Home / Tin kpop / Những màn ra mắt và trở lại cực khủng trong tháng 4 & 5

Những màn ra mắt và trở lại cực khủng trong tháng 4 & 5

Loading...

Sẽ là cuộc đua tranh tàn khốc giữa các tân bình quái vật và những nhóm nhạc xu hướng của nền âm nhạc Kpop

Tháng 4/2016

1. 9/4 – NCT U

S.M. Entertainment vừa công bố sẽ cho ra mắt nhóm nhạc nam mới NCT U với hệ thống quản lý hoàn toàn mới. Hai nhóm nhỏ của NCT U sẽ lần lượt ra mắt vào 9 và 10/4/2016.


2. 11/4 – BLOCKB & History

Nhóm hip hop nổi tiếng 7 thành viên BLOCK B đang gấp rút chuẩn bị trở lại. Một nhóm nhạc khác là History cũng đã thông báo trở lại vào thời điểm này.

ảnh block B

ảnh block B

3. 19/4 – VIXX

VIXX vừa công bố bản lịch trình hoạt động cho đợt trở lại này. Sau đó nhóm tiếp tục tung ra “Conception Art Film” nhá hàng cho hình tượng sắp tới của mình.

4. 27/4 – April

Nhóm nhạc tân binh April nhà DSP đang chuẩn bị các hoạt động tiếp theo mà thiếu vắng nhóm trưởng SoMin. Họ cũng đã quay xong MV tại Paju.

[​IMG]
5. 25/4 – TWICE

Theo thông báo của JYP Entertainment, TWICE sẽ phát hành album mới vào 25/4/2016. Hình ảnh đầu tiên của cả nhóm trong trang phục đội cổ vũ đã được tung ra

ảnh TWICE

6. Rania

Nhóm nhạc gợi cảm nhất, Rania đang chuẩn bị trở lại. Cùng với các thành viên cũ Di, T-ae, và Xia, nhóm bổ sung thêm 2 thành viên mới người Hàn là HyeMe và SeulJi và ngạc nhiên nhất là một thành viên người Mỹ gốc Phi tên Alex.

ảnh Rania

7. Spica

Nhóm nhạc 5 thành viên Spica sẽ trở lại với mini album mới. Đại diện của nhóm chía sẻ với Newsen “Họ sẽ trở lại với ca khúc mới vào tháng 4/2016.”

ảnh Spica

8. Lovelyz

Nhóm nữ nhà Woolim cũng sẽ tham gia cuộc chạy đua tháng 4, Họ đã chính thức thông báo đang chuẩn bị cho mini album mới cho đến cuối tháng 4.

ảnh Lovelyz

9. Jung EunJi (Apink)

Thành viên nổi tiễng của Apink là EunJi cũng thông báo trở lại― với tư cách solo. CUBE Entertainment tiết lộ Jung EunJi sẽ tung ra bản album vào tháng 4.

ảnh Jung EunJi

10. Seventeen

Thời gian thì cứ trôi qua và các bạn CARAT vẫn đang mong chờ màn trở lại của nhóm. Pledis Entertainment công bố album sẽ ra mắt vào cuối tháng 4.

ảnh Seventeen

11. UP10TION

Nhóm nhạc đến từ công ty TOP Media, UP10TION vòa mùa xuân này sau sản phẩm gần đây nhất “Catch Me” từ tháng 11/2015.

Ảnh UP10TION

12. 21/4 – VIBE

Cặp đôi song ca Vibe sẽ trở lại với bài hát mới.

[​IMG]

Tháng 5/2016

1. 2/5 BTS

BTS sẽ trở lại và cùng lúc đó cũng tổ chức buổi hòa nhạc “The Most Beautiful Moment in Life on Stage” tại sân vận động Olympic Park Gymnastics Arena ở Seoul vào ngày 7 và 8/5/2016.

ảnh BTS

2. 2/5 AKMU

Trong cuộc phỏng vấn với OSEN, Yang HyunSuk chia sẻ về Akdong Musician (AKMU) cũng như kế hoạch nhập ngũ của ChanHyuk. Album thứ hai của nhóm sẽ hoàn thành và tung ra vào đầu tháng 5/2016.

ảnh AKMU

3. I.O.I

Nhóm nhạc nổi nhất hiện nay, IOI, sẽ ra mắt với 1 mini album. Ca khúc chủ đề vẫn chưa được quyết định, nhưng các ca khúc đều do những nhà sản xuất có tiếng tạo ra.

ảnh I.O.I

4. Nam WooHyun (Infinite)

WooHyun (Infinite) sẽ là thành viên thứ hai trong nhóm solo. Sau 6 năm gắn bó với Infinite, WooHyun sẽ lần đầu solo vào tháng 5.

ảnh Nam WooHyun

Một số cái tên được đồn là sắp trở lại: Jessica Jung, 2NE1, Park BoRam, No Brain, ZEA (BEG), Tim và Yoo SungEun

Nguồn: kpopmap

Loading...

Check Also

Bảng xếp hạng danh tiếng thương hiệu nhóm nhạc nam tháng 1/2018

Loading... Vào ngày 14/1, Viện nghiên cứu kinh doanh Hàn Quốc công bố bảng xếp …