Home / NetizenBuzz / Những vũ đạo K-Pop là biểu tượng của năm trong 10 năm qua

Những vũ đạo K-Pop là biểu tượng của năm trong 10 năm qua

Loading...

misc_1454023467_20160128_Iconicdance

Những vũ đạo K-Pop là biểu tượng của năm trong 10 năm qua
Không gì tốt hơn việc du hành thời gian để nhìn lại những vũ đạo là biểu tượng nổi trong suốt 10 năm qua! Những ca khúc này không được chọn dựa trên độ phổ biến, mà nó là vũ đạo mà cả fan và thần tượng không thể ngừng nhảy hay đơn giản nói về nó! Hãy xem những vũ đạo K-Pop là biểu tượng của năm trong 10 năm qua nhé.
1. ‘U’ của Super Junior năm 2006
Super Junior đã và đang là nhóm nhạc nổi tiếng từ khi ra mắt năm 2006 với hình tượng đặc biệt và là nhóm nhạc nhiều thành viên khiến họ trở nên nổi bật! Vũ đạo của họ không quá phức tạp và nó cũng toát ra nhiều sức hút!

2. ‘Tell Me’ năm 2007 của Wonder Girls
“Tell Me, Tell Me, T-T-T-T-T- Tell Me!” JYP là một người thông minh khi đã lồng động tác này vào trong ca khúc khó quên của Wonder Girls! Nó sẽ mãi là đỉnh cao như là một phần của vũ đạo K-Pop!

3. ‘Nobody’ năm 2008 của Wonder Girls’
Các cô nàng Wonder Girls đã thống trị thị trường âm nhạc với giai điệu bắt tai và vũ đạo hoàn hảo trong “Nobody.” Nếu không phải là “Tell Me,” thì mọi người ắt hẳn đang nhảy “Nobody”!

4. ‘Sorry Sorry’ năm 2009 của Super Junior
Super Junior là một nhóm khác thống trị những vũ đạo biểu tượng của K-Pop! Bạn thậm chí không thể nghĩ đến việc xin lỗi ai đó mà không xoa tay trong cử chỉ đáng nghi ngờ như vậy!

5. ‘I Don’t Care’ năm 2010 của 2NE1
Ca khúc này xấc xược đến nỗi mà không ai có thể không nói rằng “I Don’t Care” với động tác lắc đầu và lắc tay!

6. ‘I Am The Best’ năm 2011 của 2NE1
Như những nhóm khác 2NE1 là một nhóm khác làm nên xu hướng ở K-Pop! “I Am The Best” hoàn toàn là một ca khúc nổi tiếng trong làn sóng hallyu! Ai ai cũng đều biết 4 cô nàng mạnh mẽ của 2NE1 và cố gắng bằng mọi cách để có thể học vũ đạo của ca khúc này rồi chứng tỏ rằng mình là giỏi nhất!

7. ‘Gangnam Style’ năm 2012 của PSY
Đây rõ ràng là một hiện tượng trên khắp toàn cầu, PSY đã gây ra cơn bão không chi với những video và ca khúc của anh mà còn có cả điệu nhảy cưỡi ngựa nữa! Bạn chẳng thể cưỡng lại được đâu!

8. ‘Bar Bar Bar’ năm 2013 của Crayon Pop
“Jumping, Jumping – Everybody!” Như những gì họ hát, Crayon Pop đã khiến cho mọi người phải nhảy theo, dù là khi đang ở chỗ ngồi hay sàn nhảy!

9. ’24 hours’ năm 2014 của Sunmi
Dù trai hay gái, thần tượng hay fan, mọi người trên khắp thế giới đều lắc hông và duỗi cơ vì đây là vũ đạo của Sunmi trong ca khúc “24 Hours”!

10. ‘Up & Down’ năm 2015 của EXID
Mặc dù năm vừa rồi ca khúc “Up & Down” đã tràn ngập trên mạng vì fancam quyến rũ của Hani đã được truyền bá rộng rãi! Vũ đạo nào sẽ là biểu tượng của năm nay nhỉ?

Loading...

Check Also

BXH các nhóm tiêu thụ album physical cao nhất trong năm 2017

Loading... BXH các nhóm tiêu thụ album physical cao nhất trong năm 2017 1. BTS …

Trả lời