Home / NetizenBuzz / Pann: Lùm xùm diễn xuất tồi tàn của thành viên EXO

Pann: Lùm xùm diễn xuất tồi tàn của thành viên EXO

Loading...

Lay Exo
○ Phản hồi bài viết
1, [+283, -40] Tôi còn không muốn gọi anh ta là thành viên luôn vì thấy bận đến nỗi phải bỏ hết hoạt động của EXO để hoạt động cá nhân cơ mà ㅋㅋㅋ vì sao Kyungsoo và Chanyeol cũng đều diễn xuất và quay phim điện ảnh nhưng vẫn có thời gian tham dự lịch trình của EXO nhưng Lay thì không? Đhs không đi được luôn, ghét vcđ.
2, [+249, -36] Ông này còn chả buồn quảng bá cùng EXO cơ mà, thành viên EXO cái kiểu gì kì?

3, [+227, -41] Xin lỗi chứ ở đây không có thành viên nào như nó cả đâu nhé

4, [+113, -2] Đcm, xem cái gif này mà cười sặc sụa ㅋㅋㅋㅋㅋㅋ chế nào làm cái này em xin tặng cái huân chương luôn nè “Nói tao nghe coi tại sao tao phải rồi EXO! Hả??? Vì tao cũng đéo có biết ô kê. Tụi bay đi chết hết đi!”

5, [+90, -2] Em là EXO-L đây và nói thật là đếch có miếng cảm xúc nào với Trương Nghệ Hưng luôn. Hoàn toàn vô cảm. Ngày xưa em cũng thấy anh ta tử tế đáng yêu, có hồi còn là bias của em nữa cơ nhưng từ lúc cứ ở rịt bên Tàu bỏ hết hoạt động nhóm thì em thấy anh ta chỉ giữ cái danh thành viên EXO cho có. Em cũng chẳng xem anh ta là phản bội hay gì nhưng cũng chẳng còn xem là thành viên EXO nữa rồi… Sau khi thấy anh ta bỏ bao nhiêu hoạt động nhóm liên tục thì em mất hết niềm tin cmnr, cũng khá là sợ anh ta sẽ bỏ nhóm mà đi… chả hiểu mấy người kia sẽ cảm thấy thế nào khi họ đã tiến xa được đến mức này rồi mà cả 4 thằng Khựa đều dứt áo ra đi hết.

6, [+90, -2] Lay còn chả thèm hiển linh trong ảnh chụp nhóm của Ivy nữa kìa. Nếu không muốn ở lại EXO thì phắn đi mày~~~~

7, [+76, -5] Ủa tưởng mấy chị em EXO-L trên Pann đều xem thằng này là cựu thành viên cả rồi?

8, [+76, -2] (Đây là một bảng kê sự hiện diện, hoặc vắng mặt của Lay trong tất cả các hoạt động của EXO từ tháng 12 năm 2015 tới ngày 24/01/2016)
– Tỉ lệ tổng quan tham gia sự kiện: 23.8% (5 trong số 21 lịch trình)
– Lịch trình tại Hàn: 7.69% (1/13)
– Lịch trình tại Trung Quốc: 50% (2/4)
– EXO’luXion: 60% (3/5)
– Các sự kiện khác: 12.5% (2/16)
– Sau khi khóc tại showcase và phát biểu “vẫn không quên EXO”: 16.67%
– Sẽ không đi concert ở Philippines
– Không tham dự lễ trao giải cuối năm nào trừ MAMA
– Không tham gia tour Nam Mỹ

9, [+62, -2] Mấy đứa OT9 ngoài câu “chúng mày không biết đếm à?” ra thì chẳng còn gì để nói. Mấy đứa bay không nghĩ ra được cái lí do nào hay hơn à? Nó không thèm quảng bá với nhóm thì có đếm hay không có chó quan tâm~~~ nói theo logic của tụi bay thì sao không tính hết mấy thằng phản cmn bội vào luôn cho đủ số vì bọn đó vẫn vướng mấy vụ kiện tụng nên vẫn là thành viên EXO đó thôi? Mấy thằng đó cũng không tham dự sự kiện của EXO luôn đó~~~ Thôi cứ tự gọi nhau là OT12 đi cho vuông nhé ㅋㅋㅋㅋ

10, [+52, -2] Thành viên EXO cái mông

Credit: http://netizenbuzz.blogspot.com/2016/02/pann-lay-shows-poor-acting-skills.html

Loading...

Check Also

BXH các nhóm tiêu thụ album physical cao nhất trong năm 2017

Loading... BXH các nhóm tiêu thụ album physical cao nhất trong năm 2017 1. BTS …

Trả lời