[Nóng] Song Ji Hyo và Kim Jong Kook xác nhận rời ‘Running Man’

2 Thành viên chủ chốt  là Song Ji HyoKim Joong Kook sẽ chính thức rời khỏi ‘Running Man’.

kim-jong-kook-song-ji-hyo_1481672990_af_org_zpshxcpkbzl

Vào ngày 13/12, một thông tin nội bộ được tiết lộ rằng mùa mới của Running Man cho năm tới đang được thảo luận, sẽ có thêm thành viên mới tham gia, Kang Ho Dong, các thành viên hiện tại, Song Ji Hyo và Kim Jong Kook, sẽ rời khỏi chương trình.

Công ty quản lý của Song Ji Hyo- MY Company đã xác nhận thông tin trên và thông báo “Song Ji Hyo sẽ rời ‘Running Man’. Đây là thảo luận từ rất lâu cùng các nhà sản xuất, thật khó để cô ấy vừa quảng bá cho hoạt động diễn xuất, vừa tham gia show tạp kỹ. Cô dự định sẽ tập trung vào sự nghiệp diễn xuất sau khi rời ‘Running Man’. Ngày cô rời đi vẫn đang được sắp xếp.”

Công ty quản lý của Kim Jong Kook- Công ty giải trí Maroo Entertainment cũng thông báo “Kim Jong Kook quyết định rời ‘Running Man’. Ngày chính xác rời đi vẫn chưa xác nhận.”

Cuối cùng thì Song Ji Hyo và Kim Jong Kook đã rời ‘Running Man’ tiếp sau Gary. 

Hôm nay có lẽ sẽ là 1 trong những ngày buồn nhất của fan Running Man sau khi chia tay Gary lại phải tiếp tục chia tay Song JiHyo và Kim Joong Kook. Hi vọng cả 2 sẽ tiếp tục thành công trong sự nghiệp và các bạn để quên ủng hộ các thành viên còn lại cũng như Running Man phiên bản mới nhé!

Source: allkpop / Kites

Trả lời