Home / Tin kpop / Những “cái nhất” của 5 nhóm nhạc “tuyệt nhất” Kpop

Những “cái nhất” của 5 nhóm nhạc “tuyệt nhất” Kpop

Loading...

Những “cái nhất” của 5 nhóm nhạc “tuyệt nhất” Kpop (Bigbang, 2PM, EXO, BTS, SNSD, …)

Hiện nay khi nói đến các nhóm nhạc Kpop thì một số cư dân mạng sẽ liệt kê ra hàng loạt các nhóm nhạc khác nhau, nhưng nếu nói về những nhóm nhạc tuyệt nhất hiện nay thì họ sẽ chỉ đề cập đến vài nhóm nhạc sau đây với những cái mà họ cho là tuyệt nhất từ những nhóm này.

1. Bigbang
Cái nhất của Bigbang là họ tạo ra âm nhạc riêng, không các nhóm khác với chất riêng trong các bài hát của họ giúp họ “không dụng hàng”

[​IMG]

2. SNSD
Từ khi ra mắt điều giúp SNSD thành công nhất chính là vẻ đẹp của các cô ấy này, dĩ nhiên hát hay là một chuyện nhưng đẹp thậm chí còn quan trọng hơn khi làm ca sĩ Kpop.

[​IMG]

3. 2PM
Nhắc đến 2PM mọi người sẽ nghĩ ngay đến thần tượng nam tính nhất, mạnh mẽ nhất và ai cũng 6 múi

[​IMG]

4. EXO
EXO được xem là nhóm nhạc huyền thoại khi mà là nhóm nhạc duy nhất trong lịch sử Kpop thành công hàng đầu thế giới chỉ trong 3 năm, thứ giúp họ thành công như thế là nhờ họ đẹp trai nhưng một phần là họ may mắn sở hữu được hàng loạt các bài hát hit và được công ty lớn nhất Kpop đầu tư nhiều tiền nhất.

[​IMG]

5. BTS
Một nhóm nhạc của một công ty nhỏ nhưng lại thành công ngày càng vang dội là vì sao ? vì họ là những con người trẻ biết cách phục vụ fan, và thân thiết với fan, các thành viên có tài và điều đặc biệt là thích “phục vụ fan” và làm fan thích và rất đẹp trai nữa chứ

[​IMG]
Loading...

Check Also

Bảng xếp hạng danh tiếng thương hiệu nhóm nhạc nam tháng 1/2018

Loading... Vào ngày 14/1, Viện nghiên cứu kinh doanh Hàn Quốc công bố bảng xếp …

Trả lời