Home / NetizenBuzz / Pann: Lay gần như rời EXO cmnr

Pann: Lay gần như rời EXO cmnr

Loading...

12670477_987752121310924_4877892992705668494_n

“Chỉ có mỗi ảnh quạt của Lay là không có trong số quà dành cho fan phiên bản giới hạn của EXO

○ Phản hồi bài viết

1, [+273, -48] Âu cơ, Lay rời nhóm thì điểm trung bình ngoại hình của EXO tăng lên ngay chứ sao

2, [+266, -52] Let’s love, 8XO

3, [+252, -17] Lay là thành viên ít nổi tiếng nhất trong EXO, nếu như thằng này rời nhóm lúc này thì sẽ chỉ như Tao thôi chứ làm gì được như Luhan hay Kris. SM giờ có vẻ đang lợi dụng Lay như cái bàn đạp để tiến vào thị trường Trung Quốc. Lay gần như là rời SM luôn rồi nhưng SM vẫn giữ thằng này lại vì đây là mối quan hệ có lợi cho cả đôi bên. Studio cá nhân của Lay chắc có lẽ đã yêu cầu SM ngừng bán các hình ảnh của Lay trong quảng cáo và sản phẩm của Spao còn SM thì cũng chẳng buồn sản xuất quạt có ảnh Lay trên đó cho đỡ mất công chia tiền lợi nhuận. Tình huống bây giờ không còn là chuẩn bị rời đi nữa đâu ạ, mà là rời cmnr đó. Có vẻ như cả SM lẫn nó chỉ là tìm ra giải pháp để khỏi phải kiện tụng mà thôi.

4, [+120, -6] Nhìn cái cách các thành viên khác chẳng thèm nhắc đến nó trong mấy lễ trao giải cuối năm cũng thấy là họ chấp nhận rồi còn gì. Mà cho dù có nhắc tới Lay đi nữa thì nhắc cái gì bây giờ nhỉ? ㅋㅋㅋ “Lay không quảng bá nhóm cùng chúng tôi vì đang bận các hoạt động cá nhân bên Tàu~ hãy ủng hộ cậu ấy nhé~ chúng tôi yêu các bạn, cám ơn các bạn”ㅋㅋㅋㅋㅋㅋ Giờ xem ảnh cả nhóm mà thấy Lay còn thấy gượng ép sao đó nữa là, tất cả cái này đều là lỗi của thằng đó hết, đừng có trách gì những người ủng hộ 8XO. Nếu có tí xíu quan tâm nào thì lẽ ra phải làm việc chăm chỉ hơn vì nhóm chứ, tôi còn đếch nhớ nổi lần cuối cùng nó quảng bá cùng cả nhóm là lần nào luôn. Ngày xưa tôi cũng nghĩ EXO thì phải là 9 người cơ mà giờ thì hết hẳn rồi. Tao là tao chỉ ủng hộ thành viên nào còn hoạt động với nhóm, hết.

5, [+111, -7] Nó thì dễ thở rồi vì chỉ cần nhớ mỗi phần hát với nhảy của mình mình thôi nhưng đhs mấy thành viên khác phải thuộc cả phiên bản 8 lẫn 9 thành viên????

6, [+100, -6] ‪#‎team_non_fan‬ như em cảm thấy lẽ ra EXO từ đầu chỉ nên debut với 8 thành viên… nếu thế thì cũng vẫn lên hàng top được mà. Chứ thấy các thành viên bị tổn thương thế này mà buồn ghê… Cơ mà dù có bao nhiêu thành viên rời nhóm thì EXO vẫn ngày một mạnh mới hay chứ ㅋㅋㅋㅋ

7, [+77, -3] Chuẩn cmnr, giờ mà xem ảnh cả nhóm có Lay chỉ thấy kì kì thôi ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ Sao mọi chuyện lại đến thế này.. Hồi anh ta tự gọi mình là EXO lúc quảng bá “Love Me Right” tôi cũng tin tưởng anh ta dữ lắm nhưng mà rồi lại chả thấy mặt trong mấy cái concert bên Trung Quốc với cả cái tour Bắc Mỹ. Đợt quảng bá “Sing For You” Kyungsoo cũng đang quay phim điện ảnh nhưng vẫn có vắng mặt trong buổi diễn nào của mấy chương trình âm nhạc đâu, chứ anh Hưng ơi lí do lí trâu của anh là gì??? Nếu mà đã không quảng bá thì thôi còn đi thu tiếng vào đó làm gì nhỉ.

8, [+60, -3] Mỗi lần mua album là em sợ vđ các mẹ, sợ trúng vào photocard của Lay đóㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ

9, [+51, -2] Rõ là bọn fan Khựa cứ nghĩ là Lay bị hít le nhưng mà đờ mờ chúng mày nhé, hít le cái kiểu đếch gì được khi mà thằng này nó có thèm vác mặt đến mấy sự kiện cùng bọn còn lại đâu

10, [+48, -8] Bao nhiêu thành viên rời nhóm mà danh tiếng của EXO không giảm xíu nào mới chất chứ nhỉㅋㅋㅋㅋ Mình cứ tự hỏi không biết Lay đi rồi thì EXO sẽ còn tuyệt hơn đến cỡ nào

11, [+43, -2] Người qua đường này xin trình bày là thiếu một người trong lễ trao giải cuối năm các thứ công chúng cũng chả biết đâu ạ. EXO là nhóm idol nam hàng đầu hiện nay rồi và toàn đi sự kiện khủng thôi nên mình cứ nghĩ ít nhất Lay cũng phải dự 1 trong số đó nhưng hóa ra bỏ hết luôn. Thế anh ta có đi tour Bắc Mỹ cũng nhóm không nhỉ?
– Không đi một cái concert nào ở Bắc Mỹ hết nhé

Credit: http://bit.ly/1RV4GUb

Mở ask tại địa chỉ: http://ask.fm/Net

Loading...

Check Also

BXH các nhóm tiêu thụ album physical cao nhất trong năm 2017

Loading... BXH các nhóm tiêu thụ album physical cao nhất trong năm 2017 1. BTS …

Trả lời