Home / Tin phim / Những tin tức xoay quanh phim Bộ bộ kinh tâm bản Hàn

Những tin tức xoay quanh phim Bộ bộ kinh tâm bản Hàn

Loading...

Lee Jun Ki cho biết anh đã lo lắng về diễn xuất của IU?

IU-lee-jun-ki_1472025973_af_org_zpstbgvfby2

Tại cuộc họp báo ngày 24/8 của bộ phim truyền hình sắp tới của SBS, Lee Jun Ki tiết lộ: “Thành thật mà nói, ngay từ đầu, tôi đã thực sự lo lắng về diễn xuất của IU . Đó là sự thật mà cô ấy đã thể hiện kỹ năng của mình trong các dự án trước đây. Cô ấy gần như đóng vai chính, vì vậy tôi nghĩ có lẽ có quá nhiều áp lực đang đè nặng lên cô ấy và tôi đã rất lo lắng. ”

Anh nói thêm, “Từ khi bắt đầu quay phim, tôi đã bắt đầu có sự tin tưởng nhiều hơn ở IU. IU thể hiện tốt vai diễn của mình. Làm việc đến tập phim 2, 3, tôi nghĩ rằng tôi đã có thể dựa mình vào nữ diễn viên này rồi, và nó cũng là một cơ hội để tôi tập trung vào nhân vật của mình hơn. Tôi cảm ơn cô ấy vì đã làm rất tốt. Thật sự đáng mong đợi đấy, các bạn. ”

“Bộ bộ kinh tâm: Ryeo”, còn có sự tham gia của diễn viên Kang Ha Neul, Baekhyun của EXO, Hong Jong Hyun, Nam Joo Hyuk, và Ji Soo, bắt đầu vào ngày 29/8!


Nam Joo Hyuk nói về phản ứng hóa học của mình với Girls’ Generation Seohyun

Vào ngày 24, bộ phim của đài SBS ” Bộ bộ kinh tâm: Goryeo ” đã tổ chức một cuộc họp báo trước khi bộ phim lên sóng.

Nam Joo Hyuk , người vào vai hoàng tử thứ 13 và Girls ‘Generation Seohyun người đóng vai công chúa Woo Hee sẽ có một mối tình lãng mạn trong bộ phim truyền hình.

Nam diễn viên đã ca ngợi bạn diễn của mình và nói, “Tôi rất vui mừng khi có thể đóng phim với Seohyun. Vì Seohyun khá xinh nên tôi có thể thể hiện cảm xúc của mình một cách dễ dàng

Seohyun nói về quá trình thử vai của mình và nhận xét: “Các thành viên của Girls ‘Generation đã thực sự ghen tị khi họ nghe nói rằng tôi sẽ diễn xuất trong bộ phim này. Tôi nghĩ đó là bởi vì rất nhiều diễn viên đẹp trai đang ở đó “.

Cô cũng khen Nam Joo Hyuk và nói: “Kể từ khi tôi biết Nam Joo Hyuk lúc còn đi học đến khi đóng phim, anh ấy đã giúp tôi rất nhiều. Anh ấy cũng đã có những cử chỉ tuyệt vời tại trường quay “.

“Bộ bộ kinh tâm: Goryeo” là bộ phim về một cô gái sống ở thế kỷ 21 xuyên không đến triều đại Goryeo và trải nghiệm sự tranh giành quyền lực giữa các hoàng tử. Hai tập đầu tiên được dự kiến phát sóng vào ngày 29.


Baekhyun tiết lộ thành viên của EXO, D.O. đã giúp anh bớt căng thẳn trước khi quay phim cho drama của đài SBS “Bộ bộ kinh tâm: Ryeo “

Tại buổi họp báo cho bộ phim truyền hình vào ngày 24, Baekhyun đã chia sẻ, “Tôi hỏi D.O. đạo diễn Kim Kyu Tae là người như thế nào trước khi bộ phim bắt đầu quay phim.” D.O. đã từng tham gia diễn xuất vào bộ phim của đạo diễn năm 2014, “It’s Okay, That’s Love”.

Baekhyun nói thêm, “có rất nhiều đạo diễn đáng sợ, và tôi không thích những người đáng sợ. Khi tôi hỏi D.O về đạo diễn Kim Kyu Tae, anh ấy nói rằng ông là một người tốt. Đó là lý do tại sao tôi đã có thể đóng phim một cách thoải mái. Khi tôi đến trường quay, đó là một bầu không khí thật thoải mái. Tôi đã có kinh nghiệm, nhưng tôi có thể nói rằng kinh nghiệm của mình chợt biến mất vì đạo diễn.

Trong phim, Baekhyun đóng vai trò của hoàng thái tử Wang Eun, một người đàn ông trẻ tinh nghịch và quyến rũ, ham chơi và không có hứng thú với việc học.

“Bộ bộ kinh tâm: Ryeo” mắt vào ngày 29 tháng 8!


Lee Joon Gi chia sẻ cảm xúc khi đóng với các diễn viên trẻ trong “Moon Lovers”

Lee Joon Gi cho biết anh cảm thấy mình quá già so với các hậu bối nhưng nhìn vẻ bề ngoài của anh lại chẳng có vẻ gì như vậy!

Vào ngày 24/08, trong cuộc họp báo của bộ phim “Scarlet Heart: Goryeo” được tổ chức tại Seoul, [bLee Joon Gi đã nói đùa rằng “Thực sự bây giờ tôi không còn ở độ tuổi để đứng chung với các hoàng tử khác. Đạo diễn chắc đã đắn đo rất nhiều về vai diễn của tôi “, và giải thích rằng anh cảm thấy mình nhận được vai này chỉ trong một đường tơ kẽ tóc. (Hầu hết các hoàng tử khác chênh lệch từ tám đến mười hai tuổi so với Lee Joon Gi).

Anh ấy cũng giải thích rằng mình đã vượt qua sự khác biệt tuổi tác bằng cách trở thành một người có thể giúp đỡ được mọi người. Lee Joon Gi nói, “Tôi nghĩ rằng việc tạo ra sự hài hòa giữa hai thế hệ là việc tôi có thể làm được, và biến nó thành mục tiêu của tôi.”

Tại buổi họp báo, nam diễn viên này đã bộc lộ tố chất lãnh đạo cũng như giúp đỡ các diễn viên hậu bối rất nhiều trên sân khấu.

“Scarlet Heart: Goryeo” kể về câu chuyện của Hae Soo người vướng vào vòng xoáy tình cảm của các hoàng tử và vô số mưu đồ chính trị khi cô quay trở về thời đại Goryeo. Bộ phim là sự hợp tác của biên kịch Jo Yoon Young và đạo diễn Kim Gyu Tae, sẽ ra mắt vào ngày 29 tháng 8 lúc 22:00 KST, với hai tập phim liên tiếp được phát sóng.

Cre: All, Sp
Trans: kites.vn

Loading...

Check Also

Những bộ phim Hàn Quốc có rating cao nhất năm 2017

Loading... Năm 2017 là một năm nhiều thăng trầm của màn ảnh nhó Hàn Quốc, …

Trả lời