Home / NetizenBuzz / Pann: Phân tích khả năng cạnh tranh của các thành viên SNSD

Pann: Phân tích khả năng cạnh tranh của các thành viên SNSD

Loading...

0Bwq1tbdeTmQocFNJWEE5Umt4eWc.jpg.pagespeed.ce.PMEuuiWmZX

Yoona: Cô này thì đẹp. Nhưng mà phim nào cổ đóng rating thấp lè tè. Nói chung thì khả năng đóng phim không bị chê nhưng mà đóng cũng không hay gì.
Vẫn được mời đóng phim vì có cái mác là thành viên của SNSD nhưng trong tương lai xa thì không biết sẽ thế nào. Nếu sự nghiệp của cổ thuận buồm xuôi gió tới đỉnh, thì sẽ trở thành cỡ một Sung Yuri thứ hai là hết.
Taeyeon: Nàng này hát hay, nhưng mà xung quanh có nhiều ca sỹ cũng hát hay như thế thôi. Với cả tâm lý của nàng yếu, không vững, kiểu giống như Asada Mao. Mà giọng của nàng không phải cực kỳ nổi bật hiếm có khó tìm và cũng không sáng tác gì nên cũng không thể trở thành nhạc sỹ trong nay mai được. Giọng hát cũng không có gì độc đáo, khác biệt cả. Tôi nghĩ nàng sẽ ở trong SNSD đến cùng. Khi SNSD rời SM, nàng sẽ là thành viên đầu tiên biến mất khỏi ngành công nghiệp giải trí.

Jessica: Hát hò cũng ổn. Còn về diễn xuất thì…mặt của cổ nhìn bên phải trông kỳ kỳ kiểu gì ế. Trong các drama, camera quay mặt diễn viên ở mọi góc nên trừ khi cô ấy chỉnh được khung mặt bên phải của mình nếu không thì là điểm yếu lớn. Bên cạnh đó, cổ đóng cũng không hay gì lắm. Nhưng mà trên hết là tôi thấy cô cũng không muốn kéo dài nghiệp làm sao. Tôi nghĩ cô ấy sẽ cưới một đại gia khi vẫn đang ở trong SNSD

(T/N: Bài này viết trước khi Jess rời SNSD vài tháng)

Tiffany: Ưu thế lớn nhất của Tiffany là tiếng Anh. Nhưng mà giỏi tiếng Anh cũng không giúp gì cho việc làm người nổi tiếng. Tôi cũng thấy cô này có kiêu hãnh cao lắm khi mình là thành viên trong SNSD. Nhưng điều này có khi lại là bất lợi khi cổ muốn ra solo.

Seohyun: Cô này thì luôn nỗ lực thật nhiều nhưng mà cổ giống như phiên bản nữ của Changmin. Tôi biết là Seohyun luôn cố gắng nhưng tôi không thấy điểm gì nổi bật ở cổ. Có cái gì đó trung bình, thường thường trong cổ. Nhưng mà nhân cách thì quan trọng để tồn tại lâu nên cũng không nói trước được điều gì về cô nàng.

Hyoyeon: Cô này có tính cách hay và nhảy đẹp. Tôi nghĩ cổ sẽ chẳng hề hấn gì nếu bị vứt ra giữa sa mạc. Cổ không đóng phim hay gì nhưng tôi nghĩ rồi bằng cách này cách nọ, cổ cũng sẽ tồn tại.

Sooyoung: Tôi ngạc nhiên về khả năng diễn xuất của cô này. Thực tình thì mặt mũi nhìn trung bình nhưng sau khi xem Cyrano Agency, tôi nghĩ cổ sẽ có thể thành công hơn Yoona. Yoon Eun Hye đã trở nên đình đám khi mà cô từng là cực kém tiếng trong Baby Vox và Hwang Jung Eum giờ mới là thành viên nổi nhất trong Sugar khi mà Park Soo Jin mới là visual của nhóm. Nhìn vào những trường hợp này, tôi không nghĩ thành công dựa hẳn vào ngoại hình. Tôi nghĩ nếu Sooyoung đươc quảng bá một mình, cổ sẽ thành công hơn nữa.

Yuri:Khó để đánh giá. Cá nhân tôi nghĩ ngoại hình của Yuri thích hợp để đóng phim hơn Yoona. Tôi nghĩ Yuri cũng sẽ đi đóng phim nhưng mà diễn xuất của cổ cũng tầm tầm bậc trung và hình ảnh thì cũng nhạt nhoà. Tôi nghĩ mọi thứ phụ thuộc vào sự cố gắng của cổ trong tương lai, còn bây giờ, khó để nói.

Sunny: Thực tình tôi nghĩ cổ có ít triển vọng nhất. Ngoại hình, hát hò, tài năng, không có gì ở cổ là đặc biệt cả. Cổ lùn và mặt mũi cũng trung bình nên không thể đi đóng phim được. Hát hò thì cũng bình thường nên cũng không đi hát được. Được cái cổ nổi bật trong mấy show giải trí vì tính cách hay, cơ mà nhìn về sự nghiệp đường dài thì cổ chỉ có thể làm được một chân MC trong Quiz To Change The World.

=====

1. [+103, -18] Không ai biết rõ điều gì trừ chính các thành viên nhưng tôi nghĩ bài này viết chuẩn từ ý kiến của một người ngoài cuộc.

2. [+93, -29] Thực tình tôi nghĩ cả 9 thành viên đều phờ lóp nếu họ rời SNSD và SM. Đến khi tầm 28 tuổi rồi là tất cả bọn họ sẽ bị lãng quên ngay.

3. [+48, -96] Mình nghĩ Taeyeon sẽ trở thành một giáo viên thanh nhạc. Thực sự là cô ấy là idol mà có thể truyền tải cảm xúc tốt nhất.

4. [+27, -9] Đỉnh vãi, bạn này có suy nghĩ giống tôi thế. Tôi nghĩ y chang như thế này luôn. Tôi không phải anti gì SNSD, tôi nghe nhạc của họ suốt và còn mê mẩn I Got A Boy khi mà dân tình ghét nó. Tôi nghĩ bài viết này rất khách quan. Có thể một số người sẽ thấy khó chịu nhưng các thành viên của nhóm cũng biết mình có những điểm yếu gì thôi. Tui đặc biệt thấy là Tiffany quá tự hào về SNSD… Không phải ý tôi là SNSD không tuyệt vời nhưng mà cái cách mà Tiffany thể hiện cứ bị quá đà. Tôi mong cô ấy thôi đi.

5. [+23 -36] Bọn họ cần gì làm người nổi tiếng cả đời, sau này có thể làm chuyên gia thời trang, nhân viên trong ngành, nhạc sĩ và nhiều nữa.  Nên là đừng mất công viết cái này nữa mà lo cho tương lai của mình đi.

6. [+20, -2] Cho dù chúng ta ngồi đây viết mấy bài kiểu này, SNSD cũng đã giàu nứt vách đổ vố rồi… Tiền của họ để lại cho ba đời ăn cũng không hết ㅋㅋㅋ

7. [+20, -4] Lo lắng cho bọn sao sủng là điều thừa thãi nhất từng thấy. Cho dù có rời showbiz, chúng nó vẫn sẽ sống trong nhung lụa cho đến chết thôi.

Loading...

Check Also

BXH các nhóm tiêu thụ album physical cao nhất trong năm 2017

Loading... BXH các nhóm tiêu thụ album physical cao nhất trong năm 2017 1. BTS …

Trả lời