Home / NetizenBuzz / Những nhóm nam Kpop từng một thời là Top Hàn Quốc

Những nhóm nam Kpop từng một thời là Top Hàn Quốc

Loading...

HOT

hevt7fo

TVXQ
tvxq

Super Junior
suju

Bigbang
big-bang

2PM
qm5e9yo

SHINee
gm9rduc

B2ST
ut3c0sy

EXO
lpm4po3

Pann

1. [+332, -158] Đặc trưng của Infinite còn quá thiếu sót để được nhắc tên ở danh sách này

2. [+228, -27] 5 trong số 8 là đến từ SM. SM quả thực đỉnh vãi nồi…

3. [+192, -25] B2ST từng thắng 3 daesang. Daesang đầu tiên là 2 năm sau ngày debut. Thành tích của một nhóm đến từ công ty nhỏ như thế là quá tuyệt rồi.

4. [+97, -2] B2ST là nhóm duy nhất của công ty nhỏ. Thời đó, người ta còn bảo Cube không còn là công ty nhỏ nữa cơ. Cơ mà cách làm việc của Cube còn tệ hại hơn tất cả các công ty dưới tầm ^^ Tự hào về B2ST quá đi mất.

5. [+83, -0] Việc B2ST giành 3 Daesang là chuyện không thể phủ nhận. Bộ các thím đòi người ta phải trả lại daesang hay thế nào?

6. [+82, -15] Tôi biết là trên Pann có rất đông Inspirit nhưng gọi hồn Infinite vô đây thì với xa quá đấy.

7. [+80, -0] TVXQ Mirotic, Super Junior Sorry Sorry, Bigbang Haru Haru, Lies và các bài hit khác, 2PM Heartbeat và Again & Again, SHINee Ring Ding Dong, B2ST Fiction, và EXO Growl. Tôi không sống ở thời kỳ của HOT nên chỉ biết mỗi Candy và Descendants of Warrior thôi. Tôi thấy các nhóm đều đạt top sau 2 năm debut. Mỗi nhóm đều vô cùng tuyệt vời vào thời của họ. Không chỉ các em tuổi ô mai mà cả người lớn cũng biết đến họ… Fandom của họ phát triển cực khủng khi họ ở thời kỳ đỉnh cao. Nhóm xu hướng thì nhiều nhưng để trở thành một nhóm top, thì họ cần phải có doanh số physical, doanh số digital và cả độ nhận biết công chúng nữa. Tất cả những nhóm này đều đỉnh nhưng B2ST đến từ một công ty nhỏ như Cube mà vẫn có thể thành công đến vậy…

8. [+71, -2] Thật chỉ biết câm nín khi mấy thím trên Pann ca ngợi mấy nhóm tân binh vô danh và chê bai những nhóm như SuJu, 2PM, TVXQ, B2ST và Bigbang ㅋㅋㅋ

9. [+55, -4] On Rainy Days của B2ST năm 2011 là một ca khúc huyền cmn thoại

10. [+53, -2] Chỉ cần đọc lời bài hát của họ là chúng ta có thể hát được ngay. “I just said I love you” “You want me, you fall for me, you go crazy over me” “Sorry sorry sorry sorry” “I’m so sorry but I love you, it’s all lies” “Listen to my heartbeat for you” “Ring ding dong ring ding dong” “Once again, I’m fiction fiction” “I growl, growl, growl”

Credit: kpopkfans
Vtrans by Top Comments Vtrans

Loading...

Check Also

BXH các nhóm tiêu thụ album physical cao nhất trong năm 2017

Loading... BXH các nhóm tiêu thụ album physical cao nhất trong năm 2017 1. BTS …

Trả lời