Home / Tin kpop / Những diễn viên và ca sĩ nào của Hàn Quốc nổi tiếng nhất ở TQ?

Những diễn viên và ca sĩ nào của Hàn Quốc nổi tiếng nhất ở TQ?

Loading...

Lay, Victoria, và G-Dragon tiếp tục có được thứ hạng cao trên bảng xếp hạng Star Sina Ranking của Trung Quốc. Đáng chú ý là EXO‘ Sehun tăng vọt lên vị trí thứ 46; anh hiện đang ở giữa quay Webdrama ‘ Archimedes thân yêu “. Ngoài ra, EXO vừa tổ chức một concert tại Hàng Châu vào ngày 30/9 rất thành công.

Lay, Victoria, và G-Dragon

Xếp hạng thứ 96 diễn ra là Hwang Chil Yeo, nổi tiếng là người nước ngoài duy nhất trong chương trình “Tôi là ca sĩ ” mùa 4. Anh sẽ hợp tác với một thành viên nhóm nhạc nữ với một bài hát có tên là “Fall, in girl.”

Còn Baidu Chart (dựa trên dữ liệu từ các tìm kiếm trực tiếp trên Baidu) cũng được phân loại theo giới tính và thể loại. Song Joong Ki đứng vị trí đầu tiên trong hạng mục nam diễn viên, anh hiện tại đang quay movie Battleship Island. Vị trí thứ hai là Lee Jong Suk, người không chỉ củng cố sự nổi tiếng của mình, nhưng cũng đã được công nhận với tài năng diễn xuất của mình trong bộ phim truyền hình gần đây, ‘W.’ anh đang chuẩn bị quay phim cho một bộ phim có tựa đề, “VIP”.

YoonA đứng vị trí đầu tiên trong cả hạng mục hai nữ ca sĩ và nữ diễn viên. bộ phim Trung Quốc đầu tay của của YoonA, ‘Võ thần Triệu Tử Long “có rating nhất trong thời gian phát sóng vào tháng 3 năm nay. Sau YoonA, f (x) ‘s Victoria cũng được xếp thứ 2 trong cả hạng mục.

Xếp hạng cao nhất drama Hàn Quốc trong tuần này trên bảng xếp hạng Baidu là ‘Cinderella và Four Knights’. Cuối cùng, Hwang Jung Eum và Ryu Joon Yeol(Lucky Romance) xếp vị trí thứ tư.

Loading...

Check Also

Bảng xếp hạng danh tiếng thương hiệu nhóm nhạc nam tháng 1/2018

Loading... Vào ngày 14/1, Viện nghiên cứu kinh doanh Hàn Quốc công bố bảng xếp …

Trả lời