Home / Tin kpop / I.O.I rất được cánh đàn ông theo đuổi?

I.O.I rất được cánh đàn ông theo đuổi?

13419243_1556417314659904_6129861436171093572_n

Trong tập ‘Happy Together‘ phát sóng ngày 16/6, Brown Eyed Girls JeA – 1 trong 4 huấn luyện viên của Produce 101 đã tiết lộ “Trong suốt thời gian diễn ra chương trình, tôi nhận được rất nhiều cuộc gọi từ cánh đàn ông. Họ tự nhiên gọi và nói mấy câu kiểu như, ‘Tôi thích Im Nayoung.’ Trong số đó có cả người nổi tiếng nữa” rồi cười rộ lên “Ý là họ muốn tôi phải làm gì hả?”

Cô nói tiếp, “Họ thường hỏi về tính cách của các thí sinh và muốn biết xem các em ấy có thích đàn ông trưởng thành không. Tôi không hiểu nổi tại sao họ lại hỏi mình mấy câu đấy. Đằng nào họ cũng đâu có cơ hội gì đâu. Khoảng cách tuổi tác cũng lớn nữa.”

Cũng về chủ đề trên, I.O.I Jung Chaeyeon tiết lộ là từng có người nổi tiếng liên lạc, và nói là có hứng thú với cô.

Cô cẩn thận giải thích, “Họ liên lạc với em thông qua bạn bè và cả công ty nữa. Có người là ca sĩ, có người là diễn viên, và có một số người thuộc ngành nghề khác nữa.”

“Em từng là fan bự của một trong số những người đã liên lạc đó.” Tuy nhiên cô cũng khẳng định chắc chắn ở thời điểm hiện tại thì công việc là ưu tiên số một.

SES Bada cũng gửi lời cảnh báo tới các cặp đôi đang bí mật hẹn hò: “Làm ơn đừng có đeo vòng đôi nữa” khiến mọi người được trận cười no bụng.

Dịch : K Crush

Check Also

Bảng xếp hạng danh tiếng thương hiệu nhóm nhạc nam tháng 1/2018

Vào ngày 14/1, Viện nghiên cứu kinh doanh Hàn Quốc công bố bảng xếp hạng …

Trả lời