Home / NetizenBuzz / Pann: Khả năng hát hò của Twice

Pann: Khả năng hát hò của Twice

Loading...

13512141_1074273489325453_7400992104754174099_n

(Pann nói về cách các fan cố bênh Twice khoản hát hò dù hát dở tệ)

Bình luận Pann

1. [+128, -189] Ngược lại thì có nhé. Chả ai quan tâm khi một thần tượng nữ lên sai nốt hoặc hát nhép, thế nhưng Twice thì lại bị đánh giá thấp. Rồi việc một rapper rap thì sao nào? Jihyo mà chỉ mức trung bình á? Gain khen con nhỏ bao nhiêu trên ‘Sixteen’ đấy ạ. Xem Jungyeon Nayeon hát ‘Happy’, Sana hát ‘Follow Me’, video thử giọng của Chaeyoung, với ‘I Love You My Dear’ của Mina đi. Nếu xem các ca sĩ khác cover nhạc của Twice thì đằng ấy sẽ biết Twice không hề bất tài. Mà cũng đâu phải mấy đứa nó không bị chỉ trích nào. Ngày nào mà chả bị chê lên chê xuống.

2. [+100, -138] Mấy người ngưng soi mói được không? Vừa mới chửi ngoại hình của Nayeon cách đây không lâu chứ mấy. Nếu mà xem người ta chỉ để soi mói tài năng thì thôi đừng quan tâm đến nhau nữa. Thật đếch hiểu nổi vì sao bọn anti tối ngày sát sao theo dõi mọi thứ thay vì cứ lờ lớ lơ nghệ sĩ đi. Các mày thật sự muốn xem người mình ghét à? Phải bash người ta như thế sao? Các mày đều biến thái cả lũ khoái mấy trò này hả? Bị cái quần gì không biết?

3. [+98, -97] Xin lỗi nha nhưng mà nghĩ mấy đứa bằng tuổi 15& lại có thể hát hay được hả? Park Jin Young khen Chaesis trên Kpop Star suốt đấy mà hai người đấy có hát được đâu. Các thành viên DAY6 đều tầm cỡ main vocal cả. Ngưng chửi JYP. Hôm nay Twice làm rất tốt và chẳng mắc lỗi nào nhé. Ngưng táp.

4. [+73, -28] Ê nói thật này, chả phải tất cả chúng ta đều biết ngoài Jihyo, Nayeon, với Jungyeon ra thì chả cô nào trong Twice biết hát hả? Thậm chí Nayeon với Jungyeon mà đem so với lead vocal nhóm khác thì cũng đuối luôn cơ. Trừ Jihyo ra thì bó tay cả đám. Được cái mặt xinh nên được fan bênh không hà ㅋㅋㅋ Thấy có đứa còn khen Tử Du hát hay đó nha… Chắc điếc? Nói chung là tài ca hát của mấy em nước ngoài chẳng đáng bàn đến luôn. Ít ra Momo còn nhảy đẹp. Mấy em nước ngoài cần luyện tập nhiều hơn. Chaeyoung hát chán nhưng rap cũng được. Dahyun cũng có nhiều tiềm anwng đấy. Còn Sana, Tử Du với Mina thì thôi mấy em Once nhận là chả có gì ngoài cái mặt tiền đi. Bênh cái gì có lí thôi chứ lại.

5. [+71, -51] Hôm nay cả lớp em ngồi xem ‘Touch My Body’ sân khấu kết hợp. Ngay khi Momo cất tiếng hát, cả lũ kiểu, ‘Giọng thế quái nào ý nhở?’

6. [+66, -18] Cơ mà đúng là nhóm này hát chán đấy chứ… Mấy năm thực tập của mấy em nước ngoài cũng có kì tích, nhưng phát âm vẫn quá tệ. Tôi sẽ không nói rằng nhóm này bị đánh giá chưa đúng tầm đâu.

7. [+63, -23] Mẹ thớt nói đúng mà? Đến fan cũng phải nhận bản MR Removed của ‘Cheer Up’ nghe chẳng hề hoàn chỉnh ㅋㅋ Còn bỏ hết cả mấy nốt cao, nhưng mọi người dễ dãi với mấy em này quá.

8. [+47, -42] Hồi ‘Sixteen’, Gain bảo Jihyo, ‘Em hát thật sự tốt đấy’.

9. [+39, -10] Được có vài em thôi, còn lại kém

10. [+37, -12] Nayeon với Jihyo xét trong Twice thì ổn nhưng đem so với main vocal nhóm khác thì tệ.
_

Credit: kpopkfans | Dịch : Netizenbuzz Vtrans

Loading...

Check Also

BXH các nhóm tiêu thụ album physical cao nhất trong năm 2017

Loading... BXH các nhóm tiêu thụ album physical cao nhất trong năm 2017 1. BTS …

Trả lời