Home / NetizenBuzz / Pann: Mấy cô Lovelyz này bị làm sao đấy…?

Pann: Mấy cô Lovelyz này bị làm sao đấy…?

Loading...
lovelyz1
○ Phản hồi bài viết
1. [+199, -52] Bó tay luôn ㅋㅋ
(Lovelyz ngồi ở hàng ghế này và họ đã vứt slogan xuống đất..)

2. [+177, -15] Trong concert không được ăn uống nha mấy mẹ trẻ  ㅋㅋ

3. [+142, -34] Uầy, mất lịch sự vãi. Tôi đã từng đi nhiều concert rồi nên hiểu rằng nếu lén mang thức ăn vào sẽ bị bắt quả tang  ㅋㅋㅋ đây mấy con giời này lại còn vứt slogan xuống đất và giẫm đạp lên… chúng nó đang làm cái mẹ gì vậy? Đéo còn tí cảm tình nào cả.

4. [+95, -7] Thật sai quá sai. Họ đang ở concert của tiền bối mà lại bịt tai nghe khi fan phấn khích kêu to, mang mấy bịch khoai chiên vào trong khi luật rõ ràng là không được mang đồ ăn thức uống, vứt banner của Inspirit xuống sang và ngồi lên chúng, vứt lại rác tại chỗ của mình.. con người ít ra phải có ý thức cơ bản chứ?

5. [+93, -9] Lúc Inspirit bắt đầu hò hét là Seo Jisoo đã bịt tai nghe ngay ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ Mà rõ ràng người ta đã nói không được mang đồ ăn vào nhưng mỗi em còn chễm chệ trên tay một gói snack cơ  ^^!

6. [+91, -7]  Lần này thì xứng đáng ăn gạch rồi nhé They honestly deserve to be hated for this one

7. [+64, -7] Ổ ôi cưng chưa, ngồi nhai khoai chiên nhồm nhoàm xong tỏ vẻ khó chịu khi fan hét lên vì thần tượng  ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ

8. [+29, -2] Thế sao ảnh chụp lại ghế của họ chỉ có chai nước và slogan trong khi các người đều khăng khăng Lovelyz đã ăn khoai chiên? Thế vỏ gói khoai đâu??? Chả lẽ lại vứt lại hết rác và mang mỗi khoai về à? Vụ này tôi thấy là cố tình dựng lên thôi.

9. [+26, -6] Mình là Inspirit và mình đã đến concert cuối cùng. Một bạn gái đứng sau lưng mình cũng ăn vặt mà ㅋㅋㅋ  bạn mình ngồi trên tầng hai, nó bảo nhiều người vứt slogan xuống đất lắm. Inspirit cũng ăn uống và vứt slogan, sao chỉ ném đá Lovelyz nhỉ?

10. [+25, -0] Staff của Inspirit không ngu thế đâu. Lovelyz còn đi cùng quản lý nữa nên chả lẽ lại ăn đâu ỉa đấy thật à? Quản lý có cho họ đi về trong tình trạng như thế không?


Nguồn: Pann

○ Phản hồi bài viết

1. [+110, -8] Chắc mấy em Lovelyz cũng không biết mình dính phốt đâu, vì mấy em ấy đâu có điện thoại  ㅋㅋ mấy em mua khoai chiên như kiểu đang đi xem phim ấy.. thế này là phải đính chính rồi. Mà đây là nhóm nổi tiếng phải ăn kiêng nghiêm ngặt, còn bị quản lý ném đĩa vào người vì lén ăn bánh mà? Chẳng lẽ lần này quản lý lại tha cho ăn uống thả phanh à? Tôi  nghĩ rằng mấy hình bảo là ghế của Lovelyz toàn rác đều tào lao hết thôi.

2. [+100, -3] Concert cấm đồ ăn đồ uống mà vẫn vô tư hầy   ㅋㅋ

3. [+47, -1] Bèn so sánh nhẹ

4. [+30, -7] Woollim chả cần phải đính chính vụ ăn khoai nữa đâu, vì đúng là sai luật rồi. Nhưng chẳng ai biết được hình slogan bị vứt kia có đúng là ghế của họ không.

5. [+26, -1] Quản lý nên bớt thời gian vứt đĩa ném bát để chú ý quản lý họ ở những sự kiện công chúng thế này này  ㅋㅋ ai cũng hiểu là không được mang đồ ăn vào concert mà ㅋㅋㅋ Quản lý rõ ràng là phải đi cùng mấy cô này rồi, vì có một cô chúi mũi vào điện thoại, không phải điện thoại của quản lý thì là của ai  ㅋㅋㅋ

6. [+24, -1]  Mấy hình ghế trống chính là của Lovelyz đấy. Họ ngồi ghế 1-8 hàng thứ 32, slogan thì ở ghế số 7 nên hẳn phải là của họ rồi.

7. [+20, -3] Sao cũng được, dù sao thì Lovelyz cũng đã lỡ mất cơ hội để nổi lên rồi còn gì? Giờ giữa họ và nhóm cùng debut Red Velvet đã có khoảng cách khổng lồ, còn bị Girlfriend vừa ra mắt năm 2015 vượt qua nữa..

8. [+15, -0] Sau này mà Lovelyz tổ chức concert rồi Inspirit tới ngồi ăn khoai nghịch điện thoại thì chắc hài lắm   ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ


Nguồn: Pann

○ Phản hồi bài viết

1. [+39, -0] Mình hiểu là họ chẳng quan tâm tới cái slogan vì đâu phải là fan, nhưng ăn uống ở concert sẽ ảnh hưởng tới người khác vì tạo ra âm thanh và mùi mà?

2. [+38, -1] Chả biết mấy vụ kia thế nào nhưng vụ ăn khoai thì đúng rồi khỏi cãi. Lúc chờ concert bắt đầu mà ngồi ăn thì em đã chả nói làm gì, nhưng đây là ăn trong lúc họ diễn… đây có phải rạp chiếu phim đâu các chị, mà cũng chẳng phải văn nghệ trường mà ăn lúc bạn mình lên diễn. Đây là concert của tiền bối mà,.. Thật sự thì vụ việc cũng chẳng to tát, nhưng cũng không bênh được. Họ nên cẩn thận hơn khi biết có bao nhiêu con mắt đang quan sát mình ở concert.

3. [+37, -2]  Có những quy tắc ứng xử và tôn trọng cơ bản giữa tiền bối – hậu bối, và mấy cô này thì hỏng hẳn… bảo sao chẳng nổi lên được.

4. [+23, -0] Nhìn hình mà sôi cả máu… các thành viên INFINITE đã nỗ lực rất nhiều để chuẩn bị cho concert, vậy mà mấy cô Lovelyz cứ dưỡn dẹo đi vào và ngồi ăn khoai như đang đi xem phim ấy ㅋㅋㅋㅋㅋㅋ thay vì việc tới xem và học hỏi tiền bối thì như kiểu tiện đường ghé qua thôi. Có phải là họ đang coi thường INFINITE không vậy? Mà cũng chẳng biết mấy cái ghế có slogan bị vứt lại có phải của họ không, nhưng tôi cũng cáu vụ đấy lắm nhé.

5. [+9, -0] Không phải chỉ một mà còn là rất nhiều gói khoai cơ  ㅋㅋㅋ đây là concert đấy các mẹ trẻ ơi
Credit: netizenbuzz

Loading...

Check Also

BXH các nhóm tiêu thụ album physical cao nhất trong năm 2017

Loading... BXH các nhóm tiêu thụ album physical cao nhất trong năm 2017 1. BTS …

Trả lời