Home / NetizenBuzz / Pann: Jay Park lăng mạ JYP trong khi trả lời phỏng vấn

Pann: Jay Park lăng mạ JYP trong khi trả lời phỏng vấn

Loading...

12814482_996325667120236_3496417069209381999_n

Q: Có tin đồn rằng vì mối quan hệ không tốt với JYP mà cậu hay bị giới hạn xuất hiện trên truyền hình.
A: Tôi cũng không rõ nguyên nhân chính xác đằng sau việc này. Tôi rời khỏi công ty vì không được lên sóng. Nhưng tôi không hề cảm thấy phiền lòng, và đã không còn để tâm nữa rồi. Tôi phát huy được khả năng của mình nhiều hơn ở những khía cạnh khác.

Q: Lời bài hát cũ của cậu gợi nhớ đến một người nào đó. Chủ đích thực sự của cậu là gì?
A: Khi viết lời bài hát, tôi viết ra những gì mình đang nghĩ vào thời điểm đó. Có thể có nhiều cách hiểu khác nhau. Mọi người thường hay muốn đặt tôi vào thế đối đầu với CEO cũ, nhưng tôi còn nhiều người khác để quan tâm. Tôi cũng bận rộn với công việc của mình.

Q: Cậu nghĩ thế nào về Park Jin Young?
A: Tôi và ông ấy không thể đặt chung một chỗ. Nó giống như là một trận đấu giữa một vận động viên bóng rổ và một vận động viên bóng chày vậy, đơn giản là không thể. Từ khi rời khỏi 2PM, 2005 – 2009 là quãng thời gian khó khăn nhất với tôi. Nhưng nếu không trải qua thời điểm đó, tôi sẽ không trở nên mạnh mẽ như bây giờ.

Q: Việc nhóm trưởng của một nhóm nổi tiếng như 2PM bị đuổi thực sự đã gây choáng ngành công nghiệp âm nhạc lúc bấy giờ. Chúng tôi nghe nói cả Park Jin Young, 2PM, lẫn cậu đều bị ảnh hưởng bởi việc đó.
A: Tôi đã sắp quên đi tất cả và tiếp tục cuộc đời mình, nhưng truyền thông lại kịch tính hóa mọi chuyện lên. Kể cả có không tiếp tục làm người nổi tiếng, tôi vẫn hoàn toàn ổn. Tôi có thể sẽ sống một đời yên ả, làm việc ở một tiệm sửa xe nào đó, rồi tham gia các trận đấu b-boy.

Q: Cậu vẫn còn liên lạc với các thành viên 2PM chứ?
A: Không, vì con đường chúng tôi đi đã hoàn toàn tách biệt, nhưng tôi có nghe nói họ vẫn ăn nên làm ra bên Nhật. Tôi không mong những điều tồi tệ xảy đến với người khác. Tôi cũng ủng hộ Twice nữa, Tử Du cố lên!

○ Phản hồi bài viết

1. [+138, -26] Có một điều chắc chắn là Jay Park không bị vô cớ mà đá đi. Riêng mấy chuyện liên quan đến nhân cách thì JYP không hề nhân nhượng, nhìn DAY6 Junhyeok là biết. Phải có lí do gì thì anh ta mới bị đuổi.

2. [+114, -3] Cậu ấy đâu có chửi bới JYP lời nào, chỉ đơn giản nói là mình không còn liên quan đến JYP nữa thôi mà.

3. [+104, -18] Cả cái ngành công nghiệp này đều biết rõ lí do thật sự khiến cậu ta bị đá đít. Cho nên có hãng đĩa nào dám nhận đâu. Sidus muốn đưa cậu ta thành diễn viên nên mới ngỏ lời.

4. [+56, -3] Mấy người rời đi vẫn còn giữ liên lạc và chơi với JYP cùng các nghệ sĩ. Sao Jay Park lại là ngoại lệ nhỉ ㅋㅋ

5. [+50, -0] Ông bị cấm lên truyền hình không phải vì JYP đâu mà là vì đống hình xăm của ông đấy ạ

6. [+42, -11] Ổ ôi, nhìn đám rồng bay phượng múa kìa. Tởm.

7. [+39, -10] Chẳng phải vấn đề là cậu này khinh thường Hàn Quốc sao? Kể từ lúc đó là mất hết cả cảm tình. Thế mà vẫn còn fan mới tài.

8. [+37, -12] ‘Đó không phải là một hành vi phạm pháp, nhưng về mặt xã hội thì lại sẽ là một scandal lớn. Chúng tôi không thể tiết lộ cụ thể mọi chuyện vì quyền lợi của Jay Park. Thậm chí Sidus cũng tò mò và ra thông cáo yêu cầu chúng tôi giải thích lí do, nhưng chúng tôi phải giữ bí mật này cho cậu ấy. Việc này xảy ra trong đợt quảng bá AAA, và cậu ấy đã không cho các thành viên biết về nó. Ngay khi các thành viên khác khám phá ra, họ tuyên bố mình không thể tiếp tục hoạt động chung một nhóm với Jay Park được nữa. JYP đã lên kế hoạch cho nhóm comeback sau thời gian kiểm điểm, nhưng Jay Park vội vàng gọi và nhận lỗi.’ Thế này có nghĩa là gì chứ? Chẳng ai biết sự thật đằng sau cả nhưng tự JYP lại vòng vo tam quốc thế này. Bảo sao mà cả đống đồn đại kinh tởm về Jay xuất hiện, kiểu tham gia tiệc quan hệ đồng tính tập thể.

9. [+35, -3] Hồi đó Jay Park nổi lắm… Cũng không nhất thiết phải đuổi nhưng lại tống cổ ngay, chính ra JYP cũng nghiêm nhỉ.

10. [+28, -8] Tin đồn về cậu này cứ phải gọi là nhiều không đếm xuể, hiếp dâm, làm một nghệ sĩ JYP dính bầu, vân vân mây mây. Có ai biết lí do thật không?
_

Credit: kpopkfans

Loading...

Các chủ đề liên quan

  • happy together jay park

Check Also

BXH các nhóm tiêu thụ album physical cao nhất trong năm 2017

Loading... BXH các nhóm tiêu thụ album physical cao nhất trong năm 2017 1. BTS …

Trả lời