Home / NetizenBuzz / Pann: Phản ứng khác biệt với nhóm nam và nhóm nữ

Pann: Phản ứng khác biệt với nhóm nam và nhóm nữ

Loading...

12654650_980525425366927_2059070422160482091_n
Phản ứng với scandal của nhóm nam:

Non-fan: ném đá
Fan: Bênh
Non-fan <  Fan
Nhiều fan hơn non-fan
Kết quả là bạn thấy nhiều bình luận bênh vực hơn
= 1000 bình luận (300 bình luận ném đá)

Phản ứng với scandal của nhóm nữ:

Non-fan; Chỉ trích
Fan: Bênh
Non-fan > Fan
Nhiều non-fan hơn là fan
= 100 bình luận (70 cái là gạch đá)

Phản hồi bài viết

1. [+90, -6] Chỉ có 300 bình luận ném đá trong 1000 cái thôi á? Còn hơn đấy thớt ạ  ㅋㅋ Với fan nhóm nữ nên bớt cái trò “là nhóm nam thì sẽ được tha rồi” đi. Sao các người nghĩ rằng chính fangirl nhóm nam đáng ném đá unni nhà các người nhỉ? Xong lại còn đổ thêm dầu vào lửa bằng những câu bâng quơ “nếu là idol nữ thì giờ~” Những đứa anti đấy thật ra chính là fan của nhóm nữ khác đấy. Chúng nó đánh cãi nhau dữ lắm trong bài có 2 nhóm cùng xuất hiện, nhưng trong thớt về idol nam thì lại bảo “bọn fangirl sẽ bảo vệ ộp pa cho mà xem~” Chúng nó không nhận ra mình cũng vậy chứ có khác gì đâu. Tôi chán cái cảnh họ cứ đổ vấy cho nhóm nam lắm rồi. Khi idol nữ dính scandal thì họ luôn bình luận “idol nam cũng thế, có làm sao đâu.” Chẳng hiểu nổi, họ cứ cố lôi idol nam vào làm gì nhỉ? Qua bài về idol nam mà đọc bình luận, có thấy ai lôi nhóm nữ vào không? Nhóm nam chỉ được bênh ở những cộng đồng fan thế này thôi. Non fan còn lôi cái câu “nếu họ mà là idol nữ…” ra để gạch đá mấy cậu ấy nữa kìa.
2. [+85, -4] Chuẩn. Tôi chẳng quan tâm tới họ đâu, tôi còn bận fangirl bias của mình, lấy đâu ra thời gian để ý tới nhóm nữ?

3. [+42, -8] Em là fan 3 nhóm, cả nam lẫn nữ, em quá mệt

4. [+27, -0] Nhất trí… Ngoài bias ra mình chả quan tâm tới ai khác. Cứ lúc nào bias nhà em dính thị là lại có đứa kêu, “Nếu đây là nhóm nữ thì~” Em chỉ đang cố bênh oppa nhà mình mà tự dưng chúng nó biến em thành một con fangirl não phẳng chuyên đi dìm nhóm nữ để nâng bi nhóm nam… Sao họ cứ nghĩ nếu em thích nhóm nam thì em sẽ ghét nhóm nữ nhỉ? Em không có một tí quan tâm gì tới bên đó đâu mà.

5. [+19, -6] Nói linh tinh. Toàn fan nhóm nam ném đá nhóm nữ trên Twitter thôi. Nếu lỡ idol nữ đấy có cảnh hôn với ộp pa ộp má nhà nó thì xác cmn định.

6. [+17, -0] Đúng ý mị ㅋㅋ Mị đéo cần quan tâm nhóm nữ nhưng sao tụi nó cứ bảo, “fangirl là lũ tiêu chuẩn kép, bênh nam dìm nữ.” Mị chưa bao giờ động chạm gì vào nhóm nữ đâu nhé ㅋㅋㅋ

7. [+12, -0] Gần đây tớ mới thấy một thớt ném đá nhóm nam và hơn 1000 like luôn nhé

8. [+12, -0] Cứ mỗi khi có bài ném đá nhóm nam là sẽ có câu “nếu là nhóm nữ thì bị đá khỏi ngành lâu rồi”  ㅋㅋㅋ Thế chúng mày muốn ném đá tới bao giờ?

Credit: kpopkfans
Loading...

Check Also

BXH các nhóm tiêu thụ album physical cao nhất trong năm 2017

Loading... BXH các nhóm tiêu thụ album physical cao nhất trong năm 2017 1. BTS …

Trả lời