Những hình ảnh mới của Jun Ji Hyun trong Huyền Thoại Biển Xanh

Bộ phim truyền hình sắp tới của đài SBS “The Legend of the Blue Sea – Huyền Thoại Biển Xanh” vừa tung thêm một số hình ảnh mới của nữa diễn viênJun Ji Hyun.

tumblr_ogayoxeqfg1v9pvtpo1_540

Mặc dù các hình ảnh được phát hành cho thấy nhân vật của Jun Ji Hyun ở trong khung cảnh và các trang phục khác nhau, nhưng tất cả các hình ảnh này đều dễ dàng cho chúng ta biết cô ấy đang trải nghiệm, cố gắng thích nghi với cuộc sống con người. Cho đến hiện tại, đã có rất nhiều hình ảnh của bộ phim được tung ra, Jun Ji Hyun trong hình dạng nàng tiên cá và cả hình ảnh gần gũi giống con người bình thường.

“Legend of the Blue Sea” là một bộ phim lãng mạn giả tưởng dựa trên một câu chuyện dân gian của Hàn Quốc xoay quang mô típ nàng tiên cá. Trong bộ phim truyền hình này, Jun Ji Hyun sẽ vào vai một nàng tiên cá còn Lee Min Ho sẽ thủ vai một kẻ lừa đảo chuyên nghiệp. Liệu sợi dây liên kết đặc biệt giữa hai kéo dài từ kiếp này qua kiếp khác sẽ diễn ra như thế nào?

Bộ phim truyền hình “The Legend of the Blue Sea” của đài SBS sẽ phát sóng tập đầu tiên vào ngày 16 tháng 11 tới đây vào lúc 22 giờ 00 phút theo giờ Hàn Quốc (20 giờ 00 phút theo giờ Việt Nam ), ngay sau khi bộ phim truyền hình “Don’t Dare to Dream (Jealousy Incarnate) kết thúc với tập cuối cùng. Tác phẩm truyền hình này có nội dung mới lạ, đặc biệt hấp dẫn này đang được khán giả truyền hình vô cùng mong đợi. Ngoài ra, “The Legend of the Blue Sea” còn đánh dấu sự trở lại với màn ảnh nhỏ của hai ngôi sao nổi tiếng Châu Á Jun Ji Hyun và Lee Min Ho.

Các bạn có thể xem phim The Legend of the Blue Sea trọn bộ tại đây : Phim Huyền Thoại Biển Xanh

Source: soompi.com / Kites

Trả lời