Home / Tin kpop / Những thần tượng KPOP là thành viên nổi tiếng duy nhất của nhóm

Những thần tượng KPOP là thành viên nổi tiếng duy nhất của nhóm

Loading...

Chúng ta được biết có những thần tượng luôn nổi bật hơn so với các thành viên còn lại trong nhóm dưới ánh mắt của công chúng. Tuy nhiên, có trường hợp nào mà các thành viên còn lại đều không được sự biết đến của mọi người? Ví dụ trong trường hợp của EXID, Hani chắc chắn là thành viên nổi bật nhất nhưng Soljin cũng khá nổi tiếng. Hay trong FIESTAR, Cao Lu là thành viên được biết đến nhiều nhất nhân Yezi cũng có danh tiếng trong chương trình “Unpretty Rapstar”. Nhưng đáng buồn là có những trường hợp mà chỉ có duy nhất một thành viên là được quảng báo nhiều hơn cả. Vậy thần tượng nào là thần tượng nổi tiếng duy nhất của nhóm? Hãy cùng xem danh sách bên dưới nhé!

1. Solbin (LABOUM)

[IMG]

Solbin chắc chắn được công ty quản lý ưu ái nhiều hơn các thành viên khác bởi vì vẻ xinh xắn của cô nàng. Cô nàng vừa làm người mẫu, làm MC thậm chí còn xuất hiện trên cả Running Man, trong khi các thành viên khác thì khá im hơi lặng tiếng nên họ không được công chúng biết đến.

2. Zico (Block B)

[IMG]

Zico xứng đáng được nổi tiếng vì anh chàng là một ngôi sao có tài. Tuy nhiên, công ty quản lý hình như hơi ưu ái cho anh chàng nhưng họ cũng khá công bằng khi cũng khá để mắt đến các thành viên khác khi cho Tae Il cơ hội solo, lập nhóm nhỏ BASTARZ cho P.O, U-Kwon và B-Bomb. Nhưng khi xem cách BASTARZ bị đối xủ trên các chương trình âm nhạc gần đây thì không lấy làm lạ gì về việc Zico là thành viên duy nhất công chúng quan tâm! Thật không công bằng, đúng không?

3. Cha Eun Woo (ASTRO)

[IMG]

Với ngoại hình đẹp trai của Cha Eun Woo, anh chàng dễ dàng được mọi người yêu thích. Anh chàng đã xuất hiện trên các chương trình tạp kỹ như Law of the Jungle, Happy Together 3 nhưng các thành viên khác thì khá im hơi lặng tiếng.

4. Cheng Xiao (Cosmic Girls)

[IMG]

Cheng Xiao được biết đến sau khi cô nàng thể hiện kỹ năng thể dục điêu luyện của mình. Cô nàng người Trung Quốc này vừa có ngoại hình và tính cách dễ thương, thân thiên và tươi trẻ nên rất được mọi người yêu mến. Cô nàng cũng là một nghệ sĩ tài năng, đã khiến nhiều người kinh ngạc với kỹ năng thể dục trên chương trình ‘Idol Star Athletics Championship’. Mặc dù Nexon nói rằng các thành viên của Cosmic Girls sẽ làm gương mặt đại diện cho một trò chơi điện thoại “M.O.E” nhưng cuối cùng chỉ Cheng Xiao được chọn. Cô cũng từng tham gia nhiều buổi chụp hình và nhiều chương trình tạp kỹ của Trung Quốc. Mặc dù Yoo Yeon Jung được biết đến qua I.O.I nhưng đáng buồn cô không phải là thành viên được yêu thích nhiều của nhóm nhạc dự án này và chỉ mới trở thành thành viên mới của Cosmic Girls gần đây.

5. Seo Kang Jun (5urprise)

[IMG]

Seo Kang Joon là một ngôi sao không chỉ vì vẻ điển trai mà còn vì kỹ năng diễn xuất tuyệt vời của anh. Sau khi có được thành công thông qua Roommate, tất cả các chương trình tạp kỹ khác cũng như các bộ phim thành công, anh chàng nhất định nổi bậc nhất trong các thành viên còn lại của 5urprise.

6. Jota (Mad Town)

[IMG]

Mad Town không còn là một nhóm nhạc tân binh nhưng họ còn khá im lặng trong K-Pop. Tuy nhiên, Jota lại là thành viên xuất hiện trên nhiều chương trình tạp kỹ. Anh ấy khiến mọi người ngạc nhiên bởi kỹ năng judo và cơ thể của mình trên “Our Neighborhood Arts and Physical Education” sau đó được mọi người biết đến nhiều hơn với tính cách ngọt ngoài trong We Got Married.

7. Nara (Hello Venus)

[IMG]

Có thể thấy khá rõ ràng rằng công ty quản lý đang tập trung quảng bá cho Nara, cho cô nàng tham gia quảng cáo Buckaroo cùng Lee Kwang Soo, Eider cùng Lee Min Ho cũng như tham gia Law of the Jungle. Liệu cô ấy có thể trở thành một cái tên nổi tiếng như các thần tượng được nhắc đến trong đây? Cho đến hiện tại, cô nàng vẫn chưa mang đến ấn tượng nhiều cho khán giả nhưng cô nàng nhất định được biết đến là thành viên được ưu ái nhất nhóm.

8. Nada (Wassup)

[IMG]

Sau khi xuất hiện trên chương trình Unpretty Rapstar, công ty quản lý nói rằng cô đã có được nhiều lời mời quay quảng cáo! Cô nàng thậm chí còn sắp ra mắt solo, ra mắt MV chính thức. Và các thành viên còn lại hiện tại vẫn trong tình trạng không được nhiều người biết đến.

9. Bohyung (SPICA)

[IMG]

Ngôi sao tài năng này rất năng tham gia các chương trình tạp kỹ, thể hiện giọng ca đáng kinh ngạc của mình. Cô nàng còn khiến mọi người ngạc nhiên bằng chiến thắng trên chương trình thi hát “100 Seconds War”. Cô nàng cũng tham gia hát nhạc phim, gần đây là bài hát trong bộ phim The K2. Đáng buồn thay bởi vì các thành viên còn lại cũng khá có tài nhưng dù sao ít nhất cô nàng cũng sẽ nâng danh tiếng của nhóm mình lên!

10. Hongki (F.T Island)

[IMG]

Mặc dù F.T Island là một nhóm nhạc tiền bối có một lượng fan khá đông và mỗi thành viên đều có lượng fan của riêng mình nhưng điều đó không có nghĩa công chúng đều biết đến mỗi thành viên trong nhóm. Hongki xuất hiện trên truyền hình Hàn Quốc nhiều hơn hẳn các thành viên khác. 4 thành viên còn lại ít xuất hiện trước công chúng hơn trừ khi đó là cả nhóm cùng tham gia, lúc này công chúng lại sẽ chú ý đến Hongki nhiều hơn. Vì vậy thay vì nói trong mắt fan thì nói trong mắt công chúng, Hongki là thành viên được biết đến nhiều hơn các thành viên khác.

11. Jung Chae Yeon (DIA)

[IMG]

Cô nàng trở lại nhóm sau khi thành công trên chương trình Produce 101 và dự án I.O.I. Cô nàng được ví là Suzy thứ 2 bởi vẻ ngoài thân thiện của mình và trong nhiều bộ ảnh cô nàng thường là trung tâm quảng bá của DIA. Nhóm nhạc vẫn chưa nổi tiếng lắm vì vậy cô nàng là thành viên duy nhất mà công chúng biết đến lúc bấy giờ.

Nguồn: Allkpop / ViKpop

Loading...

Check Also

Bảng xếp hạng danh tiếng thương hiệu nhóm nhạc nam tháng 1/2018

Loading... Vào ngày 14/1, Viện nghiên cứu kinh doanh Hàn Quốc công bố bảng xếp …

Trả lời