Home / Tin kpop / Oh My Girl Hyojung và Rapper Crucial Star kết hợp trong OST mới của ”Fantastic”

Oh My Girl Hyojung và Rapper Crucial Star kết hợp trong OST mới của ”Fantastic”

Loading...

Thành viên nhóm nhạc nữ Oh My Girl, trưởng nhóm HyojungRapper Crucial Star vừa có màn kết hợp đặc biệt trong ca khúc nhạc phim mới nhất của bộ phim truyền hình ”Fantastic”.

29784004692_bcbec8e176_z

8 giờ tối ngày 24 tháng Chín theo giờ Hàn Quốc, ca khúc nhạc phim mới nhất của ”Fantastic” có tựa đề ”When Autumn Comes” được ra mắt khán giả và người hâm mộ. Ca khúc do Oh My Girl Hyojung và Rapper Crucial Star thể hiện là ca khúc OST thứ ba của bộ phim truyền hình phát sóng khung giờ thứ Sáu – thứ Bảy của đài cáp JTBC ”Fantastic”.

Ca khúc được sản xuất bởi đội ngũ sản xuất âm nhạc trước đó đã tạo nên ca khúc nhạc phim nổi tiếng ”Spring Is Gone By Chance” của bộ phim truyền hình ”The Girl Who Sees Smells” do Loco và thành viên Yuju của nhóm nhạc nữ GFRIENDtrình bày. Trong khi đó, lời bài hát được chính Crucial Star sáng tác.

(cre: 도너츠 컬처)

Oh My Girl là nhóm nhạc nữ Hàn Quốc 8 thành viên bao gồm Hyojung, JinE, Mimi, YooA, Seunghee, Jiho, Binnie, và Arindo công ty WM Entertainment thành lập vào năm 2015. Oh My Girl chính thức ra mắt vào ngày 20 tháng 4 năm 2015 với mini album OH MY GIRL cùng bài hát chủ đề “CUPID”. Hyojung giữ vị trí hát chính của nhóm. Đây cũng  là lần đầu tiên Hyojungtham gia góp giọng trong một ca khúc nhạc phim.

”Fantastic’‘ là bộ phim kể về câu chuyện tình yêu giữa Lee So Hye, một biên kịch chỉ biết sống cho ngày hôm nay, và Ryu Hae Sung, một ngôi sao nổi tiếng được biết đến với tính cách ”điên dại” và sự vụng về trong diễn xuất. Kim Hyun Joo, Joo Sang Wook, Ji Soo và Park Si Yeon cũng góp mặt trong bộ phim.

”Fantastic” đang được phát sóng vào tối thứ Sáu và thứ Bảy hàng tuần trên kênh truyền hình đài cáp JTBC.

Source: soompi.com
Trans: [email protected]

Loading...

Check Also

IU chiến thắng giải Daesang tại Golden Disc Awards lần thứ 32

Loading... IU đã mang về nhà giải Daesang vào ngày đầu tiên của lễ trao …

Trả lời