Home / NetizenBuzz / Những idol đủ trình đi thi SMTM

Những idol đủ trình đi thi SMTM

Loading...

1. Bang Yongguk

View post on imgur.com


Bang nổi tiếng là một rapper giỏi, đi thi đặng chúng mình có thể thấy chàng trên TV nhiều hơn 1 chút ㅠㅠ Tui là tui chết mê cái chất giọng độc đáo ấy mỗi lần ảnh ra bài hát mới! Anh ấy rap thực sự đỉnh của đỉnhㅠ

2. Jung Ilhoon

View post on imgur.com


Ban đầu biết Ilhoon là vì cái mã đẹp trai của cậu ấy, dưng mà rap riếc các thứ cũng không phải dạng vừa đâu, tui nghĩ nếu đi thi ít nhất cậu ấy cũng có thể vào tới vòng 3 đó. Nghe cậu ấy rap trong Giddy Up, tui cực sốc luôn. Mong là BTOB sẽ thành công.

3. Rapmon

View post on imgur.com


Nghe nhiều người khen cậu ấy rap tốt rồi, và khi nghe Cypher thì công cmn nhận luôn. Giọng siêu mạnh mẽ, rap như “bắn chữ” luôn. Nhưng có vẻ tài năng chưa được khai quật nhỉ. Viết lời cả free style cũng tốt lắm ạ.

4. Suga

View post on imgur.com


Phân vân mãi có nên đưa Suga vô đây không nhưng sau khi nghe đoạn intro của Hoa Dạng Niên Hoa thì nhất quyết liệt vô luôn. Lời rap của anh ấy trong phần đầu I Need You cứ như dồn dập đập vào tai ấy, thích lắm luôn!

Theo Pann
.
1. [+208;-16] Đừng đến đó làm gì, chốn đó dị lắm lắm.

2. [+164; -9] Jung Ilhoon cả Minhyuk thì là rapper giỏi rồi cơ mà ngộ không muốn thấy họ trên SMTM đâu…

3. [+142 ;-11] Thiếu gì cách khẳng định tài năng, việc gì phải tham gia cái show này chứ, chả được lợi lộc gì đâu. Nhìn thấy đống máu chó Song Mino phải hứng đi, đợt đó cậu ấy đi show để quảng bá cho WINNER mà giờ ai cũng ước Mino chưa từng tham gia đấy. Lại nói cũng cả năm rồi Winner chưa ra album nhỉ.

4. [+54 ;-6] Sehun mà đi thi thì sẽ bị loại ngay sau khi cất tiếng ”Yo” ở tập đầu tiên

5. [+50;-1] Yoongi ghét bị người khác đánh giá kỹ năng rap của mình lắm, vì đó là ”my-way” của ảnh nha ㅋㅋㅋㅋㅋ Và anh già sẽ đau lòng nếu nghe những bình luận của người khác. Vậy nên là vẫn không nên đến đó đâu anh

6. [+43 ;-2] Lee Minhyuk cũng đỉnh lắm nha, chất giọng hay, còn có thể viết lời nữa chứ… Dù vậy thì em vẫn chẳng muốn Minhyuk và Ilhoon đi thi SMTM đâu. Giờ cái chương trình đó toàn nhét mấy câu chửi thề vô lời rap, rồi thì cạnh khóe nhau thôiㅇㅇ Idol thì lại càng không nên đi thi, sẽ trở thành mục tiêu cho bọn kia diss đấy.Có quá nhiều người hay ho ở đó màㅋㅋㅋㅋ..Nhưng dù đúng hay sai thì SMTM vẫn là nơi khiến tài năng được công nhận…hing.

7. [+36 ;-1] SMTM là cái chương trình tham gia sẽ chẳng được ích lợi gì đâu

8. [+33 ;-3] Thôi nào, mị đang mong là Rapmon cả Suga không đi đây nè. Không đi thì ăn chửi đó cơ mà đi rồi thì cũng chả khá khẩm hơn đâu.

Credit: pann-choa 

Vtrans by Top Comments Vtrans

Loading...

Check Also

BXH các nhóm tiêu thụ album physical cao nhất trong năm 2017

Loading... BXH các nhóm tiêu thụ album physical cao nhất trong năm 2017 1. BTS …

Trả lời