Home / NetizenBuzz / Pann: CNBLUE vứt đĩa CD có chữ kí của Girl’s Day đi

Pann: CNBLUE vứt đĩa CD có chữ kí của Girl’s Day đi

Loading...
Pann: CNBLUE vứt đĩa CD có chữ kí của Girl’s Day đi
Pann: CNBLUE vứt đĩa CD có chữ kí của Girl’s Day đi

Vụ này xảy ra vào khoảng thời gian CNBLUE đang quảng bá Love. Những người tìm thấy cái CD bảo rằng họ thấy nó trong thùng rác ở ngoài kí túc xá của CNBLUE.

Công ty đang đưa ra những phản hồi không thống nhất về vấn đề này. Đầu tiên thì họ bảo đây là dàn xếp. Nhưng sau đấy lại nói là người dọn vệ sinh đã không may vứt nhầm CD đi. Rồi lúc sau lại bảo là bị sasaeng ăn cắp.

1. [+236, -24] Chắc là vì CNBLUE thắng #1 ngay từ khi debut rồi đã đi đóng phim các thứ các thứ… Cứ thế lên như diều gặp gió mà không có trở ngại gì… Girl’s Day hồi đấy vẫn còn nugu cơ mà bây giờ thì tình thế xoay chuyển rồi nhỉ. Đời ai biết được chữ ngờ~ ㅋㅋ

2. [+165, -18] Nếu điều này là sự thực thì quá là bẩn tính đi mất… Nếu muốn vứt đi thì cũng không nên hành động lộ liễu như thế chứㅠㅠ

3. [+148, -8] Ôi xem cái bản tính kìa… Cần lời giải thích, CNBLUE, quản lý hay là công ty đã làm điều này?

4. [+97, -7] CNBLUE hồi đấy còn nổi lắm, cơ mà giờ í, mình Hyeri thôi cũng đủ đánh bại CNBLUE nhé. Đhs có thể vứt CD của người ta đi như thếㅋㅋ

5. [+74, -5] Gậy ông đập lưng ông. CNBLUE đúng là quá mất mặt. Đây không phải chuyện của tôi, tôi cũng không phải fan đâu cơ mà thấy cáu quá. Không thể hình dung nổi fan của Girl’s Day và cả chính họ nữa sẽ phải buồn bực như thế nào. Đúng là không ngửi nổi.

6. [+69, -0] Tưởng tượng xem nếu một idol nữ làm thế này đêㅋㅋㅋLại chả scandal long trời lở đất cho xem

7. [+67, -3] Từ lúc Lee Jungshin dính cái vụ ilbe là đã ghét cái nhóm này rồi

8. [+57, -2] Có vẻ nhiều người không biết gì vụ Lee Jungshin liên quan ilbe nhể

9. [+57, -8] Trước cũng nghe tin đồn về việc tính cách CNBLUE chả ra gì rồi. Lúc Moon Hee Jun nói về một nhóm nam không thèm chào hỏi và chỉnh sửa để che tên nhóm đấy đi ý, dân tình cũng mò ra được đấy là CNBLUE rồi. Lúc đấy cũng ầm ĩ một trận, cơ mà lại đi vào hồi quên lãng cả.

10. [+50, -5] Đấy, lí do em rời fandom… Mấy cái người này đúng bị bệnh ngôi sao ý. Fanservice thì nghèo nàn thảm hại so với mấy ca sĩ khác. Giải thích cho việc này chắc chỉ có thể là vì họ nổi lên sớm quá.

11. [+50, -7] Những con người mà tự sức mình chăm chỉ làm việc để vươn lên như Girl’s Day rốt cuộc mới là tốt nhất
Those who get popular by their own hard-work like Girl’s Day end up the best

12. [+47, -2] Làm sao mà mấy người dọn vệ sinh lại có thể thẳng tay quẳng đi một đĩa CD được? Mị không nghĩ mấy người như thế lại vứt đi đồ đạc kiểu đấy đâu.

Loading...

Check Also

BXH các nhóm tiêu thụ album physical cao nhất trong năm 2017

Loading... BXH các nhóm tiêu thụ album physical cao nhất trong năm 2017 1. BTS …

Trả lời