Home / Tin kpop / Oh Yeon Seo muốn được hợp tác cùng Park Bo Gum và Jung Woo Sung

Oh Yeon Seo muốn được hợp tác cùng Park Bo Gum và Jung Woo Sung

Loading...

Trên chương trình “Entertainment Weekly” ngày 17.09, khi được hỏi rằng Oh Yeon Seo thích một quý ông lịch lãm hay một “bad boy”, cô nàng cười đáp: “Nửa này nửa kia. Tôi muốn một chàng trai là một gã tồi với những người phụ nữ khác, nhưng lại đốt tốt với một mình tôi! Vậy là hoàn hảo.”

14344123_152117351907675_5785870714518060028_n

Người phỏng vấn sau đó đã để Oh Yeon Seo chọn giữa các sao nam để xác định mẫu người lí tưởng của mình. Vòng đầu tiên, Oh Yeon Seo phải chọn giữa Song Joong KiPark Bo Gum, và cô nàng cười khúc khích rồi nói: “Tôi không biết nữa! Cả hai!”

Sau đó cô đỏ mặt chọn Park Bo Gum, và liên tục lấy tay quạt lên mặt. Thấy cô có vẻ rất thích Park Bo Gum, phóng viên đề nghị cô gửi một tin nhắn video cho anh chàng. Cô quay sang camera và nói: “Chị đang xem drama của em đó! Nếu có dịp gặp nhau, chị mong sẽ được diễn xuất cùng em. Fighting!”

Cuối cùng, Oh Yeon Seo lại chọn nam diễn viên Jung Woo Sung là hình mẫu lý tưởng của mình. Trong tin nhắn video cho Jung Woo Sung, cô nói cô vẫn lưu giữ bức ảnh hai người chụp chung khi gặp trong một sự kiện: “Em mong chúng ta có thể gặp nhau trong tương lai qua một dự án hay,” cô cười nói và dùng tay tạo thành hình trái tim.

Oh Yeon Seo sẽ là nữ chính Hong Seol trong bộ phim điện ảnh được chuyển thể từ webtoon “Cheese in the Trap.”, đóng cặp cùng với Park Hae Jin.

Cre: Soompi 
Translated by K Crush

Loading...

Check Also

Bảng xếp hạng danh tiếng thương hiệu nhóm nhạc nam tháng 1/2018

Loading... Vào ngày 14/1, Viện nghiên cứu kinh doanh Hàn Quốc công bố bảng xếp …

Trả lời