đần đâu, họ biết thừa họ rap vì họ không hát nổi. Tất nhiên cũng có những người rap bởi vì họ thực sự rap tốt. Fan cũng biết mà. Mấy người không chấp nhận nổi sự thực này vì đấy là bias mấy người thôi.

2. [+28, -4] Hyorin đã làm rõ lại rồi mà. Mnet khét tiếng mấy kiểu biên tập độc địa rồi còn gì

3. [+24, -6] Nàng này đang nói về Bora phỏng?

4. [+15, -0] Thì sao? Cô ấy nói quá chuẩn còn gì. Hyorin là một ca sĩ giỏi. Cô ấy chỉ đang chỉ trích những đồng nghiệp làm ăn không ra trò trống gì thôi mà. Có gì sai nào?

5. [+12, -0] Đúng rồi còn gì nữa, nói thế chả có gì sai trái ở đâu. Cô ấy cũng đã làm rõ lại là do biên tập xấu tính và cô ấy chả nói nhắm vào ai cả. Chs Hyorin lại bị chỉ trích vụ này.

6. [+9, -1] Chuẩn rồi… Mấy visual không có tài năng toàn là rapper. Tất cả những gì họ cần làm là rap 10-20 giây và vẫn lên hình đủ thời lượng. Ai mà có hứng thú với idol là biết hết ý mà.

Loading...

Check Also

BXH các nhóm tiêu thụ album physical cao nhất trong năm 2017

Loading... BXH các nhóm tiêu thụ album physical cao nhất trong năm 2017 1. BTS …

Trả lời