Home / Tin kpop / I.O.I trở lại với bài hát được sản xuất bởi Park Jin Young

I.O.I trở lại với bài hát được sản xuất bởi Park Jin Young

Loading...

I.O.I sẽ có màn trở lại với một bài hát mới được sáng tác sản xuất bởi Park Jin Young.

2dkffqx

Vào ngày hôm nay, 22 tháng Chín, cơ quan đại diện của nhóm nhạc nữ I.O.I tiết lộ rằng bài hát tiếp theo của nhóm nhạc này sẽ được sản xuất bởi người đứng đầu của JYP Entertainment – Park Jin Young. Thành viên Jeon Somi của nhóm nhạc tân binh I.O.I hiện tại đang là thực tập sinh của công ty giải trí JYP Entertainment, dường như nhà sản xuất âm nhạc Park Jin Young đã chuẩn bị ca khúc để dành tặng cho nhóm như một món quà.

Park Jin Young được biết đã chắp bút thành công rất nhiều bản hit cho các nhóm nhạc nữ như Wonder Girls với “Tell Me”, “So hot”, “Nobody”, “I Feel You”; missA với “Bad Girl Good Girl”; nhóm nhạc tân binh mới ra mắt nhưng đang rất nổi tiếng TWICE với ca khúc “Do It Again” và còn rất nhiều bài hát khác nữa. Park Jin Young thực sự rất mát tay trong việc đào tạo và sản xuất ca khúc cho nhóm nhạc nữ.

Theo một số nguồn tin, Park Jin Young không chỉ dành tặng ca khúc chủ đề để ủng hộ Somi cũng như I.O.I, mà PD này còn tham gia vào vai trò đạo diễn MV, trang phục, vũ đạo và cả hình ảnh cho Album lần này.

Lần trở lại sắp tới của I.O.I có thể là lần comeback cuối cùng của nhóm nhạc nữ này. I.O.I là một nhóm nhạc dự án được thành lập bởi chương trình thực tế của Mnet “Procude 101”. Họ debut cùng nhau với tên I.O.I nhưng các thành viên trong nhóm vẫn được hoạt động riêng biệt trong nhóm nhạc của họ. I.O.I dự kiến sẽ quay trở lại với album mới vào tháng Mười với đầy đủ 11 thành viên.

14354930_156611031458307_3304698010310838223_n

Ngoài J.Y. Park, YMC Entertainment xác nhận B1A4 Jinyoung cũng sáng tác một bài hát cho album comeback tháng 10 của I.O.I. B1A4 Jinyoung đã sáng tác 2 bài hát cho nhóm IOI trước đây là : In the same place & When the cherryblossom fades  .Nhóm vừa hoàn tất quá trình ghi âm.

Source: soompi.com
V-trans: [email protected]

Loading...

Check Also

IU chiến thắng giải Daesang tại Golden Disc Awards lần thứ 32

Loading... IU đã mang về nhà giải Daesang vào ngày đầu tiên của lễ trao …

Trả lời