Home / Tin kpop / I.O.I Kim So Hye chính thức khởi kiện các netizen tung tin đồn và bình luận ác ý

I.O.I Kim So Hye chính thức khởi kiện các netizen tung tin đồn và bình luận ác ý

Loading...

Ngày 21.08, S&P Entertainment, công ty quản lí của Kim So Hye (I.O.I) đã đăng một thông báo lên trang chủ như sau:

14063865_109476456171765_9088732655303843307_n

“Chúng tôi vừa phát hiện hành vi tung ra và lan truyền những tin đồn ác ý và thông tin sai lệch, làm tổn hại danh tiếng nghệ sĩ trong công ty của một số netizen. Chính vì thế, chúng tôi dự định khởi kiện dựa vào những chứng cứ tự thu thập và do các fan gửi về.

Việc cố tình tạo và lan truyền các tin đồn ác ý bất chấp thông báo chính thức trên trang chủ công ty chúng tôi không những xâm phạm quyền được tôn trọng của S&P Entertainment và các nghệ sĩ mà còn là một hành vi cản trở hoạt động giải trí. Do đó, chúng tôi sẽ mạnh tay đáp trả bằng truy tố hình sự cũng như yêu cầu những ai gây chuyện phải bồi thường danh dự.

Trước đó, chúng tôi đã xác định được nghi phạm tung tin đồn nhưng lại chần chừ vì nghi phạm vẫn còn là học sinh, phạm tội lần đầu, và sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng nếu bị buộc tội. Ngoài ra, Kim So Hye cũng đứng ra nài nỉ tha lỗi cho nghi phạm nên chúng tôi đã không tố cáo sau khi nghi phạm viết thư xin lỗi và hứa không tái phạm lần nữa. Tuy nhiên, sau những đau khổ mà nạn nhân, gia đình và các fan phải chịu đựng, chúng tôi buộc phải dùng pháp luật để làm minh bạch sự việc.”

Ngày 22.08, công ty này tiếp tục thông báo “Chúng tôi vừa nhận ra rằng có rất nhiều netizen đã bôi nhọ thanh danh nghệ sĩ của chúng tôi bằng việc tiếp tục truyền bá tin đồn thất thiệt và bình luận ác ý. Chúng tôi sẽ có những hành động pháp lí dựa trên những bằng chứng thu thập được và do các fan đưa về kể từ bây giờ.”

Cre: Allkpop 
Translated by <1.618~K Crush>

Loading...

Check Also

Bảng xếp hạng danh tiếng thương hiệu nhóm nhạc nam tháng 1/2018

Loading... Vào ngày 14/1, Viện nghiên cứu kinh doanh Hàn Quốc công bố bảng xếp …

Trả lời