Home / Tin kpop / Những nữ hoàng rom-com đáng yêu của truyền hình Hàn Quốc

Những nữ hoàng rom-com đáng yêu của truyền hình Hàn Quốc

Loading...

misc_1464382370_af_org

Rom-com chiếm một vị trí to lớn trong truyền hình Hàn Quốc bên cạnh các melodramas, vì vậy không có gì đáng ngạc nhiên khi một số nữ diễn viên thấy mình ở thể loại này có những thành công to lớn.

Chúng ta hãy chúc mừng những nữ diễn viên hài hước đáng yêu dưới đây và cảm ơn họ vì đã “hủy hoại hình ảnh của mình”, như họ nói, để cho chúng ta những tiếng cười và nụ cười hạnh phúc thông qua những bộ rom-com nhé!

Hwang Jung Eum


Hwang Jung Eum được biết đến là nữ hoàng rom-com của Hàn Quốc tại thời điểm hiện tại nhờ vào sự thành công gần đây trong các bộ phim như ‘Kill Me, Heal Me,’ ‘She was Pretty,’ và ‘Lucky Romance “. Cô có một cách diễn xuất theo lối hài hước tự nhiên vì cô không quan tâm hình ảnh cô ấy trông ngớ ngẩn như thế nào. Ngay cả trong bộ phim truyền hình như “Incarnation of Money” cũng thế
Seo Hyun Jin


Seo Hyun Jin hiện đang dần bước tới danh hiệu nữ hoàng rom-com với những vai diễn gần đây trong những bộ phim thành công như “Let’s eat 2” và ”Oh Hae Young Again”. Giống như Hwang Jung Eum, cô không quan tâm với việc phá hình ảnh của mình bằng cách hành động vô lý và kỳ quặc một cách tối đa.
Han Ye Seul


Han Ye Seul đã chứng tỏ mình là một nữ hoàng rom-com được yêu mến qua các tác phẩm khác nhau của mình, từ phim truyền hình rất thành công “Fantasy Couple” đến bộ phim gần đây nhất ‘Madame Antoine.’ Cô ấy dễ thương và cách nói chuyện giúp chuyển tải sự hài hước của mình. Ngố và kỳ quặc, cô là một lựa chọn yêu thích khi nói đến rom-com!
Kim Seul Gi


Mặc dù Kim Seul Gi không phải luôn luôn là nhân vật chính, cô nhận được sự chú ý cho những câu chuyện từ phụ sang chính minh chứng cho một nữ hoàng rom-com dễ thương. Cô bắt đầu sự nghiệp của mình thông qua ‘SNL Korea’ và nhận được nhiều sự quý mến. Cô tiếp tục những hình ảnh kỳ lạ và vui vẻ qua các tác phẩm như “Discovery of Love”, ”Surplus Princess”, ‘Oh My Ghost’ và ‘Splash Splash Love’.
Choi Kang Hee


Choi Kang Hee siêu dễ thương và là một nữ hoàng rom-com đáng chú ý khi thể hiện sự vui nhộn với các nhân vật khác trong phim. Biểu hiện ngạc nhiên của mình và thái độ lạnh nhạt của cô làm cho cô ấy hấp dẫn tuyệt vời trong bộ phim truyền hình như ‘Protect the Boss’, ‘7 Grade Civil Servant,’ và nhiều hơn nữa.
Yoon Eun Hye


Yoon Eun Hye khá linh hoạt, nhưng cô ấy chủ yếu vẫn trong các bộ rom-com ngọt ngào, bắt đầu sự nghiệp diễn xuất thành công với ‘Goong’ trước ‘Coffee Prince,’ ‘Lie to Me’ và “Furute Choice”. Cô ấy hài hước và dễ thương, một combo hiệu quả cho một nữ hoàng rom-com
Gong Hyo Jin


Một nữ diễn viên đa tài đang rất được yêu thích. Cô ấy có thể đóng những vai nghiêm trọng và vai thoải mái với một chút hài hước như trong ‘The Producers’ và ‘It’s okay, that’s love’, nhưng cô ấy cũng được nhiều người yêu thích cho diễn xuất ngọt ngào và hài hước trong những bộ rom-com như ‘Greatest Love’ và ‘The Sun of My Master’.

Source: allkpop
V-trans: [email protected]

Loading...

Check Also

Những bộ phim Hàn Quốc có rating cao nhất năm 2017

Loading... Năm 2017 là một năm nhiều thăng trầm của màn ảnh nhó Hàn Quốc, …