Những ngôi sao bắt đầu sự nghiệp từ MC chương trình âm nhạc

Có một trải nghiệm mà các ngôi sao như Gong Yoo, Park Bo Gum, Jun Ji Hyun, và Song Hye Kyo đều trải qua. Họ từng là MC chương trình âm nhạc!

Bởi vì hầu hết các chương trình âm nhạc đều phát sóng trực tiếp, điều quan trọng là MC phải trình bày rõ ràng và sẵn sàng cho việc ứng biến. Vì những đặc điểm này, có thể đó là lý do mà rất nhiều người nổi tiếng sau khi trở thành MC chương trình âm nhạc.

Đây là danh sách các diễn viên đã làm MC chương trình âm nhạc trước đây:

KIM MIN SUK

Nam diễn viên đang lên Kim Min Suk đã nhận được nhiều sự chú ý sau khi tham gia bộ phim “Descendants of the Sun,” và sau đó anh cũng tham gia nhiều bộ phim khác như “Defendant” và “Because This is My First Life.” Trước đây nam diễn viên là MC chương trình SBS “Inkigayo” cùng TWICE Jeongyeon và chị gái cô ấy Gong Seung Yeon.

SO JI SUB

Nam diễn viên So Ji Sub từng là một trong bốn MC chính của chương trình MBC “Music Core” trước đây, khi chương trình còn có tên là “Music Camp.” Sự nghiệp của So Ji Sub đã có chuyển biến tích cực sau khi làm MC chương trình âm nhạc, anh tham gia các bộ phim nổi tiếng như “What Happened in Bali” và “I’m Sorry I Love You.”

GONG YOO

“Goblin” Gong Yoo cũng từng làm MC chương trình âm nhạc trước đây. Gong Yoo từng làm MC chương trình “Music Camp” từ 10/01/2004 đến 03/07/2004. Sau vị trí MC, Gong Yoo đã tham gia bộ phim “Hello My Teacher” của đài SBS với vai chính đầu tiên, và anh trở thành một trong những sao lớn ở Hàn Quốc sau khi tham gia bộ phim “Coffee Prince.”

SONG JOONG KI
Song Joong Ki trở thành MC chương trình “Music Bank” vào tháng 08/2009. Anh đã nhảy bài “Hot Issue” của 4Minutestrong tập phát sóng đầu tiên và luôn được nhớ đến về điệu nhảy đó. Tiếp đó anh cũng tham gia diễn xuất các bộ phim như “Sungkyunkwan Scandal,” “The Innocent Man,” và “Descendants of the Sun.”

PARK SEO JOON

Ngôi sao khác, Park Seo Joon, là MC của chương trình âm nhạc “Music Bank” trong hai năm cùng cựu thành viên SISTAR là Bora. Park Seo Joon sau đó trở nên nổi tiếng hơn qua các tác phẩm “A Witch’s Romance,” “Kill Me, Heal Me,” “Fight My Way,” và nhiều bộ phim khác.

PARK BO GUM

Park Bo Gum đảm nhận vị trí MC sau khi Park Seo Joon rời “Music Bank.” Nam diễn viên đã thể hiện phản ứng hoá học tuyệt vời cùng bạn dẫn là Irene nhóm Red Velvet. Sau đó anh trở nên nổi tiếng hơn qua bộ phim “Reply 1988” của đài tvNvà “Moonlight Drawn by Clouds” đài KBS.

LEE JONG SUK

Lee Jong Suk là MC chương trình âm nhạc “Inkigayo” cùng với Goo Hara và Nicole. Vị trí của Goo Hara và Nicole sau đó được thay thế bởi IU, cả hai đã thể hiện phản ứng hoá học tuyệt vời khi họ mặc đồ Leon và Mathilda, và khi vào vai người tuyết.

Sau khi ngừng làm MC chương trình âm nhạc, Lee Jong Suk tham gia các bộ phim nổi tiếng như “I Hear Your Voice,” “Pinocchio,” “W,” và “While You Were Sleeping.”

JUN JI HYUN

Jun Ji Hyun ra mắt trong vai trò người mẫu bìa tạp chí tuổi thành niên Ecole vào năm 1997, và đảm nhận vai trò MC chương trình “Inkigayo” trước khi bắt đầu sự nghiệp diễn xuất như là một diễn viên.

SONG HYE KYO

Song Hye Kyo cũng là một MC chương trình âm nhạc. Nữ diễn viên đã tham gia chương trình “Music Bank” từ tháng 5 đến tháng 10 năm 2000, và bắt đầu quay phim “Autumn in My Heart” đài KBS 2TV trong khia vẫn tham gia làm MC. Bộ phim đã ngay lập tức đưa cô trở thành ngôi sao.

Các nghệ sĩ khác từng làm MC chương trình âm nhạc có thể kể đến các diễn viên Cha Seung Won, Ji Sung, Namgoong Min, Jang Geun Suk, và nhiều người khác.

Source: soompi

Trả lời