Home / Tin kpop / Những chuyên gia âm nhạc chọn ra top những thần tượng hát chính xuất sắc.

Những chuyên gia âm nhạc chọn ra top những thần tượng hát chính xuất sắc.

Những chuyên gia âm nhạc chọn ra top những thần tượng hát chính xuất sắc.
Rate this post

20151016_1444989218_86468400_1_99_20151018110604

Giới chuyên nghiệp trong nền âm nhạc Hàn Quốc gần đây đã bàn bạc và xếp hạng những thành viên hát chính xuất sắc nhất trong các nhóm nhạc thần tượng. Kết quả đã được công bố trong một bài đăng đặc biệt trên trang NEWS Ade.

1. Taeyeon (Girls’ Generation)

Tổng số phiếu: 22/ Điểm trung bình: 4.2/ Được 93/100 điểm

Vị trí thứ nhất được trao cho Taeyeon. Thành viên giỏi nhất của nhóm nhạc nữ hàng đầu Girls’ Generation giành vị trí thứ nhất cho thần tượng hát tốt nhất với tổng cộng 93 điểm, phần nào nhờ ca khúc ‘I’ của cô. Nhiều nhà chuyên nghiệp nhận xét rằng giọng hát trong và ngọt của cô đã khiến nhiều người hâm mộ cảm động sâu sắc. Giọng ca chính này có khả năng giữ giọng hát của mình ổn định ở mọi phần của mọi bài hát.

[​IMG]

2. Hyorin (SISTAR)

Tổng số phiếu: 21/ Điểm trung bình: 4.1/ Được 87/100 điểm

Kế tiếp là giọng ca đầy năng lượng của SISTAR – Hyorin đứng thứ hai trong danh sách với tổng số điểm 87 vaà được nhận xét: “Ngay cả khi nhóm nhạc đem lại một màn biểu diễn sôi động thì cô ca sĩ đa tài này vẫn khoấy động thế giới K-pop với giọng ca bùng nổ và vũ đạo ổn định.”

[​IMG]

3. Junsu (JYJ)

Tổng số phiếu: 11/ Điểm trung bình: 4.4/ Được 48/100 điểm

Đứng ở vị trí thứ 3 là Junsu của JYJ với số điểm 48. Nhờ vào kĩ năng nhạc kịch tuyệt vời, anh được chọn là một trong những ứng cử viên trở thành diễn viên nhạc kịch. Vậy nên các fan của Junsu đang mong chờ được thấy anh xuất hiện với cả hai vai trò ca sĩ và diễn viên nhạc kịch

[​IMG]

4. Jonghyun (SHINee)

Tổng số phiếu: 8/ Điểm trung bình: 3.6/ Được 29/100 điểm

Vậy còn vị trí thứ 4? Nó thuộc về Jonghyun của SHINee nhận được 29 điểm. Các chuyên gia nói nhịp điệu mà Jonghyun thể hiện trong mỗi ca khúc rất hay và cảm xúc cũng được biểu hiện tốt. Hơn nữa, anh cũng tham gia sản xuất album này chứng tỏ được khả năng ca sĩ –nhạc sĩ của mình.

[​IMG]

Những ca sĩ thần tượng khác cũng giành được điểm cao và nằm trong bẳng xếp hạng này. Khả năng hát live và hơi thở của họ luôn được duy trì tốt. Cùng xem danh sách dưới đây nào.

[​IMG]

Nguồn: kpop-map

Check Also

WANNA ONE comeback lần cuối với ca khúc chủ đề “SPRING BREEZE”

WANNA ONE comeback lần cuối với ca khúc chủ đề “SPRING BREEZE”Rate this post Nhóm …

Trả lời