Home / NetizenBuzz / Pann: EXO Sehun thực sự nhân hậu quá, khiến mình lần nữa lại hiểu rõ thêm về cậu ấy

Pann: EXO Sehun thực sự nhân hậu quá, khiến mình lần nữa lại hiểu rõ thêm về cậu ấy

Loading...

Trên truyền hình Sehun thường không hay nói năng gì và chỉ ngồi im lặng, nên tính cách cậu ấy có vẻ không tốt lắm phải không.

Cả cậu ấy cũng được biết đến là người không biết hát hò gì mà chỉ hút fan vì đẹp giai nữa ấy?

Mình đang nhắc lại vài cái định kiến về cậu ấy, nhưng hôm qua Suho đã có buổi phát sóng độc quyền trên kênh V-App.

Mình có chút ngạc nhiên thấy anh ấy, nên đã ấn thử xem video

T/N: Suho gọi điện cho Sehun trong buổi phát sóng Vapp và mấy bạn có thể thấy Suho lưu Sehun là “Dongsaeng nhà chúng ta”, anh ấy cũng lưu tên các thành viên kiểu “XXX~ nhà chúng ta”. Suho và Sehun đã là bạn cùng phòng nhiều năm nay.

Sehun: Hyung, hôm nay anh hài hước lắm, thực sự rất hài hước đấy! Em cười suốt kể từ lúc thấy anh (trên Vapp). Em có đọc bình luận, có vài người kì lạ cứ bình luận linh tinh… Đừng bận tâm (đến những bình luận hater) anh nhé

Suho: Có mấy bình luận như thế hả? Sao em lại còn kiểm tra cả mấy thứ bình luận như thế hả ~~

Sehun: Đừng để ý, em đã phải kiềm chế lắm không trả lời bọn họ

Buổi phát sóng kéo dài 1:40 nên anh ấy đã có cơ hội gọi các thành viên

Đang nửa đêm nên Kai đang ngủ, Suho thì cứ tự hỏi mãi xem liệu Kai có đang ngủ hay không, nhưng lại chả may đánh thức cậu ấy nên Suho cứ xin lỗi mãi. Vậy nên anh chỉ nói “Chúc ngủ ngon, yêu em” rồi cúp máy. Mình biết Suho là leader của EXO, nhưng quả thực anh ấy chăm sóc mấy thành viên rất chu đáo.

Chen với Chanyeol cũng đùa Suho nhưng hai người ấy cũng thể hiện tình yêu dữ lắm. D.O., BaekhyunXiumin thì đang bận nên cả ba không nhấc máy. Anh ấy thắc mắc không biết nên gọi Sehun không. Vừa nhấc máy cái, Sehun đã bảo Suho rằng cậu ấy đang xem phát sóng trực tiếp của Vapp nè và còn phàn nàn về việc Suho không muốn gọi mình và gọi những người khác trước nữa. Mình chưa từng nghĩ rằng cậu ấy lại thực tế như vậy đâu vì hình tượng của mình.

Có vài bình luận độc miệng về việc Suho cứ xuất hiện trong một tiếng quay của mình và Sehun kiểm tra tất cả vì cậu ấy lo cho Suho, nên cậu ấy còn muốn an ủi anh trai mình nữa.

Sau ngày hôm qua, mình bắt đầu thấy cậu ấy quả thực rất tốt bụng.

Sehun: Mấy cưng, chúc ngủ ngon, EXOL chính là tuyệt nhất. Dù mấy đứa đi đâu, hãy ngẩng cao đầu. Đừng nhụt chí và hãy tự tin nói rằng “Tôi là EXO-L đây, mấy bạn fan ai vậy? Mình là EXO-L” Hãy nói với sự tự tin nhé.

Trước khi Suho cúp máy, anh ấy bảo Sehun hãy nói gì đó với fan đi, và cậu ấy nói thế đó.

Hẳn cậu ấy phải thấy rằng fan của EXO cứ nhận thị suốt thôi nên cậu ấy mới bảo đừng nhụt chí. Lần đầu tiên nghe thấy cậu ấy nói những lời này, mình như muốn khóc.

○ Phản hồi bài viết: [+998][-94]

1. [+266, -21] Thằng bé còn chả buồn lấp liếm vụ mình không biết hát hay nhảy. Đặt mình vào trong tình thế nó đi, tất nhiên sẽ thấy tổn thương lắm lắm. Những kẻ khác cứ ném đá Sehun, không vì kĩ năng thì lại bảo nhảy không nhiệt tình và nâng Jongin hết cỡ với tài nhảy và đứng ở vị trí trung tâm. Fan biết rằng thằng bé cũng có thể nhảy mà, càng ngày nó cũng càng đảm bảo những phần của nó trong một bài hát nghe hoàn hảo hết sức có thể nữa. Vì vài tin đồn lung tung mà nó cũng bị ném đá, nhưng thằng bé vẫn lẳng lặng đứng bên các hyung của mình. Nó mới có 19 tuổi thôi và thực sự tôi rất ngưỡng mộ Oh Sehun. Sehun em nữa, cũng đừng nhụt chí.

2. [+190, -16] Nhìn anh ấy cúi đầu khi nghe Sehun khen mình hài hước kìa ㅠㅠ Biểu cảm đầy hài lòng luôn

3. [+174, -10] Vì tập luyện mà anh ấy phải giấu đi những vết chai tay của mình của mình *lệ rơi*

Credit: http://bit.ly/1V1O6jM

Loading...

Check Also

BXH các nhóm tiêu thụ album physical cao nhất trong năm 2017

Loading... BXH các nhóm tiêu thụ album physical cao nhất trong năm 2017 1. BTS …

Trả lời