Home / Tin phim / Diễn viên / Nữ diễn viên tân binh của JYP Shin Eun Soo đã chia sẻ suy nghĩ về danh hiệu Suzy thứ hai

Nữ diễn viên tân binh của JYP Shin Eun Soo đã chia sẻ suy nghĩ về danh hiệu Suzy thứ hai

Loading...

Nữ diễn viên tân binh của công ty giải trí JYP Entertainment Shin Eun Soo đã trải lòng về việc cô bé đang được so sánh với tiền bối Suzy trong cuộc phỏng vấn với tạp chí High Cut.

tumblr_og3sn1t1mh1v9pvtpo1_540

Sau buổi họp báo gần đây về bộ phim điện ảnh sắp tới của mình có tên “Vanishing Time”, nữ diễn viên tân binh đã gây được sự chú ý không nhỏ cho khán giả bởi sự trẻ tuổi của mình cũng như được làm việc với nam diễn viên hàng đầu Hàn Quốc Kang Dong Won. Shin Eun Soo cũng thường được gọi với biệt danh Suzy thứ hai bởi vì mọi người đều dự đoán cô bé sẽ là ngôi sao tiếp theo tỏa sáng lấp lánh của JYP.

Về sự quan tâm rất lớn mà mọi người dành cho mình cũng như sự so sánh với tiền bối hàng đầu trong giới thần tượng, Shin Eun Soo đã có những chia sẻ thật lòng về điều này: “Em đã nhận được rất nhiều tin nhắn ( sau khi buổi họp báo kết thúc ). Điện thoại di động của em gần như nó có thể phát nổ luôn lúc đó vậy. Bạn bè của em đã gửi cho em ảnh chụp màn hình và em cũng nhìn thấy những bài báo viết về chính em nữa. Có rất nhiều tiêu đề gọi em là Suzy thứ hai, nhưng làm thế nào mà một người như em có thể được gọi với cái tên đó được ạ… Thật không thể tin được điều này, và em nghĩ rằng em được gọi như vậy với cái tên đó thật bảnh ạ”.

Ngoài ra Shin Eun Soo còn góp mặt trong bộ phim truyền hình hot nhất cuối năm “The Legend of the Blue Sea” với vai diễn thời trẻ của nàng tiên cá Jun Ji Hyun.

Source: allkpop.com / Kites

Loading...

Check Also

Kim Hee Sun vô cùng quyến rũ trong CF mới cho LACÔME

Loading... KIm Hee Sun làm đại diện mới cho thương hiệu rượu Soju hình ảnh …

Trả lời