Pann: Hình như Umji biết mình bị ghét ㅜㅜ

Khi tìm kiếm ‘Umji‘ trên Naver thì những kết quả hiện ra chẳng có gì tích cực cả: “Umji xấu xí”, “Bạn gái mặt bánh đa”. “Mặtbựji”

Khi trả lời phỏng vấn trong các chương trình âm nhạc thì các thành viên sẽ thay phiên nhau đứng ở trước. Nhưng trong suốt ba tuần đó Umji vẫn luôn đứng ở đằng sau.

Khi được hỏi cách phân biệt các thành viên, Umji miêu tả mọi người:

Sowon – người cao
Yerin – người da trắng và luôn mỉm cười
Eunha – người bé bé hay cầm mic
Yoojoo – người ở đằng sau chuyên hét nốt cao vào mic
Shinbi – người thường xuyên nhảy rất nhiệt tình ở vị trí giữa
và cô ấy – người trông khác biệt nhất

Khi được yêu cầu tạo dáng mà họ tự tin nhất, Umji không làm gì cả.

Gần đây cô bé luôn dùng tóc che hết khuôn mặt.

○ Phản hồi bài viết

1. [+85, -16] Một lũ giẻ rách ㅋㅋㅋ nực cười khi chúng hạ thấp và đánh giá cô bé chỉ vì bé không xinh

2. [+66, -26] Tôi thấy Umji có khuôn mặt tròn dễ thương, đôi mắt hai mí cũng rất đẹp

3. [+63, -25] Nói thật thì Girlfriend có ai xinh nổi bật hay là gì đâu… nhỡ đâu Umji lại là kiểu đẹp lạ

4. [+33, -3] Chắc con bé phải bị tổn thương lắm… Tôi chẳng phải fan nhưng vẫn nhớ có thành viên nào từng nói mỗi người có tiêu chuẩn vẻ đẹp khác nhau, thay vì cố gắng làm vừa lòng mọi người thì tự tin thể hiện cá tính sẽ tốt hơn, vì fan yêu bạn vì chính con người bạn mà. Thật buồn khi Girlfriend cứ phải nghe những câu này trong khi họ cũng xinh đấy chứ.. họ đang nỗ lực vì giấc mơ của mình, tại sao lại phá hoại thế này?

5. [+32, -1] Thật kinh khủng khi tìm kiếm toàn ra những thứ như vậy. Bố mẹ Umji, thậm chí là cô bé, đương nhiên sẽ tìm kiếm tên mình trên mạng rồi, nghĩ cảnh họ phải đọc mấy câu này mà buồn.
6. [+27, -2] Dạo này đúng là cô ấy trông cứ sợ sệt thế nào ấy… lên show ca nhạc toàn lấy tóc che hết mặt lại   ㅜㅜ

7. [+25, -3] Ôi, nghe cảnh cô bé miêu tả mình là người khác biệt mà đau lòng quá. Em không có xấu đâu mà… chắc em phải bị tổn thương lắm

8. [+20, -1]  Hôm qua xem Inkigayo thấy tóc che hết mặt mà khó chịu vãi, hóa ra là vì vậy à… cô bé ngây thơ và dễ thương mà, mong cô bé không bị ảnh hưởng..

9. [+16, -0] Nhớ là tại buổi ký tặng fan có ai đó nói họ đã được card của Umji trong album, con bé còn hỏi là họ có định vứt đi không… đắng. Nó debut năm 18 tuổi mà, vẫn còn nhỏ quá..

10. [+9, -0] Umji chịu quá nhiều áp lực nên khi Yoojoo khen cô bé trên radio thì Umji đã bật khóc.. sao có thể nói những lời bất lịch sự như thế về khuôn mặt của người khác chứ ㅡㅡ

Credit: netizenbuzz
Loading...

Các chủ đề liên quan

  • sinb ghét umji

Leave a Comment