Home / Tin kpop / Những thần tượng nữ có cơ bụng đáng kinh ngạc

Những thần tượng nữ có cơ bụng đáng kinh ngạc

Loading...

GNA_1451938041_20151230_ABS

Nếu bạn nghĩ trong Kpop chỉ có phái nam có cơ bụng 6 múi thì bạn đã nhầm. Không bất ngờ gì khi thấy các thần tượng có thân hình bốc lửa nhờ vào chế độ tập nhảy khắc khe nhưng những nữ thần tượng này lại trông mạnh mẽ hơn với cơ bụng rắn chắc của họ. Cùng xem danh sách này và ngưỡng mộ nào.

1. HyunA

[​IMG]

Có vẻ như tận dụng mọi vẻ đẹp nhận từ mẹ. Từ khuôn mặt quyến rũ đếnvòng ba quyến rũ, cơ bụng cũng là một trong những điểm giúp cố trở nên hoàn hảo.

2. Hyunyoung (Rainbow)

[​IMG]

Hyunyoung (Rainbow) sở hữu một thân hình đẹp không tì vết. Từ một thân hình tròn trịa thành mảnh khảnh, cơ bụng đã hoàn thiện thêm vẻ đẹp của cô.

3. Eunyoung (Brave Girl)

[​IMG]

Không chỉ có khuôn mặt xinh đẹp, Eunyoung còn sở hữu cơ bụng bạn không ngờ tới.

4. Jaekyung (Rainbow)

[​IMG]

Jaekyung là một trong số những cô gái có thân hình A+. Có tí bất ngờ nhưng vẫn thật may mắn khi được thấy thân hình chuẩn này. Cơ bụng của cô nàng hẳn là khiến nhiều fan nam ngưỡng mộ.

5. NS Yoon – G

[​IMG]

Cơ bụng của cô ấy là nhất. Không chỉ thân hình trên cả hoàn hảo mà còn cả cơ bụng tuyệt vời của cô là điều khiến nhiều người ao ước.

6. Dara (2NE1)

[​IMG]

“Tôi nghĩ mình xấu xí và không ai muốn yêu tôi”- đúng vậy. Sandarra thật sự rất nóng bỏng với cơ bụng này.

7. YoonA (Girls’ Generation)

[​IMG]

YoonA là gương mặt đại diện của Girls’ Generation. Từ khuôn mặt xinh đẹp đến thân hình hoàn mỹ, cơ bụng chỉ là một trong số rất nhiều điểm tuyệt vời của cô.

8. Lee Hyori

[​IMG]

Là một huyền thoại cuar Kpop, không bất ngờ gì khi thân hình của Lee Hyori cũng đẹp tuyệt đối. Đã rất nhiều lần cô được khẳng định là có thân hình đáng khao khát nhất.

9. Son Dam Bi

[​IMG]

Cơ bụng hấp dẫn của Som Dam Bi that sự rất đáng chiêm ngưỡng. Cô có được cơ bụng này là nhờ vào chế độ tập nhảy phức tạp.

10. Hara (KARA)

[​IMG]

Được biết đến với vòng eo con kiến, Hara cũng sở hữu cơ bụng rất cuốn hút. Đằng sau vẻ ngoài yếu đuối nhỏ nhắn là một cơ thể khỏe mạnh đáng tự hào.

11. Krystal (f(x))

[​IMG]

Nếu vẻ đẹp của Krystal không đủ để khiến bạn dừng bước thì cơ bụng nóng bỏng của cô ấy sẽ làm được. Krystal là một nữ thần tượng mạnh mẽ trong ngành giải trí và thân hình của cô nói lên tất cả.

12. Hyomin (T-ara)

[​IMG]

Cô ấy hát ca khúc ‘Nice Body’ là có lí do cả. Hyomin là một thần tượng đáng yêu khác với khả năng đốt cháy sân khấu với vũ khí quyến rũ bí mật – cơ bụng.

13. Kahi

[​IMG]

Kahi có vẻ là thành viên có thân hình quyến rũ nhất trong After School. Cơ bụng rám nắng của cô khiến cánh đàn ông 6 múi cũng phải ghen tị.

14. BoA

[​IMG]

BoA được biết đến với thân hình gợi cảm. Cơ thể tuyệt vời và khỏe mạnh của cô khiến các fan phải ao ước. Không biết cô có muốn chia sẻ bí quyết không nhỉ?

15. Nicole

[​IMG]

Những người theo dõi trang cá nhân của Nicole sẽ biết được cô là một người cuồng sức khỏe và tập thể dục. Từ yoga nhẹ đến nặng và nhiều hơn nữa, Nicole rất chăm chỉ để giữ được thân hình hoàn hảo từ đàu đến chân.

16. G.NA

[​IMG]

G.NA có thể được biết đến vời vòng một quyến rũ nhưng cô có cơ bụng cũng tuyệt vời không kém. Nếu âm nhạc của cô ấy không thể khiến bạn cắn câu thì cơ thể chắc chắn sẽ làm được.

17. Eunji

[​IMG]

Đã nổi tiếng với thân hình người mẫu, Eunji còn có một vẻ đẹp bí ẩn khác là cơ bụng 11.

17. Zinni

[​IMG]

B-Girl của Kpop – Zinni – cựu thành viên của nhóm GLAM đang tập luyện để có thân hình đẹp hơn. Còn có thể nói gì hơn, thân hình của cô ấy thật đáng kinh ngạc.

18. Gaeun

[​IMG]

Cựu thành viên của Dal Shabet – Gaeun là một trong những thân hình mảnh mai nhất của Kpop. Cùng với chiều cao lí tưởng và cơ thể mảnh khảnh, cơ bụng chết người của cô cũng là một điểm cộng

Nguồn: Allkpop

Loading...

Các chủ đề liên quan

  • Krystal cơ bụng

Check Also

IU chiến thắng giải Daesang tại Golden Disc Awards lần thứ 32

Loading... IU đã mang về nhà giải Daesang vào ngày đầu tiên của lễ trao …

Trả lời