Home / NetizenBuzz / Những thần tượng Kpop tài năng theo ý kiến của mình

Những thần tượng Kpop tài năng theo ý kiến của mình

Mình vô Pann nhiều lắm nhưng chưa chư từng đăng cái gì sất nên giờ được nghỉ học thì mình sẽ quất một bài nào.

Đầu tiên, mình là fan nhiều nhóm lắm.
Mình thích cả đống idol luôn, mỗi lần lên youtube là kiểu gì cũng coi cả nùi video của các idol tài năng ý. Cơ mà vì chỉ được đăng 12 cái hình thôi nên mình không thể kể tên hết được mà chỉ liệt kê nhưng người xuất hiện trong đầu mình lúc viết thôi nhé.
Nếu bias của bạn không có tên thì cũng đừng bực tức, bài này chỉ là ý kiến của cá nhân mình nên hy vọng là các bạn đừng gạch đá gì ở đây nhé.

EXO Baekhyun: Anh ấy hát rất hay, cá nhân mình nghĩ chất giọng của ảnh tuyệt nhất EXO đó. Khi nhảy nhìn anh ấy cũng rất đỉnh và có vẻ là ảnh cũng có tài làm chủ xị show lắm đó!!

Super Junior Donghae: Ảnh có tài cả khoản hát lẫn khoản nhảy, và thực ra ảnh cũng rap siêu lắm đấy. Mình nhận thấy kỹ năng diễn xuất của ảnh cũng ổn phết luôn.

Beast Gikwang AJ: Thích anh từ lúc chưa debut mà vẫn hoạt động với nghệ danh AJ ý, ảnh có tài đến nỗi mình còn tưởng ảnh sẽ debut solo cơ. Hát hay nhảy đẹp nhưng đáng tiếc là ảnh luôn bị lu mờ bởi các thành viên ㅜㅜ Khả năng diễn xuất trong Monster are cũng tốt lắm đó!

BTOB Minhyuk: Anh ấy đảm nhiệm vị trí nhảy và rap nhưng ucngx cực kỳ hỏi thể thao và diễn xuất nữa ý!! Thậm chí cả khoản hát hò cũng tuyệt luôn…

Big Bang Seungri: Seungri vừa có tài ca hát vừa nhảy đẹp, Taeyang cũng rứa nhưng ảnh được gọi hồn quá nhiều rồi nên mình sẽ xướng tên Seungri cơ!

Infinite Dongwoo: Anh ấy phụ trách mảng rap và nhảy nhưng hát cũng hay lắm ý ㅜㅜ Ảnh nổi tiếng là có khả năng ca hát dù là ở rapper line, cơ mà mọi người toàn nhắc tên Hoya thui nên giờ mình sẽ nhắc Dongwoo đó

BTS J-Hope: Nếu nói nam idol tài năng thì cái tên xuất hiện trong đầu các bạn sẽ là Jungkook, Bé Maknae Vàng nhưng thực ra, J-Hope cũng có tài lắm luôn ㅋㅋㅋㅋ Ảnh cực cuốn hút và nếu luyện tập ca hát thêm chút thì có thể được công nhận là vocal đó

2PM Junho: Kĩ năng ca hát của anh ấy rất nổi trội và màu giọng thì siêu lôi cuốn. Và theo những gì mình biết thì ảnh là một trong những người nhảy đẹp nhất trong nhóm đó. Chưa kể tới chuyện ảnh còn thuộc top 5 những diễn viên thần tượng tuyệt nhất nhé. Chỉ buồn là không nhiều người công nhận ảnh thôiㅜㅜ

VIXX N: Mới đầu chỉ tưởng anh này giỏi hát hò và đi show giải trí thôi cơ, đến lúc coi video thử giọng của ảnh cho JYP mới sốc dã man. Sau một hồi tìm kiếm, hóa ra ảnh còn nổi tiếng là nhảy đẹp nữa chứ ㅋㅋ Và mình nghĩ ảnh cũng có tài ca hát nhưng lại bị lu mờ bởi các thành viên. Theo mình thì chất giọng của ảnh hay nhất VIXX đó.

ZE:A Dongjun: Dongjun rất có tài năng ở hát, nhảy và thể thao! Mà sao chả ai nhắc đến anh ấy hết ㅠㅠ

SHINee Key: Nhắc tới nam thần tượng tài năng thì sao có thể thiếu anh này được!! Chất giọng ảnh lôi cuốn cực kỳ, ảnh hát hay nhảy đẹp và mình ưng cách rap của riêng ảnh dã man. Kỹ năng giải trí của anh cũng nổi bật lắm, lại còn thông minh tinh ý nữa cơ.

Lee Joon: Hiện giờ thì mình cũng không thể nói anh ấy là thần tượng nhưng hồi đi học mình đã thích ảnh bao lâu, sao mà không nhắc tới ảnh được chứ.. Khả năng diễn xuất và nhảy nhót thì mình không ý kiến rồi, nhưng cả khoản ca hát ảnh cũng giỏi lắm đó. Còn chưa nói tới chuyện ảnh cuốn hút dã man nèㅠ Mong sau này được thấy ảnh nhiều hơn!

Bình luận Netizen Pann – Vote [+298][-24]

1. [+236][-83] Cảm ơn vì đã nhắc tới Hobie nhà chúng tui *^0^*

2. [+187][-44] Đội ơn thớt đã gọi hồn Dongwoo nhé ~~~

3. [+107][-33] Em cũng nghe nói là hồi đi học Lee Minhyuk thông minh cực luôn… Cái gì cũng giỏi như ảnh hẳn là thích lắm…Thể thao, ca hát, rap, ngoại hình, khả năng sáng tác… Chuẩn rồi, ảnh có hết đó..

4. [+67][-31] Tui đã chắc mẩm là sẽ thấy Jungkook ở đây nhưng thớt lại nhắc JHope cơ, kya!!

5. [+60][-14] Baekhyun, thần tượng kỳ tài.

6. [+54][-24] Hul hul.. Cảm ơn vì đã nghĩ tới Hoseok nhà tớㅠㅠ

7. [+44][-9] Jjangddong!! Nó hát hay, nhảy đẹp và rap ngon lành. Nhân cách thì siêu lạc quan, hút người lắm đó!

8. [+27][-10] Đồng ý với thớt về Minhyuk nha.

9. [+38][-4] Dongwoo đúng là cái gì cũng giỏi rồi nhưng quan trọng hơn là ổng cực kỳ đơn thuần, trong sáng và đáng yêu ý ㅠㅠㅠㅠ Đáng yêu quá nhiều luôn, làm người ta chỉ muốn hun cho vài cái ㅠㅠㅠ

10. [+35][-2] Nét cuốn hút trái ngược của Jang Dongwoo là nhất đó… Đôi khi nghe ổng hát và quẩy nốt cao là lại tự hỏi chs ổng làm rapper nữa..

Credit: pannatic 
Vtrans by Top Comments Vtrans

Check Also

BXH các nhóm tiêu thụ album physical cao nhất trong năm 2017

BXH các nhóm tiêu thụ album physical cao nhất trong năm 2017 1. BTS – …

Trả lời