Home / NetizenBuzz / Pann: Hangeng sẽ là người Trung Quốc đầu tiên bay vào không gian

Pann: Hangeng sẽ là người Trung Quốc đầu tiên bay vào không gian

Loading...
Phản hồi bài viết
1. [+245, -22] Wow…. thời gian đúng là không từ một ai….Giờ anh ấy đã thành 1 ông chú người Hoa rồi.

2. [+222, -30] Những tháng ngày huyền thoại của oppa này…

사용자첨부이미지

3. [+204, -102] Nói thật là tôi không thích nổi Hangeng. Anh ta lén lút rời công ty khi đang quảng bá với Super Junior và nói xấu Hàn Quốc khi đã về nước. Anh ta chắc nghĩ fan Hàn toàn 1 lũ ngu hay sao ấy ㅋㅋㅋ Nói chung là đéo có ưa được

4. [+80, -11] Nghĩ xem anh ấy phải cảm thấy khó khăn tới mức nào khi làm việc ở Hàn Quốc. Không nói thạo tiếng Hàn lại chẳng quen biết ai, khi debut thì bị các thành viên khác che mất, mà lúc đấy các thành viên SJ cũng đang gặp khó khăn nữa nên chẳng giúp gì được cho Hangeng, dù họ có cố thì Hangeng vẫn cảm thấy mình bị bỏ rơi thôi. Nhưng bây giờ ảnh đã nổi tiếng ở Trung rồi, còn sắp bay vào vũ trụ nữa nên tôi thấy nể ảnh lắm. Không cần phải comment ghét bỏ gì ảnh nữa đâu.

5. [+77, -6] Anh làm thế nào mà tài vậy? Đi vào không gian luôn đó….Đấy sẽ là điều kỳ diệu tuyệt vời xảy ra nhất trong cuộc đời anh đấy.

6. [+72, -3] Người con trai này quá đỉnh. Có thể đi khỏi đất mẹ để đến 1 nước khác làm idol và bây giờ trở thành phi hành gia. Anh nên viết 1 cuốn sách về cuộc đời mình ngay thôi anh ơi.

7. [+62, -35] Lúc còn ở trong SJ trông đâu có giống người Hoa đâu…thế mà bây giờ Tàu Khựa 100% rồi. Éo thể nào mê nổi….Ăn cho no rồi ôm tiền chạy mất….đừng có quay lại đây nữa đấy.

8. [+59, -3] Nghe nói ở Trung bây giờ ảnh là thánh sống rồi, giống Nickhun ở Thái Lan ấy.

9. [+42, -2] Khi còn là SJ anh ấy từng đến ăn 1 tiệm gà mà tôi làm thêm ở đó…Anh ấy đi chung với quản lý của mình, bảo là các thành viên SJ đến ăn ở 1 tiệm khác rồi. Thề chứ ảnh cao và đẹp trai lắm…..Trông hơi xanh xao, lúc đó tôi không biết ảnh bị bệnh hay do make up thôi nhưng mà môi anh ấy ngó nhợt nhạt lắm, có điều vẫn đẹp trai….trông như người nước ngoài ấy….

10. [+40. -1] Lý do Hangeng rời SM và quay lại Trung Quốc là vì SM vắt kiệt anh ấy quá sức. Nhờ có Hangeng mà những nghệ sĩ nước ngoài sau này của SM được đối xử tốt hơn đấy

Loading...

Check Also

BXH các nhóm tiêu thụ album physical cao nhất trong năm 2017

Loading... BXH các nhóm tiêu thụ album physical cao nhất trong năm 2017 1. BTS …

Trả lời