Home / NetizenBuzz / Những thần tượng nam KPOP có tài lãnh đạo

Những thần tượng nam KPOP có tài lãnh đạo

Loading...

14937398_708051139355909_6174695625680995093_n

B2ST Dujun
Một nhóm trưởng thân thiện khiến ai cũng muốn ở bên cạnh.

INFINITE Sunggyu
Một nhóm trưởng tinh tế và biết chừng mực.

EXO Suho.
Một nhóm trưởng biết cách bao bọc các thành viên.

VIXX N
Một nhóm trưởng vừa mạnh mẽ vừa ấm áp.

Họ chính là những thủ lĩnh đáng tin cậy nhất trong mắt mình đó.

Pann

1. [+175][-9] Sunggyu nhìn thì tinh quái với hay đùa thế thôi chứ ảnh chăm lo cho các thành viên chu đáo cực kì ㅋㅋㅋ Ảnh bắt Hoya gửi video luyện nhảy cho mình kiểm tra nè, mấy lần Woohyun tham gia thi đấu giao hữu bóng đá ảnh sẽ hỏi xem cậu ấy ghi được bao nhiêu bàn sau khi trận đấu kết thúc. Sungjong từng tiết lộ rằng Sunggyu là người luôn lắng nghe mọi tâm sự của cậu ấy, Sungyeol và Dongwoo cũng từng nói rằng mấy ảnh kính trọng Sunggyu rất nhiều. Myungsoo thì có lần đùa bảo Sunggyu lắm lúc đối xử với cậu ấy như fan với idol vậy, cậu ấy thấy đáng yêu lắmㅋㅋㅋ Qua vài ví dụ như vậy cũng đủ thấy Sunggyu rất quan tâm đến các thành viên trong nhóm đấy.

2. [+172][-7] Dujun, người nhóm trưởng thân thiện khiến ai cũng muốn ở bên cạnh hôm qua vừa thắng bóng đá đó nha.

3. [+170][-11] Trưởng nhóm Gyu của chúng ta
[Tâm sự của Woohyun] “Năm ngoái tôi đã phải trải qua một thời kì khủng hoảng tồi tệ. Lúc nào tôi cũng thấy buồn tới mức ghét cả việc mỉm cười. Tôi nghĩ rằng mình đã đánh mất nụ cười kể từ lúc đó. Tôi và anh Sunggyu còn gây gổ với nhau một trận cực to nữa, hai đứa chiến tranh lạnh nguyên 3 ngày liền. Nhưng sau đó Sunggyu đã mở lời trước, ảnh mời tôi đi nhậu và bảo “Hyung hiểu rõ cảm giác tồi tệ khi rơi vào khủng hoảng. Vậy nên từ giờ có phiền não gì hãy cứ chia sẻ cho anh biết. Và trận chiến này em phải tự mình vượt qua. Cứ từ từ từng chút một cũng được, chậm mà chắc. Nhưng nhất định em phải học được cách tự vực dậy bản thân.” Tôi nghĩ rằng mình vượt qua được cơn khủng hoảng đó, tất cả là nhờ có Sunggyu và tôi luôn biết ơn anh ấy vì chuyện đó. Sunggyu quả thực là một hyung rất tốt bụng.”

4. [+101][-4] Tôi đã dõi theo anh ấy 8 năm nay rồi nên tôi biết rõ trách nhiệm của một leader trong nhóm nặng nề hơn hẳn những thành viên khác. Lúc nào ảnh cũng xin lỗi các fan hết. Tôi có thể cảm nhận được sự chân thành khi nhìn những giọt nước mắt của ảnh rơi trong concert hôm nọ. Dù là thành viên mau nước mắt nhất nhóm nhưng ảnh luôn cố kìm lại vì mình là trưởng nhóm… Phải kìm chế để không rơi lệ trước các thành viên thật khó khăn biết nhường nào, lúc nhìn fan mắt ảnh ngấn lệ và đỏ hoe.. Trước mặt fan chúng em thì anh hãy cứ thả khỏi vai mọi gánh nặng mà khóc thoả thuê đi mà..

5. [+90][-3] Trong lần chiến thắng đầu tiên của B2ST, ảnh là người an ủi những thành viên đang khóc dù chính ảnh cũng dàn dụa nước mắt từ lúc nào… Tôi nghĩ ảnh sinh ra để làm trưởng nhóm đấy… Tôi nhớ có một nhân viên của Cube từng nói rằng Dujun là lí do khiến B2ST không hề có scandal bắt nạt hay chia rẽ nào cảㅋㅋㅋㅋ

6. [+83][-5] Sunggyu là kiểu trưởng nhóm luôn sẵn lòng lắng nghe tâm sự của tất cả các thành viên nhưng không bao giờ chia sẻ nỗi niềm của mình cho ai hết. Cậu ấy sẽ luôn tự tìm cách giải quyết những vấn đề của mình bởi cậu ấy không muốn mình trở thành gánh nặng của các thành viên khác. Trên các show truyền hình mà cậu ấy tham gia cũng vậy, Sunggyu sẽ luôn tự mình giải quyết mọi việc dù lớn hay nhỏ.. Tuy fan nghe thì sẽ thấy rất đau lòng nhưng mặt khác điều này cũng làm chúng mình nghĩ cậu ấy thực sự là một trưởng nhóm đáng tin cậy lắm lắm…

7. [+82][-5] Bài phỏng vấn này của Sunggyu làm em cảm động lắm ấy…
“Có một điều mà em luôn nói với các thành viên mỗi khi tụi nhỏ bận rộn với lịch trình cá nhân: Dù cho mấy đứa có mệt mỏi, có kiệt quệ đến thế nào đi chăng nữa, đừng tỏ ra rằng mình đang mệt mỏi. Hãy nghĩ khác đi. Mấy đứa đang mệt mỏi vì công việc bận rộn, nhưng ngoài kia có rất nhiều người khát khao được bận rộn như vậy đấy… Cũng có rất nhiều người vẫn đang miệt mài luyện tập mà vẫn chẳng thể debut, có cả những người tới giờ vẫn đang mông lung chưa tìm ra được mục tiêu của cuộc đời.. Và hãy nhớ lại chính bản thân chúng ta nhiều năm trước. Chúng ta cũng đã từng khao khát được bù đầu với lịch trình như bây giờ, đúng không? Anh hiểu cảm giác của các em, anh hiểu rằng lịch trình kín đặc làm các em mệt mỏi tới mức nào, nhưng đây chính là giấc mơ mà chúng ta đã luôn hướng đến. Chỉ cần nhìn nhận vấn đề dưới một góc độ khác, anh chắc rằng mấy đứa sẽ tìm được động lực để tiếp tục cố gắng hơn..”

8. [+78][-4] Đây là leader của INFINITE: Kim Sunggyu
“Xin lỗi vì nói những lời này trước mặt các bạn fan, nhưng mình thực sự yêu thương INFINITE nhiều hơn Inspirit… Đây là sự thật mà mình chẳng thể thay đổi được…”

9. [+72][-5] Sunggyu thực sự là 1 trưởng nhóm tuyệt vời..ㅎㅎ

10. [+69][-1] Thành viên trong nhóm lúc nào cũng là ưu tiên hàng đầu của anh ấy.. Hãy nhìn cách ảnh che chắn cho đầu của Gikwang mà quên cả bản thân kìa

Cre: Pannatic 
Vtrans by TCV

Loading...

Check Also

BXH các nhóm tiêu thụ album physical cao nhất trong năm 2017

Loading... BXH các nhóm tiêu thụ album physical cao nhất trong năm 2017 1. BTS …

Trả lời