Home / Tin kpop / AOA no.1 BXH nhóm nhạc nữ đang khiến các quân nhân mê mẩn nhất!

AOA no.1 BXH nhóm nhạc nữ đang khiến các quân nhân mê mẩn nhất!

Loading...

Một cuộc khảo sát đã được thực hiện với 566 binh sĩ, câu hỏi là họ muốn nhóm nhạc nữ Kpop nào sẽ tới tham dự nếu có một buổi biểu diễn chỉ tổ chức riêng cho những người lính.

Đã từ lâu, những nhóm nhạc nữ K-Pop luôn là hình mẫu lý tưởng của các binh sĩ trong quân đội. Việc hâm mộ một nhóm nhạc khiến đời sống tinh thần những người lính phong phú hơn, cũng như giúp họ có thêm động lực để vượt qua quãng thời gian đầy khó khăn, gian khổ trong quân ngũ. Vì thế, hàng năm, người ta thường tổ chức một cuộc bình chọn để xem nhóm nhạc nữ nào được yêu thích nhất trong quân đội. Với số lượng các girlgroup đang ngày một tăng lên theo cấp số nhân, chắc chắn việc chọn ra nhóm nữ nào được thích nhất là việc không dễ dàng.

Và đây là kết quả cuối cùng:

9-10. Girls’ GenerationEXID

Nhóm nhạc thần tượng nữ nào đang khiến các quân nhân mê mẩn nhất? - Ảnh 1.

SNSD (Girls’ Generation)

Nhóm nhạc thần tượng nữ nào đang khiến các quân nhân mê mẩn nhất? - Ảnh 2.

EXID

Girlgroup kì cựu SNSD (Girls’ Generation) và nhóm nhạc đang lên EXID đứng vị trí cuối trong bảng xếp hạng với 21 phiếu bầu, tương đương 3,7% tổng số phiếu. SNSD thường đứng trong top đầu ở những bảng xếp hạng, tuy nhiên có vẻ lần này sự nổi tiếng của họ đã không còn như trước đối với những binh sĩ trong quân đội. Tuy nhiên, các cô gái nhà SM chưa bao giờ rớt khỏi danh sách top 10 trong suốt 9 năm hoạt động.

Ra mắt từ năm 2012 với nhiều bài hát có giai điệu bắt tai cùng hình tượng sexy quyến rũ, thế nhưng EXID chỉ mới thực sự nổi bật lên gần đây nhờ hiện tượng fancam gây sốt của thành viên Hani. Với giọng ca khủng Solji, cùng giọng rap rất đặc trưng và tài sáng tác của LE, chắc chắn trong tương lai EXID sẽ còn thành công hơn nữa.

8. Girl’s Day

Nhóm nhạc thần tượng nữ nào đang khiến các quân nhân mê mẩn nhất? - Ảnh 3.

Girl’s Day cũng là một cái tên thường thấy trong bảng xếp hạng này từ khi ra mắt năm 2010 tới nay. Đặc biệt, với thành công của bộ phim “Reply 1988”, lượng fan của thành viên Hyeri cũng tăng lên rất nhiều, góp phần không nhỏ vào sự nổi tiếng của nhóm. Girl’s Day đứng thứ 8 trong bảng xếp hạng với 4,2% tổng số bình chọn, tương đương 24 phiếu bầu.

7. GFriend

Nhóm nhạc thần tượng nữ nào đang khiến các quân nhân mê mẩn nhất? - Ảnh 4.

Là một gương mặt mới trong danh sách, thế nhưng nhóm nhạc gây sốt với “8 lần trượt ngã” GFriend đã ngay lập tức chiếm trọn vị trí số 7 với 4,4% số phiếu, tương đương 25 phiếu bầu. Với màn comeback cùng ca khúc “Rough” gần đây, độ nổi tiếng của Gfriend trong quân đội đang ngày càng tăng lên và hứa hẹn sẽ còn tiến xa hơn nữa.

5-6. A-Pink và Lovelyz

Nhóm nhạc thần tượng nữ nào đang khiến các quân nhân mê mẩn nhất? - Ảnh 5.

A-Pink

Nhóm nhạc thần tượng nữ nào đang khiến các quân nhân mê mẩn nhất? - Ảnh 6.

Lovelyz

Cùng đứng ở vị trí số 5 trong bảng xếp hạng là các cô gái của 2 nhóm nhạc A-Pink và Lovelyz với 42 phiếu bầu (~ 7,4%). Cả hai nhóm nhạc đều đang nhận được sự chú ý cũng như tình cảm từ rất nhiều fan hâm mộ nhờ hình tượng dễ thương trong sáng, khác với nhiều girlgroup đi theo hình mẫu sexy từ quyến rũ đến hở hang phản cảm như hiện nay.

4. Mamamoo

Nhóm nhạc thần tượng nữ nào đang khiến các quân nhân mê mẩn nhất? - Ảnh 7.

Một trong những nhóm nhạc xu hướng khác xuất hiện trong bảng xếp hạng này đó chính là MAMAMOO. Khác với tất cả các nhóm nhạc nữ khác, một MAMAMOO vô tư thoải mái không màng hình tượng chính là điểm đặc biệt khiến sự nổi tiếng của họ đang ngày càng gia tăng trong giới quân đội. Thậm chí, chàng “mỹ nam nhà bên” Yoon Si Yoon cũng từng bộc bạch rằng, chính những cô gái MAMAMOO đã khiến khoảng thời gian tại ngũ của anh như ngắn đi rất nhiều.

3. Red Velvet

Nhóm nhạc thần tượng nữ nào đang khiến các quân nhân mê mẩn nhất? - Ảnh 8.

Năm cô gái Red Velvet ẵm trọn vị trí số 3 với 54 phiếu bầu (~9,5%). Chính hình tượng tươi trẻ tràn đầy sức sống của các cô gái nhà SM là một trong những lí do chính khiến độ nổi tiếng của Red Velvet đối với các binh sĩ ngày một tăng lên. Trong tập cuối “Hậu duệ mặt trời”, phân đoạn biểu diễn “Dumb Dumb” của Red Velvet cũng nhanh chóng trở thành hiện tượng, khiến các cô gái ngay lập tức đứng đầu mục tìm kiếm trên các trang tin tức lớn.

2. TWICE

Nhóm nhạc thần tượng nữ nào đang khiến các quân nhân mê mẩn nhất? - Ảnh 9.

Còn chưa được 100 ngày kể từ khi các cô gái nhà JYP “lên sàn”, thế nhưng TWICE đã nhanh chóng chiếm vị trí số 2 trên bảng xếp hạng với 90 phiếu bầu (~15,9%). Mỗi thành viên đều có một vẻ ngoài xinh đẹp và nét cuốn hút riêng, đặc biệt là thành viên người Đài Loan Tử Du, tất cả đều khiến những người lính không thể rời mắt và mong muốn được một lần gặp mặt, trực tiếp xem TWICE biểu diễn.

1. AOA

Nhóm nhạc thần tượng nữ nào đang khiến các quân nhân mê mẩn nhất? - Ảnh 10.

Đứng đầu trong bảng xếp hạng với 129 phiếu bầu chính là các cô gái AOA. Đi theo hình tượng sexy quyến rũ, mỗi màn biểu diễn của AOA đều lay động trái tim của bao binh sĩ, khiến họ cảm thấy quên hết mệt nhọc sau những ngày huấn luyện căng thẳng. Đặc biệt, thành viên Seolhyun còn đứng thứ nhất trong bảng xếp hạng những thành viên girlgroup mà các binh sĩ muốn hẹn hò nhất. Độ nổi tiếng của các cô gái nhà FNC là không thể phủ nhận.

Nguồn: kpopmap

Loading...

Check Also

Bảng xếp hạng danh tiếng thương hiệu nhóm nhạc nam tháng 1/2018

Loading... Vào ngày 14/1, Viện nghiên cứu kinh doanh Hàn Quốc công bố bảng xếp …

Trả lời